Transfer tên miền .COM và .NET về Name.com, giá chỉ 8$, hoàn lại 5$

Name.com vừa tung ra coupon dùng riêng cho transfer tên miền .COM và .NET, giá chỉ 8$.

coupon-transfer-ten-mien-ve-name-com-gia-8-usd

Với coupon này, bạn có thể transfer lên tới 10 tên miền .COM/.NET về Name.com với giá chỉ 8$ một tên miền mà thôi. Đặc biệt, tên miền ở đây được free chức năng ẩn thông tin trọn đời – Whois Privacy nữa.

Đặc biệt với khách hàng mới, sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được 5$ Bearglecoin hoàn lại vào tài khoản để sử dụng ở những lần thanh toán sau. Số tiền này cần phải được sử dụng trong vòng 60 ngày, không rút ra được.

Nhấn vào nút dưới đây để bắt đầu transfer

 • Thanh toán được bằng thẻ Visa/Master hoặc PayPal.
 • Coupon có hiệu lực từ 13h ngày 14/10/2016 đến 12h59 ngày 1/11/2016.
Khi transfer các bạn hãy bỏ Privacy ra, sau khi transfer xong domain thì order và dùng coupon code PRIVACYPLEASE sẽ được chức năng ẩn thông tin tên miền miễn phí.

Hiện tại, bạn cũng có thể lựa chọn thêm khuyến mại transfer tên miền về bộ 3 MyDomain, DotsterDomain.com, giá chỉ 1.39$ nhưng lại không được free whois privacy.

>> Xem thêm chi tiết các lưu ý và quy trình chuyển tên miền giữa các nhà cung cấp trong series bài viết hướng dẫn transfer tên miền.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Update: Khuyến mại đã kết thúc.

40 Comments

 1. Đoàn Thanh Tú 87 comment

  Reply

  Cả nhà cho hỏi. Ví dụ tên miền của mình còn 6 tháng, bây h transfer về đây thì được 6 + 12 = 18 tháng hay chỉ được 12 tháng thôi?

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Thường các nhà cung cấp khuyến mại transfer chứ không khuyến mại gia hạn, mà transfer bạn được cộng thêm 1 năm sử dụng tương tự như gia hạn. Nên nhiều người chọn phương án transfer thay cho gia hạn.

 2. Thiên Bình 134 comment

  Reply

  Ví dụ mình transfer 1 tên miền đc trả lại 5$, sau đó mình có thể dùng 5$ đó để transfer tên miền khác đc ko?

 3. hoa long 27 comment

  Reply

  Tôi xin update lại 1 lần nữa là ko có chuyện free Privacy cả đời hay thậm chí 1 năm ở đây nhé …tôi kẹt mấy domain ở đây vì tham vụ này ….tên miền tôi còn hơn 1 năm mới hết hạn ..chuyển về đây bị tính 8 $ luôn …áp dụng coupon trên thì phải trả 4 $ …như vậy là 12 $ để transfer về đây chứ ko phải 8 $ ròi lại tặng 5 $ cho account mới …riêng vụ này tôi thấy Name.com chơi quả lừa cúng khá cao tay …

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Cảm ơn bạn đã comment thông báo, mình đã check lại cẩn thận và thấy:

   Coupon PRIVACYPLEASE giảm Free Whois 1 năm, nếu tên miền transfer về còn gần 2 năm -> bạn chỉ được giảm 1 năm đầu, năm sau vẫn phải thanh toán với giá 4.99$. Đây là điểm thiệt khi transfer.

   Nếu tên miền gần hết hạn và gia hạn ở Name, thời gian sử dụng tính ra khoảng 1 năm -> Free Whois.

 4. PRIVACYPLEASE chỉ dùng được 1 năm chứ ko trọn đời, mấy domain mình hơn 1 năm ko bật được whois vì phải thanh toán thêm privacy, tiền domain+whois thì tính ra cũng đắt chứ đâu rẻ?

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Trọn đời mà bạn, mỗi lần sát ngày hết hạn bạn gia hạn, add coupon vào là được free Whois còn gì nhỉ? Lưu ý là coupon chỉ áp dụng với 1 năm mà thôi.
   Nếu domain nhiều hơn 1 năm thì sẽ phải trả phí bù thêm.

   1. Linux Long 101 comment

    Reply

    bác Luân giải thích khó hiểu quá, câu trước bác nói trọn đời rồi sang câu sau bác lại bảo chỉ áp dụng 1 năm, bác nói rõ lại hơn đc ko ạ

    1. Luân Trần Admin

     Reply

     Đúng là hơi khó hiểu tí. Kiểu đại khái mỗi năm gia hạn 1 lần, dùng coupon 1 lần, được free whois -> được free trọn đời đó.

 5. Sao mình không tạo được tài khoản ở name.com vậy nhỉ? Sau khi điền đủ thông tin email, mật khẩu, tick vào chấp nhận terms and conditions của họ, mình nhấp chuột vào “Create Account” mà chả có động đậy gì cả!
  Có ai bị tình trạng như thế này không?

 6. hoa long 27 comment

  Reply

  chỉ đc free privacy khi còn ở với name.com ..đó là trọn đời ..nghĩa là muốn free trọn đời phải ở bên anh và mỗi năm anh lại cấp cho sự free đó …nào chúng ta cùng xem phí gia hạn của Name.com …

  nhân đây tôi cũng nói là ko chat online với support Name đc …mở ticket thì hơn 24 tiếng đồng hồ vẫn chưa hồi âm …

  1. tiến tùng 93 comment

   Reply

   Bạn sử dụng dịch vụ của người ta thì người ta cho free, không sử dụng mà đòi free à ? bạn có bị làm sao không vậy. Còn support mình đã sử dụng không tính thứ 7 và chủ nhật thì họ trả lời rất nhanh nhé. Bạn nên mở support lúc 18->20h theo giờ việt nam

   1. hoa long 27 comment

    Reply

    tôi vẫn sử dụng dịch vụ của họ mà ..nhưng họ chỉ free 1 năm chứ ko chịu 1 năm 3 tháng cho dù tôi vẫn ở với họ …3 tháng họ tính tôi thành 1 năm giá ẩn whois là 4,9 $ nhé …tôi tìm ko thấy chat online và hôm nay là thứ 6 tức là ko phải cuối tuần …tôi lại mở ticket từ sáng thứ 5 vậy mà đến giờ này vẫn ko có reply bạn nhé …may tôi chưa chuyển cả trăm domain sang đây mà mới thử vài cái …hi hi

 7. Cho mình hỏi ngoài lề xíu, thấy các bạn nói về whois. Nếu mình không dùng chức năng này thì có sao không các bạn? Newbie nên còn lơ tơ mơ lắm.

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Nếu bạn làm website bình thường, không có vấn đề gì thì không cần ẩn thông tin đâu. Cứ dùng bình thường thôi.

 8. Duy Khanh 4 comment

  Reply

  admin xem lại đi sao minh chuyển domain về đây mà không được khuyến mãi gì hết vậy 5$ có thấy gì đâu minh chuyển về hồi tuần trước á

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Account của bạn đáp ứng được hết điều kiện không? Nếu có thì liên hệ ngay support nhé.

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.