AZDIGI ra mắt Turbo Cloud Hosting, giảm giá 30% trọn đời

Turbo Cloud Hosting là dịch vụ Hosting chất lượng cao với hạ tầng Cloud tập trung tối ưu nhất, tốc độ vượt trội với hệ thống lưu trữ sử dụng hoàn toàn bằng ổ Samsung SSD Enterprise + NVMe SSD cùng nhiều tính năng vượt trội.

Khác với Hosting truyền thống thường chỉ có một vài server cài đặt rồi chia nhỏ ra bán, Cloud Hosting sẽ có độ sẵn sàng cực kỳ cao, dựa vào công nghệ clustered có trên những hệ thống cloud. Tất cả máy chủ hosting sẽ luôn được đồng bộ hóa trên nhiều máy chủ khác nhau, sẵn sàng khôi phục ngay lập tức để hoạt động lại bình thường khi máy chủ chính gặp sự cố.

Dịch vụ Cloud Hosting mới ra mắt của AZDIGI được đầu tư máy chủ mạnh mẽ với chip Intel Xeon E5 2683 có điểm benchmark cao chót vót, hệ thống lưu trữ dữ liệu sử dụng ổ SSD Enterprise cao cấp của Samsung và hỗ trợ bởi hệ thống NVMe SSD (chuẩn PCI 3.0). Tất nhiên là Cloud nên AZDIGI có thể mở rộng không giới hạn dung lượng lưu trữ.

Đi kèm với ổ cứng xịn là chi phí cao, do đó những plan Turbo Hosting có dung lượng khá hạn chế, gói thấp nhất là 1 GB, cao nhất là 10 GB.

Với phần mềm, AZDIGI tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến để tăng tốc website bao gồm LiteSpeed Webserver, LiteSpeed Cache và Memcached. Tính năng Memcached mới được AZDIGI bổ sung cho Turbo Cloud Hosting mà thôi, các gói SSD Tiêu chuẩn và SSD Doanh nghiệp đều không có.

Một số đặc điểm khác của Hosting như backup daily, Free SSL, CloudLinux, cPanel, Tier III Datacenter thì mình không nói chi tiết.

Tin vui là trong thời gian mới ra mắt, AZDIGI đang có chương trình khuyến mại giảm giá tới 30% trọn đời, mức giá bây giờ của Turbo Cloud Hosting chỉ ngang với SSD Hosting Tiêu chuẩn giá rẻ mà thôi, bắt đầu với 50k/tháng.

Tham khảo bảng giá chi tiết Turbo Hosting và đăng ký tại đây.

Chất lượng Hosting ở AZDIGI đã ngon rồi, nay có thêm gói Hosting chất lượng cao Turbo Cloud Hosting này chắc chắn sẽ hấp dẫn rất nhiều đối tượng khách hàng Hosting muốn Website hoạt động ổn định, nhanh nhất có thể. Kể cả website doanh nghiệp cũng hoàn toàn có thể sử dụng để tận dụng sức mạnh và sự ổn định của Cloud Hosting.

Đừng quên chiều nay AZDIGI có Livestream tặng quà với coupon giảm tối đa tới 50%, anh em ngồi xem chơi cũng được giảm đâu đó 20%. Coupon sử dụng kèm được với mức giá đang giảm 30% hiện nay của Turbo Hosting, nhân cơ hội ngon này đăng ký nha.

Canh Me đã được trải nghiệm Turbo Hosting từ rất sớm, ấn tượng ban đầu quá tuyệt vời. Mình sẽ chia sẻ thêm thông tin trong những bài post tới nha.

Comment của bạn

41 Comments on "AZDIGI ra mắt Turbo Cloud Hosting, giảm giá 30% trọn đời"

avatar

mới nhất cũ nhất
Chương

Mình đang dùng gói AHZ2. Giờ mình muốn chuyển sang gói turbo có được không ạ. Web chậm quá không load nổi. Chuyển sang turbo xem có khá hơn không.

Văn Trọng1 năm gắn bó cùng Canh Me

Mình đang dùng gói TH1 của bên azdigi, gói này thì chịu tải được bao nhiêu người vào cùng lúc nhỉ. Thấy cache các thứ rồi cũng nhanh phết.

Việt nguyễn Blog1 năm gắn bó cùng Canh Me

Ông Azdigi đang bị DDOS em có dùng con 1phut30giay.net bên đó mà đợt này hay bị chậm so với thông thường. Nhưng mà tại Việt Nam hiện nay mà support mà tốc độ lúc bình thường chắc ông này đứng đầu rồi

Phan Đình Hòa1 năm gắn bó cùng Canh Me

Đang đăng kí gói TH-4 nhưng chưa thanh toán, dạo quanh 1 vòng thấy mấy bạn phàn nàn nhiều quá nên đang phân vân có nên thanh toán để xài hay không. sweat

DUONG DINH QUYEN1 năm gắn bó cùng Canh Me

đợt seal này đến bao giờ ạ

Nguyễn quyết1 năm gắn bó cùng Canh Me

Đang dùng gói TH3. Tốc đôn tạm ổn định. Ko biết thế nào. Dùng gói AZH3 thì cũng hay downtime. Azdigi cần khắc phục.
Web chạy https://xuatnhaokhauphuchung.com
https://comautaman.vn

Mr.Die4 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 200 comments

Đã thử load chậm hơn cả rùa bò. import trong phpmyadmin lỗi tùm lum trong khi import hawkhost bình thường

Hung Le3 năm gắn bó cùng Canh Me

hơi liên quan, có web nào đang chạy trên turbo này ko ạ? laugh Hoặc IP srv cũng đc – mình cần check thử page speed

Nam1 năm gắn bó cùng Canh Me

Cloud Hosting sao mà mình ping toàn 3x vậy nhỉ sad hiz

Minh Cường3 năm gắn bó cùng Canh Me

Không hẳn là tốt vì mình đang test thử 1 số web ít truy cập. Nhưng lúc 10h15p đến 10h30p ngày 31/12/2018 thì xảy ra tài trạng bị chậm. Vào không nổi luôn.

Tinka1 năm gắn bó cùng Canh Me

Mình đang đặt web chính chỗ bác Thạch.Mình có đề nghị Bác thế này.Bác xem bỏ cái VAT ra được hok?Mình nghĩ,đa số mọi người đều muốn mua hosting ở VN,nhưng nghĩ đến VAT là mất cả hứng.Bác thấy đó,mỗi khi mua hosting ở sin,hong kong,japan .. lấy giá nhân với tỷ giá,chuyển tiền thế là sử dụng.Hosting ở VN đã đắc,chất lượng thì thua nước ngoài,lại dính vụ VAT.nghĩ mà chả muốn dùng. inlove

Loan1 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments

Chính xác!
Giá tăng 10%, cái này hoàn toàn có thể nghiên cứu được.

Nam1 năm gắn bó cùng Canh Me

Giảm 30% gói turbo kéo dài đến khi nào thế Thạch Phạm ơi smile

phuc nguyen1 năm gắn bó cùng Canh Me

Không biết chất lượng ra sao nhưng từ vụ lỗi datacenter hôm bữa ( mấy tiếng đồng hồ không khắc phục được ) đủ thấy đội ngũ kỹ thuật bên này còn kém lắm.

Thạch Phạm3 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments
Thạch Phạm
AZDIGI

Lỗi hôm bữa gặp phải là chỉ gặp trên máy chủ h8, cụ thể là h8 bị treo và chập chờn LiteSpeed chứ lỗi datacenter cùng ngày hôm đó là bị DDoS đã được xử lý sau 15 phút, mong bác thông cảm sad

Tùng2 năm gắn bó cùng Canh Me

Cả h7 và h8 bác à 2 ngày mỗi ngày bị vài tiếng. Gọi kỹ thuật gần 20 cuộc mới thấy bắt máy và ads của cho vào từ chối vài sản phẩm. Mong bên bác cố gắng sử lý sớm các sự cố và có nhiều phương án dự phòng

nhu1 năm gắn bó cùng Canh Me

Check luôn h2 luôn nhé. Cũng bị chập chờn post bài thì connect time out một lúc sau lại được

Thạch Phạm3 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments
Thạch Phạm
AZDIGI
Về phần thông tin, giá cả của gói Turbo Cloud và gói host tiêu chuẩn thì em có một số thông tin bổ sung như sau để giải đáp thắc mắc của các bác nhé. 1/ Giá gói Host tiêu chuẩn sẽ được giảm đi 30% vĩnh viễn kể từ ngày 21/12/2018, và nếu khách hàng đăng ký gói này trước đó với giá cũ đều sẽ được giảm theo giá mới khi gia hạn lần sau. 2/ Gói Business dành cho Cloud cũng sẽ sớm ra mắt và dĩ nhiên giá gói host business hiện tại khi đó sẽ… Read more »
Hoàng Photography4 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments

Vậy có được nâng cấp ngang từ gói Tiêu chuẩn lên gói Turbo không bác Thạch giggle giggle

Thạch Phạm3 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments
Thạch Phạm
AZDIGI

Được bạn nha.

Vuong Pham2 năm gắn bó cùng Canh Me

Phải mua 1 gói turbo khác rồi chuyển sang đó bác laugh

Hung1 năm gắn bó cùng Canh Me

Cực kỳ recommend nha rofl Bữa mới hốt gói TH-3 3 năm smile Mọi người có thể check speed site của mình ^^

Phan Đình Hòa1 năm gắn bó cùng Canh Me

Pub site cho mình xem thử đi bạn

Loan1 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Hi vọng không chỉ là ‘thuật ngữ’ mới. Nếu đã là Turbo Cloud thì nên dần bỏ luôn Standard và Business, chuyển thành gói Turbo tương đương hợp lý hơn, giá không khác nhau nhiều gây phân vân khi chọn lựa. Dù các thông số có giới thiệu thế nào thì trải nghiệm thực tế mới chính xác được. Mình khá hài lòng Azidi nhưng cảm giác các gói Business hiệu năng không tương đương nhau, có site chạy rất mượt, cùng site đó clone trên gói khác thì yếu rõ rệt dù cấu hình như nhau. Hi vọng nâng… Read more »
Trần Phúc Duy1 năm gắn bó cùng Canh Me

Tính năng của Turbo Hosting quá ok
Memcache
Tốc độ SSD nhanh hơn.
Đồng bộ trên nhiều máy chủ, máy chủ bạn gặp vấn đề nó sẽ khôi phục dữ liệu ở bên khác để tiếp tục chạy tránh bị gián đoạn quá lâu.

Tịnh Nguyễn Blog3 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 400 comments

AZDIGI ơi cho mình hỏi là Turbo Cloud Hosting và Hosting SSD Doanh Nghiệp nó chênh lệch về giá cũng kha khá. Không biết là dịch vụ Hosting SSD Doanh Nghiệp nó có thế mạnh gì nổi bật hơn so với Turbo Cloud Hosting mà AZDIGI đang cung cấp nhỉ laugh

Phuc Parker2 năm gắn bó cùng Canh Me

cùng câu hỏi

Loan1 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments

Hôm trước mình hỏi thì biết tài nguyên business mạnh hơn – còn công nghệ của turbo thì giúp hosting ổn định hơn.
Gói turbo hiện tại kiểu như gói standard được chống thêm cái gậy để đứng vững ấy mà.

Thạch Phạm3 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments
Thạch Phạm
AZDIGI

Business Hosting truyền thống thì là gói host lớn dựa trên host tiêu chuẩn mà thôi,. Do vậy AZDIGI sẽ ra thêm 1 gói Business Cloud trong tương lai gần, và dĩ nhiên giá thành gói Business hiện tại sẽ được hạ xuống.

Hải1 năm gắn bó cùng Canh Me

Mình đoán ổ cứng của server sẽ dư rất nhiều, vậy sao ko làm bài toán overselling ổ cứng như bên nước ngoài để thu hút khách hàng?

Hai Pham5 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 400 comments

Azdigi có windows hosting ko nhỉ?

Công1 năm gắn bó cùng Canh Me

Nghe nói đến turbo, không biết có nhanh như subaru wrx sti không? laugh