Namesilo giảm giá gia hạn tên miền .CLUB, chỉ 5.85$

Từ giờ đến hết tháng 11, Namesilo tiếp tục áp dụng ưu đãi giảm giá gia hạn cho tên miền .CLUB, chỉ còn 5.85$/năm.

Tên miền .CLUB hiện đang được rất nhiều nhà cung cấp ưu ái với các chương trình khuyến mại khủng, chỉ từ 0.88$. Tuy nhiên, các khuyến mại này phần lớn chỉ dành cho đăng ký mới hoặc transfer, hầu như không áp dụng được khi gia hạn.

CLUB

Tiếp nối chương trình diễn ra vào tháng 8, Namesilo sẽ một lần nữa giảm giá gia hạn tên miền .CLUB, chỉ 5.85$/năm mà thôi (lần trước là 5.89$). Thấp nhất trên thị trường luôn. Giá này còn có thể thấp hơn nữa khi bạn nạp tiền trước vào tài khoản (pre-fund) và thanh toán.

Nếu bạn đang sở hữu tên miền .CLUB tại Namesilo thì hãy tranh thủ gia hạn ngay đi nhé! Giá khuyến mại áp dụng từ nay tới 13h59 ngày 1/12/2016 theo giờ Việt Nam.

Còn nếu tên miền của bạn đang ở nhà cung cấp khác, hãy transfer ngay về Namesilo rồi tiếp tục gia hạn cũng là một cách để tiết kiệm được nhiều tiền đó. Giá transfer thông thường sẽ là 8.89$, cộng thêm với 5.85$ khi gia hạn, vậy là sẽ chỉ tốn 14.74$ cho 2 năm sử dụng sắp tới.

Truy cập vào Namesilo tại đây.

– Quá trình transfer tên miền sẽ mất từ 5 tới 7 ngày, bạn sẽ cần thao tác ngay để kịp gia hạn với giá rẻ.

– Ở chương trình lần trước, Namesilo cho phép gia hạn nhiều năm với giá trên, mình đã test với canhme.club, quá tuyệt luôn. Càng gia hạn nhiều năm thì càng tiết kiệm được nhiều tiền. Hy vọng lần này cũng vậy.

Update: Chương trình khuyến mại đã trở lại.

guest
3 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Dũng
178
Dũng
4 năm trước

Đang có mấy chục cái .club mà nghĩ đến transfer thấy oải quá

Truong Trong Nghia
97
Truong Trong Nghia
4 năm trước

Gia hạn tối đa 9 năm, cũng với giá này nhé! Quá tuyệt!

Luân Trần
Admin
Luân Trần
4 năm trước

Ngon quá, mình đang đợi transfer xong gia hạn 9 năm luôn laugh