DigitalOcean Coupon tháng 2 – Tặng tới 35$ Free

Là một trong những nhà cung cấp VPS nổi tiếng hiện nay, ngoài Vultr, DigitalOcean cũng có loạt coupon khuyến mại đang hoạt động áp dụng khi đăng ký mới tài khoản.

Digital Ocean Coupon

Khi đăng ký mới, verify tài khoản (nạp tiền bằng Paypal hoặc add thông tin thẻ visa) và sử dụng Promo Code bên dưới là bạn sẽ được tặng thêm 10$ vào tài khoản. Số tiền này tương ứng với 2 tháng sử dụng gói VPS 5$/tháng – 512MB RAM ở DO.

DigitalOcean Coupon / Promo Code mới nhất tháng 2

Nhấn nút tương ứng bên dưới để nhận coupon code:

Coupon / Promo CodeMô tả
HOT: DigitalOcean tặng tới 35$ dùng thử VPS miễn phí
Tặng miễn phí 15$ vào tài khoản mới
Tặng miễn phí 10$ vào tài khoản mới
Tặng miễn phí 10$ vào tài khoản mới
Tặng miễn phí 10$ vào tài khoản mới
Tặng miễn phí 10$ vào tài khoản mới
Tặng miễn phí 10$ vào tài khoản mới
Tặng miễn phí 10$ vào tài khoản mới
 Tặng miễn phí 10$ vào tài khoản mới
Tặng miễn phí 10$ vào tài khoản mới

***Mỗi tài khoản chỉ dùng coupon được 1 lần duy nhất nên bạn chọn coupon nào cũng được. Giới hạn thời gian sử dụng 12 tháng.

Các bước để nhận Free Credit

 1. Đăng ký tài khoản mới Digital Ocean (tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản kẻo bị ban hàng loạt)
 2. Truy cập mail xác nhận địa chỉ email.
 3. Add 5$ thông qua tài khoản PayPal hoặc nhập thông tin thẻ visa/master để verify tài khoản trong trang Billing.
 4. Nhập mã trên vào ô Promo Code, tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm $ ngay.
Bạn phải nhập Promo Code ngay sau khi verify tài khoản. Mỗi tài khoản chỉ dùng được Coupon / Promo Code 1 lần duy nhất, có thể xem coupon đã dùng trong trang Billing. DigitalOcean đã ban hầu hết thẻ VN, do đó nếu không add được thông tin thẻ bạn hãy verify bằng cách nạp tiền qua tài khoản Paypal.

Tham khảo thêm bài đánh giá VPS DigitalOcean và các bài hướng dẫn sử dụng DigitalOcean trên blog Học VPS.

Chúc các bạn vui vẻ!

613 Comments

 1. Mới đăng ký acc mới dùng thử thì bị dính luôn cái này mà không nhớ 8 tháng trước mình đã đăng ký =)) . Mất toi 5$ =))

  Hello,

  Unfortunately we are not able to verify your account. We feel that it would be in the best interest of all parties if you were to find services with another provider.

  The hold on your account is permanent and there is no further information required at this time.

  We apologize for the inconvenience.

  1. Nếu muốn dùng thử lâu thì dùng bên DO, được 35$ trial dùng 12 tháng, thoải mái hơn Vultr.
   Mình có coupon 50$ của DO nên dùng gần được 1 năm :D. Bên này tạo VPS nhanh cực, chưa đến 1 phút là xong, lại còn nhiều Application nữa 🙂

 2. Các bác cho em hỏi dao này VPS DO em đang xài CPU toàn 120% mà em chạy mỗi 1 cái blog của em
  các bác cho em cách kiểm tra và khắc phục với ạ, web vào chậm quá 🙁

 3. HOANG VAN THINH 2 comment

  Reply

  Hi a Luân,
  Anh cho em hỏi 1 acc paypal có thể đăng ký được nhiều acc DO không. Em cám ơn

 4. Em có 1 cái forum bằng xenforo, 1 ngày khoảng 1k Visit, user online max khoảng 50 người, em build con VPS RAM 512 có chạy được không nhỉ mọi người?

 5. Sao em nhập code rồi mà tài khoản báo có 15$ là sao ad. Em thanh toán bằng paypal ạ. Nó trừ 5$ cộng thêm 10$ khi đăng ký mới. vậy còn lại sao không có ạ. Em cảm ơn

  1. Bước tiếp theo bạn cần tạo ticket cho support để họ kiểm tra lại và add thủ công cho bạn

 6. Anh cho em hỏi, thông tin chỗ ticket mình phải ghi như thế nào ạ. Em không học tốt tiếng anh cho lắm. Em cảm ơn. Và cho em hỏi 5$ mình bị trừ là mất luôn phải không ạ

 7. Cho em hỏi chút với ạ. Khi em tạo VPS thì Utunbu không có bản 14.04 nữa mà chỉ có 14.05 vậy em cài được những Control Panel nào ạ. Em cảm ơn

 8. DO dùng ngon phết .. Mỗi tội là reg hết 2 cái nick ở DO và cũng xài hết xiền rùi (âm cả tài khoản ) .. Giờ đang kiếm nhà cung cấp khác !

 9. Anh ơi em bảo. Em đăng ký VPS rồi, em vào Console nó bắt login với pass. Em đã nhập theo mail nó gửi về. Xong nó bắt thay đổi mật khẩu ” INUX…” em đánh mất khẩu mới vào nó mất luôn cái cửa sổ Console, xong em bật lại vẫn phải đánh mật khẩu cũ, và đánh xong nó lại bắt đổi, nhưng không đổi được, vậy là sao anh.

  1. Bạn login vào trang quản trị vps, reset lại pass nó sẽ gởi pass về email . Lấy pass đó đăng nhập và đổi pass lại. Bạn nên dùng PuTTY hoặc Zoc Terminal để đăng nhập và thao tác cho tiện. Console trên trình duyệt phản hồi khá chậm, hay bị disconnect nữa.

   1. Xin cảm ơn. Để mình thử lại xem sao. Mình nhớ mình đã làm như bạn nhưng nó vẫn bắt nhập pass lại liên tục

 10. Vẫn không được bác ạ. Cứ đến chỗ UNIX password em đánh pass khác thì nó báo là [SSH] INFO: DISCONNECT ( Zoc ) còn dùng PuTTy thì nó tự tắt luôn cửa sổ PuTTy khi đánh pass mới. Bật lại thì vẫn phải nhập pas cũ, và nó lại bắt đổi pass, cứ vậy là sao ạ. Ai giúp em với. Có tiêu chuẩn gì khi đặt pass không mà em không đổi được vậy ạ

  1. Ở DigitalOcean bạn lưu ý nhập pass cũ để login, nó yêu cầu nhập pass cũ một lần nữa để verify rồi mới đến nhập pass mới 2 lần nha.

   Chắc bạn chưa nhìn kĩ rồi.

  2. Đơn giản nhưng em dốt tiếng anh lên không biết, thực chất chỗ UNIX password:…. là nhập lại pass nó gửi về mail của mình, em thấy chữ Change cứ tưởng nó bắt đổi pass.

   1. He he, lúc đầu không để ý em cũng nhầm mà, vì các hệ thống khác nó có phải nhập lại pass đâu cơ chứ

    1. Hì. Suốt từ tối qua. May sao có bác Hoàng Việt Phương teamviewer, lúc nhìn bác làm xong mà ngớ người ra, bảo sao mình ngu vậy.hì. Cảm ơn anh nhiều.

  1. Bên này rất kén thẻ, không dùng được prepaid, thẻ ảo. Bạn chuyển qua dùng PayPal dễ hơn.

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.