[QC] Đăng ký hosting DigiPower tặng 6 tháng free, trang bị thêm bảo mật SSL trị giá gần 600.000đ

Năm hết Tết đến, các nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng website (tên miền, hosting,…) đang rục rịch tung ra các chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu mua sắm.

Riêng về Hosting, CHẮC CHẮN KHÔNG THỂ KHÔNG NHẮC ĐẾN chương trình ưu đãi khủng của DigiPower:

ĐĂNG KÝ HOSTING 6 THÁNG
TẶNG THÊM 6 THÁNG XÀI FREE
(và còn tặng kèm SSL nữa)

Với chương trình này, giá trị khuyến mãi tương đương mua 1 tặng 2, quá hời luôn!

Digipower có rất nhiều gói hosting cho bạn lựa chọn, giá thì bao rẻ nhất thị trường (chỉ từ 25.000đ/tháng). Tuy nhiên hãy tận dụng chương trình khuyến mãi này, đăng ký gói giá cao thì sẽ lời hơn, giá trị ưu đãi sẽ được nhiều hơn.

Chẳng những thế, Hosting tại DigiPower lại còn được trang bị sẵn chứng chỉ bảo mật SSL. Chứng chỉ này rất rất là cần thiết cho website vì nó sẽ mã hóa các thông tin trên web, không lo sợ hacker tấn công ăn cắp thông tin khách hàng. Giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi truy cập, đồng thời cũng tăng uy tín cho website.

Thông thường chứng chỉ bảo mật SSL phải mua riêng với giá thấp nhất gần 600.000đ/năm. Do đó, nếu bạn đăng ký Hosting tại DigiPower được tặng free SSL xem như được lì xì 600.000đ cho năm mới rồi nhé.

Chương trình khuyến mãi nghe kích thích vô cùng!

Xem chi tiết chương trình tại đây.

40 Comments

 1. Hiền Nguyễn 34 comment

  Reply

  Cũng không định comment nhưng đọc hết comment mấy bài về host Việt Nam mà các bạn bình luận thì cũng xin gửi vài dòng.
  1/ Host thì mình có dùng trong nước lẫn ngoài nước tùy theo nhu cầu mà dùng thằng nào. Không phải host VN nào cũng làm ăn chụp giựt, không phải host nước ngoài nào cũng ngon, bổ, rẻ. Mấy bạn seeder có tâm thì không nên dìm người ta và tự nâng mình lên mà hãy để KH tự đánh giá, KH đánh giá mới khách quan nhất. Nâng mình lên mà chất lượng không như cam kết thì người ta cũng bỏ đi, còn những nhà cung cấp có chất lượng & mới mà các bạn cho 1 cái đánh giá cảm tính thì làm người mua chùn chí, mất đi cơ hội trải nghiệm & công ty khởi nghiệp mất đi KH.

  2/ Mình thích cái gì đó rõ ràng cái nào tốt thì tốt, xấu thì xấu phải rõ ràng không thể đánh đồng tất cả. Host VN cũng có nhiều đơn vị cung cấp rất chất như quả gấc, tiền nào của nấy. Còn những đơn vị quảng cáo treo đầu dê, bán thịt chó thì có thể tây chay ngay và luôn.

  3/ Host nước ngoài chưa hẳn là hoàn toàn chiếm lợi thế mình cũng từng chuột bạch nhiều thằng và mua rồi để đó vì chập chờn. Kèm theo đó là những đợt đứt cáp thường xuyên.
  Tóm lại, cá nhân mình thì nên ủng hộ hàng Việt Nam chất lượng, làm ăn có tâm. Host nước ngoài mình chỉ chạy site vệ tinh để đa dạng hóa IP

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.