Rebel khuyến mại tên miền .NET chỉ còn 2$, không giới hạn số lượng

Bên cạnh Name.com, hôm nay có thêm Rebel cũng tung ra ưu đãi cho tên miền .NET, giá chỉ 2$/năm mà thôi.

Rebel.com Logo

Thông thường tên miền .NET ở Rebel có giá 15.99$. Đợt khuyến mại này, giá chỉ còn 2$/năm – giảm hẳn 87%. Cộng thêm 0.2$ phí ICANN, giá cuối cùng phải trả là 2.2$.

Tuy nhiên, tên miền ở đây không được miễn phí chức năng ẩn thông tin như Namesilo, Uniregistry hay Name.com nên bạn lưu ý bỏ PRIVACY PROTECTION và những dịch vụ đã được tự động add khi thanh toán nhé.

Nhấn vào nút dưới đây để tới trang đăng ký

  • Giá khuyến mại chỉ áp dụng cho năm đầu tiên. Gia hạn là 15.99$
  • Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
Hiện tại đang có rất nhiều lựa chọn cho bạn nếu muốn đăng ký tên miền .NET nhé. Giá chỉ từ 0.99$ tại Whois.com, 1.69$ tại Namesilo, 1.89$ tại AlpNames, 1.99$ tại Name.com hay hơn 2$ một chút xíu với GoDaddyUniregistry.

Chúc các bạn vui vẻ!

Update: Chương trình khuyến mại đã kết thúc.

6 Comments

  1. Lâu lâu vào lại Canhme xem khuyến mại, đợt này nhiều nhà cung cấp giảm giá domain .Net quá nhỉ. Lại tốn tiền rồi đây 🙁

  2. Bà con lưu ý nha, thằng này nó tự động gia hạn và trừ tiền đó, ko có chức năng disable auto renew của nó đâu. Đang tính chuyển vài domain đi ra khi có coupon.

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.