DigitalOcean tặng 10$ miễn phí vào tài khoản nhân dịp có thêm trung tâm dữ liệu mới

Nhân dịp mới khai trương trung tâm dữ liệu NYC3 tại New York DigitalOcean – nhà cung cấp dịch vụ VPS/Cloud Server nổi tiếng thế giới có chương trình tặng 10$ miễn phí vào tài khoản khách hàng mới thông qua liên kết giới thiệu của bạn bè.

Lưu ý: Digital Ocean mới có promo code tặng 25$ miễn phí cho tài khoản mới. Sau khi bạn đăng ký tại đây, vào Billing điền promo code SFDOCOREOS25. Tuyệt đối không đăng ký 2 account trở lên kẻo bị ban hàng loạt.

Digital Ocean tang 10 dollar tai khoan moi

Nếu như trước đó bạn cần phải đăng ký và điền coupon giảm giá thì nay chỉ cần làm theo các bước sau để nhận 10$ vào tài khoản:

Bước 1: Nhấn vào link liên kết giới thiệu của Chia Sẻ Coupon dưới đây:

Bước 2: Điền EmailMật khẩu của bạn rồi nhấn “CREATE ACCOUNT”

Sau khi nhận được mail xác nhận, hãy vào mục Billing trong tài khoản DO của bạn, sẽ thấy ngay 10$ đã được tặng 😀

Tang 10 dollar mien phi o DO

Bước 3: Để có thể sử dụng 10$ này, bạn cần điền thông tin thẻ Visa/Paypal để kết nối.

Theo mình nên dùng thẻ Visa vì sẽ không phải mất thêm tiền nạp vào tài khoản, với Paypal bạn nạp trước vào 5$ mới kích hoạt sử dụng được.

Với 10$ được tặng này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tối đa 2 tháng VPS tại DigitalOcean – khoảng thời gian này quá đủ để quyết định có gắn bó với nhà cung cấp này lâu dài hay không rồi 😀

Thông số các gói VPS như sau:

VPS DigitalOcean

***Lưu ý:

– Tuyệt đối không nên đăng ký nhiều acount trùng thông tin email hoặc tài khoản thanh toán, điều này vi phạm qui định của DO và có thể bị ban account hàng loạt.

– Có thể DO sẽ yêu cầu bạn verify thông tin thẻ visa hoặc CMND.

Tham khảo thêm bài đánh giá VPS DigitalOcean và các bài hướng dẫn DigitalOcean trên Học VPS.

Chúc các bạn may mắn!

85 Comments

  1. Chả hiểu thế nào. nhập thông tin xong nó báo dòng gì đỏ dỏ rồi biết mất nhanh quá đọc không kip,
    Ngân hàng đã gửi tin nhắn xác nhận là tài khoản đã bị trự 1$ tới digitalocean. Nhưng đăng nhập vô TK nó vẫn bắt mình Update Billing. lâij nhập thông tin lần nữa nó trừ tiêp 1$ thế mà TK vânc chưa được Activer.

    Quáy thật

  2. Mình gửi rồi nó báo là thẻ của mình không được chấp nhân và số tiền mình trừ là tiền uỷ quyền gì đó nó sẻ trả lại cho mình sau 1 đên 2 ngày. Để đợi xem DO làm ăn thế nào hihi.

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.