Coupon giảm giá hosting 60% trọn đời từ HostMantis

HostMantis vừa mới tung ra coupon giảm giá 60% trọn đời cho tất cả các gói hosting.

Với mã giảm giá 60%, gói Shared Hosting hiện thấp nhất chỉ còn khoảng 6.2$/năm, và Reseller Hosting cũng chỉ bắt đầu với giá 23.7$/năm. Tốc độ của HostMantis được đánh giá là rất tốt với các site nhỏ và vừa. Cộng thêm mức giá mềm, mình thấy tương đối ổn.

Nhấn vào nút dưới đây để nhận mã giảm giá:

Mã giảm giá có thể sử dụng để mua mới hosting cho cả account mới và cũ luôn. Tham khảo bài viết đánh giá HostMantis tại đây.

*** Nếu site của bạn lớn hơn hoặc tính phát triển lâu dài, mình khuyên nên dùng hosting tốt nhất với coupon giảm 50% trọn đời từ Stablehost vẫn còn hoạt động nhé.

Chúc các bạn may mắn.

[alert-announce] Bổ sung thêm mã giảm giá 65% trọn đời SWITCH2HOSTMANTIS cho mọi người nhé. Đã check dùng ok. [/alert-announce]
4.3/5 - (77 votes)
guest

9 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Tuấn Anh
11
Tuấn Anh
10 năm trước

EM vừa mới mua đc 1 cái host expert của hostmantis với mã giảm giá 75% trọn đời anh Luân ơi. Cũng khá bất ngờ không ngờ lại đăng ký đc, mà ko biết sau này nó có thu hồi ko nữa. Cái host trước em mua của nó, giờ nó báo về như thế này Hello, Due to the amount of resource abuse issues this account has had, it has been permanently suspended. A full account backup has been created which you can download here: Theo kinh nghiệm anh Luân, em có nên viết thư cho nó: báo rằng… Read more »

Lâm đẹp
17
Lâm đẹp
10 năm trước

Host thằng này chỉ phù hợp với site nhỏ, online nhiều thì hơi tí là Suppend

xuan
21
xuan
10 năm trước
Reply to  Lâm đẹp

phải nói là site siêu nhỏ, mình bị suspend rồi, transfer qua stablehost hay hawkhost 10 site như vậy vẫn chạy tốt.

DienDV
3
DienDV
10 năm trước

Chào Luân !
Bạn ơi cho mình hỏi Shared Hosting ở đây gói Advanced cấu hình CPU + RAM như thế nào nhỉ? Và mua từ mấy tháng thì được giảm 60% bạn.

Xuân Giao
23
Xuân Giao
10 năm trước

sao cái gói Shared Hosting nó bé tí tẹo thế nhỉ?

Dai
6
Dai
10 năm trước
Reply to  Xuân Giao

Công nhận 5 10 Gb thì hơi ít