Verisign là gì?

Verisign là một công ty hàng đầu trên thế giới về tên miền và an ninh mạng, được thành lập vào năm 1995 tại Mỹ.

VRSN_logo_horizontal_RGB

 

Verisign có trụ sở ở rất nhiều khu vực khác nhau: Virginia (trụ sở chính), California, Washington D.C., Ấn Độ, Brazil, Trung Quốc, Úc, Thụy Sĩ, và Anh.

Khi nhắc tới Verisign – có một điều không thể phủ nhận, đây là một nhà cấp phát tên miền (Registry) lâu đời và uy tín hàng đầu. Công ty sở hữu những tên miền phổ biến như: .COM, .NET, .CC, .TV, .EDU, .GOV…

Ten mien thuoc quyen quan ly Verisign

Hơn 15 năm qua, Verisign đã quản lý, phân phối và duy trì sự ổn định của các loại tên miền trong đó có 2 tên miền quốc tế phổ biến và có độ tin cậy cao nhất: .COM và .NET.

Ngoài ra, các dịch vụ bảo mật, an ninh mạng của Verisign cũng được đánh giá rất cao. Verisign vận hành hệ thống cơ sở hạ tầng cho các tên miền cấp cao, cũng như hai trong 13 máy chủ gốc Internet của thế giới A và J, quản lý và bảo vệ cơ sở hạ tầng DNS cho 133 triệu tên miền và xử lý hơn 120 tỷ truy vấn Internet mỗi ngày. Các dịch vụ đảm bảo cơ sở hạ tầng của Verisign, bao gồm:

  • DNS FireWall
  • DDoS Protection
  • iDefense® Security Intelligence
  • Managed DNS
  • Recursive DNS

Với Verisign, một sự cố là điều không thể chấp nhận được. Tất cả các hoạt động đều được thiết kế nhằm đảm bảo hệ thống Internet luôn sẵn sàng và an toàn để sử dụng.

Xem thêm video giới thiệu về Verisign:

4.1/5 - (100 votes)
guest

2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Trần Anh Thuận
1
Trần Anh Thuận
5 năm trước

Bác ơi. Cho mình hỏi bác tùy biến chỗ comment bằng wpDiscuz này kiểu gì mà chèn được cả icon vào trong rồi tùy biến cả mục Hãy tìm kiếm trước khi hỏi vậy?

Lê Huy
1,382
Lê Huy
5 năm trước

Cái này là add on trả phí của wpDiscuz đấy bác, mất phí mua smile