Theme Junkie Coupon – Giảm giá lên tới 50%

Nhắc đến WordPress Theme không thể không nói tới Theme Junkie – nhà cung cấp theme có chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng, được rất nhiều Blogger Việt Nam sử dụng.

theme-junkie-new-logo

Được thành lập từ năm 2009, tới nay, Theme Junkie đã có hơn 48 theme cùng 6 free plugin tiện dụng. Những theme tại nhà cung cấp này thường được thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, phù hợp với nhu cầu tạo blog công nghệ, trang tạp chí cỡ nhỏ.

Giống như hầu hết các theme trả phí khác, Theme Junkie cung cấp một giao diện tùy chỉnh rất đẹp và chuyên nghiệp với các tính năng tối ưu SEO cho website, lựa chọn layout, cho phép chèn code trực tiếp từ panel settings cũng như giúp bạn dễ dàng chèn quảng cáo ở những vị trí tối ưu.

Một số theme thường hay được sử dụng tại Theme Junkie:

Blog Canh Me hiện đang sử dụng theme TheWorld tại Theme Junkie, được tối ưu tuyệt vời, load rất nhanh, nhẹ nhàng, dễ dàng chỉnh sửa, thêm functions.

Về giá cả, Theme Junkie có 3 plan khác nhau như sau:

 1. Single Theme: mua 1 theme giá 39$.
 2. All Themes Package: với 49$ sở hữu toàn bộ theme.
 3. Lifetime Package: trả 99$ một lần duy nhất, sở hữu trọn đời.

Để mua riêng 1 theme đã là 39$ rồi, nên nếu có đăng ký các bạn hãy bỏ thêm 10$ để đăng ký từ plan All Themes Package trở lên, sẽ hiệu quả hơn.

theme-junkie-pricing

Theme Junkie Coupon – Giảm giá tới 50%

Cũng giống như MyThemeShop, Theme Junkie thường xuyên cung cấp coupon ưu đãi, chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng.

1. Giảm giá 50% cho khách hàng mới

***Áp dụng cho các khách hàng mới muốn chuyển về sử dụng theme tại Theme Junkie.

2. Giảm giá 30% nhân dịp Giáng Sinh và chào đón năm mới

Từ nay cho tới tuần đầu của năm mới – 2017, khi mua bất kỳ theme hay gói thành viên nào tại Theme Junkie sử dụng coupon dưới đây bạn cũng sẽ được giảm giá 30%.

Hết hạn

Với coupon trên, giá một theme sẽ là 27.3$, gói All Themes chỉ còn 34.3$ và gói Lifetime sở hữu trọn đời toàn bộ theme chỉ 69.3$ mà thôi.

3. Coupon giảm giá 20% gói Lifetime

Ngoài ra, hiện tại còn có coupon giảm giá 20% cho gói Lifetime nữa.

***Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.

Để sử dụng được coupon code, trong trang Checkout, bạn hãy nhấn vào link Click here to enter your code, rồi nhập mã vào. Ngay lập tức cột Your order sẽ hiển thị thông tin giảm giá nếu mã còn hiệu lực. Xem hình ảnh hướng dẫn tại đây.

105 Comments

 1. Tú Anh

  Mình đang dùng theme beginer cho trang https://chiasetop.com đơn giản và nhanh. Đánh giá cao theme junkie ở cái rất nhẹ, cài đặt dễ dàng và cực nhanh. Trước mua đợt giảm giá có $25 trọn bộ tất cả các theme junkie

   1. Thinh Nguyen Van

    Trong năm nay có đợt tháng 8 theme junkie tự nhiên đưa ra khuyến mại sốc giảm 70% nhưng lúc đó giá trọn gói chính xác là 29.7. Nên giá 25$ ở trên chắc bạn này làm tròn 🙂

    1. Adam Loc

     Adam Loc 26 comment

     Reply

     lạ nhỉ
     bt những nơi khác toàn km khủng đợt đầu năm hoặc blackfriday, junkie 1 mình 1 tháng :))

  1. Soon

   Soon 65 comment Editor Canh Me

   Reply

   Chương trình giảm 50% áp dụng cho các khách hàng mới muốn chuyển về sử dụng theme tại Theme Junkie từ một nhà cung cấp khác, bạn cần cung cấp một số thông tin nhất định vào form trong link dưới đây để nhận ưu đãi:
   https://www.theme-junkie.com/offers/

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.