Nạp tiền trả trước tại Z.com với Zcard, tiết kiệm tới 10%

Nếu bạn sử dụng dịch vụ Cloud tại Z.com, đừng quên sử dụng phương thức nạp tiền trả trước Zcard để tiết kiệm thêm tới 10%.

Zcard là thẻ trả trước các dịch vụ Cloud VPS tại Z.com. Với Zcard bạn có thể thanh toán dịch vụ Cloud VPS cũng như tất cả các dịch vụ bổ sung như: Auto Backup, Object Storage, Image Storage,… một cách vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Chỉ cần mua card, nhập mã nạp tiền vào tài khoản là bạn có thể sử dụng để thanh toán dịch vụ Cloud VPS ngay lập tức.

Tùy từng mệnh giá khác nhau mà Z.com tặng thêm tương ứng khi nạp tiền, trong đó cao nhất là thẻ 1.000.000đ được tặng thêm 10%, 3 loại thẻ còn lại chỉ được tặng thêm 5% mà thôi.

Dịch vụ Cloud VPS của Z.com dạo gần đây được rất nhiều người quan tâm sử dụng do mức giá rẻ, cấu hình ngon, network ổn định lại còn tính tiền theo giờ chứ không phải theo tháng hay theo năm như những nhà cung cấp khác. Bản thân mình cũng đang sử dụng VPS ở đây cho những dự án bắt buộc phải sử dụng hệ thống trong nước.

Nếu bạn chưa có tài khoản, đăng ký ngay tại đây. Đừng quên Z.com vẫn đang tặng 100k cho tài khoản mới.

Xem thêm hướng dẫn sử dụng Zcard và mua thẻ tại đây.

4.5/5 - (76 votes)
guest
43 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

long
10
long
3 năm trước

đang tính chuyển về đây mà đọc review smile
toàn thấy chê thế này

Trang
1
Trang
3 năm trước

Đừng tin lời bọn Z.COM này, trước chưa nạp tiền xài ngon lắm, băng thông ổn cực kỳ. Tin lời bọn này nạp hẳn 5tr vào. Tầm online băng thông cao 1 tý là bóp băng thông 512kbps thì sử dụng gì. (mình làm proxy network max ~15mbps thôi).

Bọn này băng thông cực kỳ chán. KHÔNG NÊN DÙNG

Khánh
4
Khánh
4 năm trước

Mình vừa đăng ký dùng vps (gói 5). Gặp 1 vấn đề về sử dụng API của Google (upload len google drive) rất chậm, file 5mb là báo lỗi luôn. (Các vps khác của mình ko bị vấn đề này; vps này upload bằng browser lên trang drive thì ok) Có bạn nào có kinh nghiệm về vấn đề này không? Chia sẻ mình với. Bữa có thấy comment liên quan tới Google API mà tìm lại không thấy.

Dương
1,324
Dương
4 năm trước

Mình đang dùng con Cloud VPS 1Gb gói 150k/ 1 tháng chạy 6 website lượt truy cập bình thường thấy khá ổn mà.

P/s: Không phải PR cho z.com

Bích
79
Bích
4 năm trước

Cho là chính sách trên họ thực hiện đúng 100% thì không biết có anh em nào “dám” đem hết máy chủ chuyển về đây không? Hoặc nếu có project gì mới thì “dám” xài bên đây không? Như mình 100% là không dùng, và đảm bảo 90% anh em khác mà nghe như trên thì chạy mất dép không dám nhìn lại luôn.

Khanh
4
Khanh
4 năm trước

Đang tính xài của Z.com mà đọc comment xong oải ta. Chỉ mới nạp tiền, chưa tạo được máy, đang nhờ NV hỗ trợ. Khúc đầu đang thấy không ổn lắm.

SonCMS
14
SonCMS
4 năm trước

vps bên này liên tục bị Unknown host. phải reboot mới vào được website
https://m.imgur.com/exq7hfp

Nguyễn Thành Luân
1
Nguyễn Thành Luân
4 năm trước
Reply to  Luân Trần

Bạn ơi cho mình hỏi làm sao để web bài viết rất ít nhưng vẫn lên top được ạ?

thăng
13
thăng
4 năm trước

đang sử dụng dịch vụ tại đây,nói chung hỗ trợ cũng ok

Quốc Trung
27
Quốc Trung
4 năm trước

Bản thân mình không bao giờ tin cái gọi là không giới hạn của Z.com

Quốc Trung
27
Quốc Trung
4 năm trước

Đang định tìm hiểu thấy Bóp băng thông nên để sau. Vẫn là dịch vụ cung cấp phong cách vn devil

Bích
79
Bích
4 năm trước

20 tháng 03 năm 2018 lúc 14:45 → Băng thông bị bóp tiếp còn 512Kbps, hình ảnh IP gì mình công khai luôn, không cần phải che giấu, còn lại 1 con VPS khác xài hết tiền thì delete luôn. Game Over./.
https://uphinhnhanh.com/images/2018/03/20/604d93.png

Bích
79
Bích
4 năm trước

Vừa mới chuyển hoàn tất 99.99% dữ liệu về lại Optimized Droplet bên DO, nên viết tiếp review cụ thể có hình chi tiết về cái của nợ zcom này (hôm trước chưa chuyển xong, sợ giữa chừng bên đó làm trò gì đó thì toi cơm). Mình bắt đầu tạo máy chủ chính bên zcom vào ngày 10 tháng 03 năm 2018: https://uphinhnhanh.com/images/2018/03/20/1f2db3.png Sau khi cài đặt và thiết lập xong hết, mình bắt đầu chuyển gần 40GB dữ liệu về, xin nhắc lại là gần 40GB dữ liệu để anh em biết khối lượng nó cỡ nào. Quá… Read more »

Dai
27
Dai
4 năm trước

Tôi bức xúc quá nên viết dài dài chút, vừa là review vừa để bên z biết thêm về thiệt hại mà họ gây ra cho người khác! Trước tôi thuê cái server riêng đặt bên vdc, giá 2tr/ tháng, băng thông 50mbs chạy phà phà, giờ cao điểm hết băng thông thì web chậm một chút với xuất hiện lỗi 502 503 gì đó. Một ngày xấu trời, vui tay đọc quảng cáo trên canhme, vào tạo cái vps bên này dùng thử, thấy ngon vãi lúa, I/O trung bình toàn 400-500, chắc nhất nhì VN luôn, thế là… Read more »

Support Z.com
4
Support Z.com
4 năm trước
Reply to  Dai

Dạ chào bạn Dai. Z.com rất xin lỗi vì sự cố bạn đã gặp phải. Bạn có thể vui lòng cho Z.com xin thông tin tài khoản để bên mình giải thích chi tiết hơn vấn đề này được không ạ? Một lần nữa, Z.com xin lỗi bạn và chân thành cảm ơn nếu bạn cho bên mình cơ hội được giải thích ạ!

Dai
27
Dai
4 năm trước
Reply to  Support Z.com

Ngay hôm xảy ra vụ việc đã mail và chat trực tiếp chán chê rồi, gọi điện hotline không nghe, mail thì 10h sáng hôm sau có phản hồi. Lúc đầu còn khẳng định vps vẫn ping được, vẫn vào ssh được mà web không vào được là do lỗi của tôi vì đây là unmanaged vps. Tôi được cái tin người vkl nên cứ cặm cụi tìm lỗi để sửa trong khi vẫn chat chít kèm alo với khách để nghe hát miễn phí. Chốt lại là bên ngoài ghi “Không giới hạn”, bên trong thì giới hạn 12gb/… Read more »

Bích
79
Bích
4 năm trước

Đừng bao giờ dính vô bọn GMO; ghi là băng thông không giới hạn mà nó tự down của khách xuống 512Kbps, hôm bữa thấy ngon nên chuyển data về, được vài ngày tự nhiên thấy chậm như rùa bò thì check trong panel thấy nó siết băng thông còn có 512Kbps. Mới chuyển về 1 tuần, xài mới chưa được bao nhiêu data thì bị bóp băng thông. Giờ âm thầm chuyển về lại Linode là chắc cú, 4TB băng thông, 1 ngày 100GB tha hồ mà quẩy. Qua vụ này mấy nhà cung cấp ở VN chỉ xứng… Read more »

Support Z.com
4
Support Z.com
4 năm trước
Reply to  Bích

Dạ chào bạn Bích. Z.com rất xin lỗi vì sự cố bạn đã gặp phải. Bạn có thể vui lòng cho Z.com xin thông tin tài khoản để bên mình giải thích chi tiết hơn vấn đề này được không ạ Z.com xin chân thành cảm ơn nếu bạn cho bên mình cơ hội được giải thích ạ!

Trung
1
Trung
4 năm trước

Chất lượng cloud thì tốt, nhưng cách làm ăn như shit, tự ý giảm băng thông của khách hàng xuống 512kbps ko bằng mạng dial up, trong khi đó cam kết Băng thông 100Mb/s và Dung lượng truyền tải
Không giới hạn

Mọi người xem ảnh sẽ rõ: https://uphinhnhanh.com/images/2018/03/14/1987ba.png

hãy tránh xa ra

Khung long
4
Khung long
4 năm trước
Reply to  Trung

Bác dùng nhiều quá thì nó giảm xuống để tránh gây ảnh hưởng thôi mà. Em thấy VPS bên này mượt mà bác

Dai
27
Dai
4 năm trước
Reply to  Trung

cwl giống tôi, hồi đầu dùng thấy ngon lành, nên chuyển mấy web chính sang, bữa nọ real time 400-500 người cái cho sập luôn từ tối hôm trước đến tối hôm sau, sập đúng giờ cao điểm có nhiều người vào xem và mua hàng mới đau.

Support Z.com
4
Support Z.com
4 năm trước
Reply to  Trung

Dạ chào bạn Trung. Z.com rất xin lỗi vì sự cố bạn đã gặp phải. Bạn có thể vui lòng cho Z.com xin thông tin tài khoản để bên mình giải thích chi tiết hơn vấn đề này được không ạ?

Trần Hoàng Mạnh
387
Trần Hoàng Mạnh
4 năm trước

Có bác nào biết cách tính tiền của Z.com ntn không?. Em nạp tiền vào rồi, đc nv kích hoạt Voucher rồi tạo VPS dùng nhưng mấy tiếng rồi mà không thấy nó trừ tiền trong tài khoản gì cả.

Vanquangvn
205
Vanquangvn
4 năm trước

Trừ cuối tháng bạn nhé, sẽ có thông báo qua mail. Dùng ổn, mình dùng ở đây một tuần thấy nhanh như gió, tuy nhiên không hiểu sao google bot và yandex bot báo lỗi, nên lại phải chuyển về Vultr. Tiếc mỗi cái đó, ko thì đóng đô ở z com

Vanquanghn
205
Vanquanghn
4 năm trước
Reply to  Luân Trần

Lỗi google, bing, yandex (đại loại là các con bot của mạng tìm kiếm), nó bảo rất chặm và không thể bot được Luân à. Mà không bot được thì đâu index được site và bài viết đâu.
À Luân cho hỏi VPS của Luân dùng gói bao USD vậy, và analytics khoảng bao K visit vậy. Hi.

Phan Bá Tuyên
7
Phan Bá Tuyên
4 năm trước
Reply to  Vanquanghn

Chơi hạn chế tốc độ tới google bác ạ. Ớn cái mác “không giới hạn băng thông” mà bóp tới mức, gửi cái ảnh qua gmail mất mấy phút.

Vanquanghn
205
Vanquanghn
4 năm trước
Reply to  Luân Trần

Dedicated của Vultr, gói 60$ nha. Ok Luân tongueout

Support Z.com
4
Support Z.com
4 năm trước
Reply to  Vanquangvn

Dạ chào bạn Vanquangvn. Z.com rất xin lỗi vì sự cố bạn đã gặp phải. Bạn có thể vui lòng cho Z.com xin thông tin tài khoản để bên mình giải thích chi tiết hơn vấn đề này được không ạ?

Biên Nguyễn
93
Biên Nguyễn
4 năm trước

chờ đợt 50%. ngon. đỡ bao xiền

Lê Huy
1,382
Lê Huy
4 năm trước

vẫn là Công Phượng

Lê Hiếu
109
Lê Hiếu
4 năm trước
Reply to  Lê Huy

Nó độc quyền mà :v

Phan Hùng
2
Phan Hùng
4 năm trước

Chưa một lần sử dụng dịch vụ ở đây nốt rofl) đang định kiếm cái tên miền chắc e sẽ đăng ký thử bên này smile

Dương
1,324
Dương
4 năm trước
Reply to  Phan Hùng

Cloud VPS bên đây dạo này êm lắm. (y) eg

Bùi Như Lạc
274
Bùi Như Lạc
4 năm trước
Reply to  Dương

Thằng này với thằng tenten.vn là một, theo mình vẫn phải dùng VPS/hosting bên SH và HH thôi

Minh Lê
8
Minh Lê
4 năm trước

Ủa zcom là của tenten hả ông. Cái ngành này tui không rõ thị phần lắm. Ông có thể thông não cho tui và các anh em không?

Trường Phạm
5
Trường Phạm
4 năm trước
Reply to  Minh Lê

Tenten là đại lý tại VN còn z.com là của GMO :v