DigitalOcean hợp tác với Bitnami, tặng miễn phí 10$ dùng thử

DigitalOcean vừa thông báo chính thức hợp tác với Bitnami. Giờ đây các bạn có thể dễ dàng deploy hơn 120 ứng dụng nhanh chóng trên DigitalOcean mà không cần phải biết nhiều kiến thức về VPS nữa.

DigitalOcean Bitnami

Sử dụng Bitnami cũng tương tự như Softaculous trên Shared Hosting vậy, bạn chỉ cần lựa chọn ứng dụng muốn cài là mọi thứ sẽ được tự động cài và cấu hình trên DigitalOcean, không cần phải biết VPS là cái gì nữa 😀

Hiện tại Bitnami đang hỗ trợ hơn 120 ứng dụng, những app phổ biến như WordPress hay Joomla thì chắc chắn có rồi.

Bitnami Application

Việc hợp tác với Bitnami là một hướng đi rất chuẩn của DigitalOcean, nó giúp cho những người dùng amateur cũng có thể sử dụng được VPS dễ dàng. Có thể trong thời gian tới, Vultr cũng sẽ tìm cách hợp tác với một bên tương tự như Bitnami, thay vì tự tạo các Oneclick-Application như hiện nay.

Nhân dịp trở thành partner với Bitnami, DigitalOcean có tung ra coupon tặng 10$ miễn phí dùng thử VPS cho tài khoản mới. Nhấn nút bên dưới để nhận coupon code và đăng ký ngay nhé.

Các bước tạo VPS sử dụng application có sẵn của Bitnami:

Từ giờ trở đi, bạn có thể deploy một ứng dụng bất kỳ trên Bitnami sử dụng tài khoản DigitalOcean đã liên kết.

P/s: việc đăng ký tài khoản ở DigitalOcean giờ khá lằng nhằng, bạn phải cung cấp nhiều thông tin để verify. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn làm theo nhé, DigitalOcean đáng dùng đó.

Comment của bạn

26 Comments on "DigitalOcean hợp tác với Bitnami, tặng miễn phí 10$ dùng thử"

avatar

Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất | like nhiều nhất
Đức
235 comment

Các bạn đăng ký tài khoản trên DO nên dùng tài khoản gmail, đến phần thanh toán các bạn thanh toán qua Paypal liên kết với gmail đó. Chú ý, gmail phải là email chính của Paypal nhé. Nạp 5$ từ Paypal vào DO thế là xong. Mình làm theo cách này chưa bao giờ bị bắt verify lằng nhằng.
Không nên dùng email theo đuôi tên miền, nhất là tên miền edu.vn, DO nó khóa ngay và luôn, bạn có tìm cách xác nhận cũng khó qua được.

khanh
23 comment

cai nay hay nha, tien loi cho nhung ai ko biet nhieu ve wp giong em

maitrinh
8 comment

Bên này có lẽ dùng paypal thôi bạn.Trước mình đăng ký bằng paypal thì nó active luôn. Thấy nó khuyến mãi cũng cố đợi đến cuối tháng có tiền paypal làm một con bên này nữa để chạy mấy site nhỏ.Nhưng phải công nhận vps bên này k bằng bên vultr . gói 1G mà cứ chạy phà phà 🙂

maitrinh
8 comment

Hôm nọ mình đăng ký tài khoản DigitalOcean bằng thẻ visa Vietcombank nó đòi xác minh.. Mình chụp cả cmtnd với bằng lái xe gửi cho nó mà nó không chấp nhận 🙁

Tùng
Tùng
36 comment

mình cũng giống bạn. bạn đã đăng ký được chưa?

Tùng
Tùng
36 comment

bị thế này là sao thế bạn? Mình vào họ bắt xác nhận GiHu,.. twitter,…. nhưn vẫn bị thế này. không thao tác các mục khác đc
Account Locked
Thanks for submitting the verification form! Our Support Team will be in touch as soon as your information has been reviewed.

DoraMonQ
DoraMonQ
303 comment

Dùng repo của RedHat + lệnh yum là xong. Có tut Hztut cài VNC chỉ thông qua 1 lệnh wget là xong 🙂

Tân
2 comment

DO có cho dùng VPS để chạy Hitleap + Traffic4seo không bạn ?

DoraMonQ
DoraMonQ
303 comment

Loại thẻ VISA nào của VCB verify được Vulr và DO vậy Ad

Đức
235 comment

Không có Laravel trên Bitnami nhỉ. Buồn thiệt chứ

Thai Son
Thai Son
191 comment

phải nạp $ vào tài khoản DO để xác thực ko nhỉ?

wpDiscuz