Rebel giảm giá 75% hosting, chỉ còn 2.5$/tháng

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dùng thử dịch vụ hosting chất lượng của mình, Rebel đang giảm giá 75% gói Advanced Web Hosting.

Rebel chuyên cung cấp các gói Windows Hosting, vốn được ít công ty hỗ trợ vì thường chỉ dùng Linux mà thôi.

Gói Advanced Web Hosting của Rebel thông thường có giá 120$/năm, hiện được ưu đãi chỉ còn 30$/năm – 2.5$/tháng mà thôi. Giá ưu đãi trên sẽ được áp dụng cho năm đầu tiên sử dụng hosting. Thông số như sau:

 • Host được tối đa 5 websites
 • Không giới hạn dung lượng
 • Không giới hạn băng thông
 • Không giới hạn Databases
 • 100 địa chỉ email

>> Đăng ký ngay tại đây.

***Thanh toán được bằng thẻ Visa/Master hoặc PayPal.

Ngoài ra, các gói web hosting khác tại Rebel cũng đang được giảm lên tới 30% chỉ còn từ 3.49$/tháng + free tên miền, mời các bạn tham khảo thêm.

Bạn đã từng trải nghiệm hosting ở đây chưa, nếu có hãy chia sẻ kinh nghiêm bằng cách để lại comment nhé.

Chúc bạn một buổi tối vui vẻ!

12 Comments

 1. Hai Pham 216 comment

  Reply

  trời ạ. ngon kiểu gì không biết, nhưng sao hosting chỉ có 1G với 5G… thế lày, lại còn transfer được 5G. có ai giải thích cho sự mông muội của em không?

 2. Data Transfer như thế này thì mần ăn chi rựa? Qua Godaddy thấy thoải mái hơn, mặc dù gói cơ bản chỉ chạy được 1 website 🙁

 3. Giá cũng hơi chát so với cùng giá đang làm 2 con bên godaddy, 1 con vultr, 1 con pavietnam :d thấy khả mãn nguyện dữ định làm thêm 1 con pavietnam chạy web seo nữa 😀

 4. Luân Trần Admin

  Reply

  Mình được khá nhiều người hỏi về Windows Hosting, tuy nhiên không chuyên mảng này. Các bạn có cái tên nào uy tín, chất lượng không để mình tìm hiểu nhé.

    1. Tớ thấy tốc độ cũng khá, chất lượng ổn, nhưng do sql server database bị giới hạn resources nên đợt đó web bọn mình hay chết khi chạy function tìm kiếm nên chuyển phải chuyển qua vps 🙂

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.