AZDIGI ra mắt gói Hosting SSD Doanh Nghiệp – Giảm 20%

Sau gần nửa năm tung ra dịch vụ Cloud Hosting và nhận được nhiều phản hồi khá tích cực, tháng 1 này, AZDIGI tiếp tục ra mắt gói Hosting SSD Doanh nghiệp kèm theo giảm giá 20% cho khách hàng đăng ký mới.

Nhân sự kiện ra mắt gói dịch vụ hosting cao cấp cho doanh nghiệp và các website có lượng visit lớn, AZDIGI sẽ giảm ngay 20% tất cả các gói Hosting SSD Doanh nghiệp đăng ký mới.

Bạn có thể lựa chọn gói nào cũng được, mọi kỳ hạn từ 1 tháng tới 2 năm đều nhận được ưu đãi hết, giá chỉ từ 212k/tháng. Khi đăng ký sử dụng mã giảm giá bên dưới.

Nhấn vào nút dưới đây để nhận coupon

***Coupon áp dụng cho hóa đơn đầu tiên.

Hosting SSD Doanh nghiệp của AZDIGI ngoài các tiêu chuẩn chung của các gói hosting khác như: không giới hạn băng thông, bảng điều khiển cPanel mới nhất, sử dụng CloudLinux tách biệt tài nguyên, chống local-attack tối đa, nâng cấp dễ dàng… còn được giới thiệu với các tính năng nổi bật như sau:

 • Ổ cứng Full SSD RAID-10
 • IP Riêng
 • SSH Access + Git + PHP Composer + WP CLI
 • Giới hạn tài nguyên lớn

Chi tiết giá và thông số cụ thể từng gói hosting như bên dưới:

Chương trình khuyến mại sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng, từ nay cho đến hết ngày 10/02/2017 nên các bạn hãy tranh thủ nhé. Và đừng quên để lại comment review gói hosting mới này ở bên dưới cho mọi người cùng biết.

Chúc các bạn thành công!

24 Comments

 1. NGUYEN THAI HIEN 20 comment

  Reply

  Hàng loạt tên miền ở tenten đều không truy được 🙁 Chuyện gì đang xảy ra vậy 🙁

  1. thanh long 20 comment

   Reply

   xin cho demo admin ơi check review đi ạ tên miền kuwang5011.com của @sơn không thể truy cập lol

  2. Bạn thông cảm nhé, mình muốn ẩn danh nên điền tên miền rác thôi, tất cả website mình làm cho KH nên ngại public ra đây. Nhưng mình đã chuyển hết tất cả về 1 mối azdigi hết cho dễ quản lý và tốc độ cũng quá tốt cho 1 dv mới ở VN như này.

  1. Cái đó là tặng riêng cho khách cũ thôi chứ dung lượng gói cũ vẫn như thế bạn nhé. Tuy nhiên qua năm sẽ xem xét tăng chính thức cho gói luôn 😀

 2. Suport bên Azdigi thì được nhưng dạo này con vps của mình hơi chập chờn, không biết có liên quan gì đến đứt cáp không nữa, web công ty đang đặt trên đây chạy google adwords mà cứ treo, chậm và đứt thì mệt lắm

  1. tiến tùng 93 comment

   Reply

   do vps đấy đứt cáp đi quốc tế thôi chứ trong nước vẫn bình thường mà, các trang web trong nước ngay cả vịt teo vẫn vô ầm ầm

   1. Mới chat nhờ support nhưng có vẻ ng support ko biết(chọn support là kỹ thuật rồi), bạn ấy kêu gửi ticket, chán kiểu support lằng nhằng.
    Web mình đang sử dụng ở Hawk host gửi được bình thường, chuyển sang AZDIGI thì ko gửi được nữa, thôi đành chuyển lại về hawk host, đứt cáp chậm chút cũng được chứ tết nhất bán hàng mà khách đặt ko biết thì die hơn.
    Các bạn lưu ý vấn đề smtp khi mua host. Bên họ nói ko chặn nhưng web ko gửi dc hổng lẽ do mình.

    1. Luân Trần Admin

     Reply

     Gửi được hay không ngoài vấn đề hosting support, còn do cấu hình SMTP Server của website khi gửi nữa. Bạn check cả 2 điều kiện này nhé.

     1. Mình đang dùng bên hawk host cấu hình và gửi rất ok, đứt cáp nên chuyển về thì ko gửi đc mail nữa. Giờ chuyển lại hawk host thì lại gửi được bình thường. Mình còn 1 site maycamtay360.com vẫn đang dùng nhưng ko gửi đc mail smtp dù đã cấu hình và test ok. Mình dùng WP-Mail-SMTP.

     2. Luân Trần Admin

      Bạn dùng chức năng Send Test mail của WP-Mail-SMTP để debug xem vấn đề ở đâu là biết ngay

     3. Gửi test thì báo thành công nhưng ko thấy mail đc gửi bạn Luân Trần ạ, nếu gửi test mà báo lỗi thì do mình cài đặt.
      Vấn đề này cũng giống như tình trạng wordpress hosting của godaddy chặn smtp lúc trước.
      Chỉ muốn nhờ hỗ trợ thôi chứ chẳng phải tranh luận hay cãi nhau làm gì, chỉ là mình thấy support của AZDIGI ko hiểu về kỹ thuật, 2 lần nhờ support đều ko giải quyết đc.

     4. Luân Trần Admin

      Gửi test thành công thì khả năng không phải do server chặn mail hay cấu hình sai. Có thể Gmail đang check lại message (do IP mới?) nên một thời gian sau mới hiển thị, bạn thử test với mail @live.com ấy, sẽ thấy kết quả ngay lập tức.

     5. Thank admin Luân, chuyển dùng outlook thì gửi đc rồi. Mình xin đính chính là có thể gửi mail bằng smtp, lỗi do mail mình cài.

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.