DigitalOcean hợp tác với Bitnami, tặng miễn phí 10$ dùng thử

DigitalOcean vừa thông báo chính thức hợp tác với Bitnami. Giờ đây các bạn có thể dễ dàng deploy hơn 120 ứng dụng nhanh chóng trên DigitalOcean mà không cần phải biết nhiều kiến thức về VPS nữa.

DigitalOcean Bitnami

Sử dụng Bitnami cũng tương tự như Softaculous trên Shared Hosting vậy, bạn chỉ cần lựa chọn ứng dụng muốn cài là mọi thứ sẽ được tự động cài và cấu hình trên DigitalOcean, không cần phải biết VPS là cái gì nữa 😀

Hiện tại Bitnami đang hỗ trợ hơn 120 ứng dụng, những app phổ biến như WordPress hay Joomla thì chắc chắn có rồi.

Bitnami Application

Việc hợp tác với Bitnami là một hướng đi rất chuẩn của DigitalOcean, nó giúp cho những người dùng amateur cũng có thể sử dụng được VPS dễ dàng. Có thể trong thời gian tới, Vultr cũng sẽ tìm cách hợp tác với một bên tương tự như Bitnami, thay vì tự tạo các Oneclick-Application như hiện nay.

Nhân dịp trở thành partner với Bitnami, DigitalOcean có tung ra coupon tặng 10$ miễn phí dùng thử VPS cho tài khoản mới. Nhấn nút bên dưới để nhận coupon code và đăng ký ngay nhé.

Các bước tạo VPS sử dụng application có sẵn của Bitnami:

Từ giờ trở đi, bạn có thể deploy một ứng dụng bất kỳ trên Bitnami sử dụng tài khoản DigitalOcean đã liên kết.

P/s: việc đăng ký tài khoản ở DigitalOcean giờ khá lằng nhằng, bạn phải cung cấp nhiều thông tin để verify. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn làm theo nhé, DigitalOcean đáng dùng đó.

26 Comments

   1. Thai Son 177 comment

    Reply

    tưởng ko phải nạp để xác thực tk thì làm 1 em vì mình có tk DO rồi.
    tạo nhiều nó phạt cho thì toi.
    Thank thớt.

    1. Luân Trần Admin

     Reply

     Có thể thực hiện được theo cách này nhưng nó cần nhiều kiến thức để cài đặt, không đơn giản như Windows 😀

     1. DoraMonQ 302 comment

      Chuyện đó khá đơn giản với mình, chỉ tầm 1h là setup xong VNCserver + Wine + Firefox, quan trọng là DO có cho chạy hay không ?

 1. DoraMonQ 302 comment

  Reply

  Dùng repo của RedHat + lệnh yum là xong. Có tut Hztut cài VNC chỉ thông qua 1 lệnh wget là xong 🙂

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Mấy vụ chạy tool này, mình không dùng nên không biết mày mò để chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người được 🙁

   1. DoraMonQ 302 comment

    Reply

    Thẻ Visa nào của VCB veri đc DO vậy Ad. VCB quá nhiều thẻ, mình nhìn chóng mặt luôn

    1. Luân Trần Admin

     Reply

     Thẻ debit thông thường của nó thôi bạn. DO đâu có giới hạn sử dụng thẻ như Vultr đâu, chỉ là nó verify khó khăn thôi.

 2. bị thế này là sao thế bạn? Mình vào họ bắt xác nhận GiHu,.. twitter,…. nhưn vẫn bị thế này. không thao tác các mục khác đc
  Account Locked
  Thanks for submitting the verification form! Our Support Team will be in touch as soon as your information has been reviewed.

 3. Hôm nọ mình đăng ký tài khoản DigitalOcean bằng thẻ visa Vietcombank nó đòi xác minh.. Mình chụp cả cmtnd với bằng lái xe gửi cho nó mà nó không chấp nhận 🙁

 4. Bên này có lẽ dùng paypal thôi bạn.Trước mình đăng ký bằng paypal thì nó active luôn. Thấy nó khuyến mãi cũng cố đợi đến cuối tháng có tiền paypal làm một con bên này nữa để chạy mấy site nhỏ.Nhưng phải công nhận vps bên này k bằng bên vultr . gói 1G mà cứ chạy phà phà 🙂

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.