GoDaddy là nhà cung cấp domain nổi tiếng nhất thế giới vì giá cả khá rẻ với những coupon được tung ra thường xuyên. Vì vậy, việc sở hữu một tài khoản tại nhà cung cấp này không chỉ giúp bạn có thể mua tên miền một cách dễ dàng mà còn có thể thường xuyên cập nhật những tin tức khuyến mại kịp thời.

Với những bạn đã quá quen thuộc với GoDaddy sẽ không cần phải hướng dẫn nhiều. Bài viết này mình muốn dành cho các bạn mới sử dụng dịch vụ tại GoDaddy lần đầu cho khỏi bỡ ngỡ.

Do GoDaddy yêu cầu đặt mật khẩu khá phức tạp nên nhiều người đặt xong rồi dễ quên đi. Nếu bạn không nhớ mật khẩu để đăng nhập, đừng quá lo lắng, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để lấy lại:

Với mục đích tạo sự thuận tiện khi giao dịch tại GoDaddy, nhà cung cấp này yêu cầu các khách hàng của họ phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản. Một tài khoản mới tạo mà chưa được cập nhật thông tin đầy đủ thì khi thanh toán chắc chắn sẽ gặp thông báo lỗi. Vì vậy việc này là rất cần thiết và nên được làm ngay sau khi đăng ký.

Việc gia hạn sản phẩm/dịch vụ tại GoDaddy cũng giống như các nhà cung cấp khác, bạn có thể lựa chọn gia hạn vào một thời điểm thích hợp để chờ coupon ưu đãi hoặc gia hạn tự động.

Không chỉ riêng GoDaddy mà hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ domain/hosting nước ngoài nào cũng đều có chính sách hoàn lại tiền  – Refund hoặc Money Back Guarantee. Nếu như sau 1 khoảng thời gian đăng ký dịch vụ, bạn không muốn tiếp tục sử dụng nữa thì có thể cancel và nhận lại toàn bộ số tiền đã thanh toán.