Trước đây mình có chia sẻ các mã giảm giá 25% và 35% hosting đầu năm 2014, tuy nhiên các mã này chưa phải tốt nhất khi nay mình có thêm mã giảm giá lên đến 51%. Đây thực sự là cơ hội tốt nhất để sở hữu hosting ở A2Hosting tại thời điểm này.

Mấy hôm trước A2 Hosting có tung ra coupon giảm giá lên đến 51% hosting vẫn còn hoạt động. Mình đã từng sử dụng qua hosting này rồi và đánh giá không được cao về tốc độ cũng như chất lượng lắm. Với các bạn vẫn mong muốn thử nghiệm dịch vụ hosting ở đây hãy sử dụng coupon dùng thử tháng đầu tiên chỉ 0.11$ mới được tung ra bên dưới nhé.

Chỉ còn vài giờ nữa là chương trình khuyến mại giảm giá 52% hosting của A2 Hosting sẽ kết thúc. Với việc sử dụng ổ cứng SSD, server cấu hình cao, đăng ký dễ dàng, A2 Hosting đang dần dần thay thế vị trí hosting chất lượng của HostGator.

A2 Hosting gần đây được mọi người đánh giá rất cao về chất lượng, tốc độ nhờ sử dụng ổ cứng SSD. Mình thấy có khá nhiều webmasters Việt Nam đã và đang bắt đầu khám phá và sử dụng nhà cung cấp này.