Tenten giảm giá 15% tên miền .VN, tặng kèm KHÔNG GIỚI HẠN Email Server

Bên cạnh ưu đãi mua tên miền .VN giảm hosting chỉ 1k, Tenten cũng đang chạy chương trình giảm giá 15% cho khách hàng đăng ký tên miền này.

Khi đăng ký tên miền .VN ở Tenten, ngoài giảm giá 15% bạn sẽ còn được tặng kèm không giới hạn Email Server nữa. Bạn vẫn cần thanh toán đủ 830k khi mua tên miền, sau 1 ngày Tenten sẽ hoàn lại 15% vào tài khoản cá nhân của bạn.

>> Tới trang đăng ký tại đây.

Chương trình này chỉ áp dụng tới 18h ngày mai, 27/12/2016 mà thôi nên nếu cần gấp thì bạn có thể đăng ký ngay. Nếu không thì hãy chờ tới đầu tuần sau để mua được giá rẻ hơn nhé. Từ 2017, tên miền .VN sẽ được giảm giá lên tới 40%, cả đăng ký mới và gia hạn.

Ngoài ra, tên miền .COM và .NET cũng đang được Tenten giảm giá sốc, chỉ từ 58k khi đăng ký mới.

Chúc các bạn thành công!

Comment của bạn

19 Comments on "Tenten giảm giá 15% tên miền .VN, tặng kèm KHÔNG GIỚI HẠN Email Server"

avatar

mới nhất cũ nhất like nhiều nhất
Trần Hậu2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Trần Hậu

Nhà đăng ký tên miền .vn nào cũng thế thôi bác ơi ko cứ tenten. Giảm giá .VN nó có chính sách mà, vnnic quản lý muốn giảm phải xin phép từ sở công thương tới vnnic smile

Sơn Phan1 năm gắn bó cùng Canh Me
Sơn Phan

Đang check qua 1 vòng PA, Mắt Bão, Nhân Hòa mấy ông lớn thì giá ở tenten đúng là rẻ thật. Nghe thằng bạn nói vì ông TENTEN này bán rẻ quá mà mấy ông phải xin Vnnic là không được bán giá rẻ nữa. Giờ lại thấy giảm 15% rồi. Mình dùng tên miền TENTEN thấy ngon phết đấy chứ DNS trỏ tầm 3 phút là nhận ngay. Tên miền chỉ cần thế thôi chứ các bố kia đòi gì nữa

Nemo1 năm gắn bó cùng Canh Me
Nemo

Hình như ko đc giảm quá 8% mà nhỉ, tenten làm sao giảm 15% hay thật, có đi đêm ko ta

Dũng Phạm1 năm gắn bó cùng Canh Me
Dũng Phạm

Nghe giảm 15% cũng hơi Shock thật. Đợt trước mình cũng mua 1 tên miền .edu.vn ở đây giá có 180K. Dùng ngon phết

Hoàng Mạnh2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments

Tên miền ở Tenten thuộc dạng rẻ nhất VN rồi. Bữa trước thì thủ tục Transfer còn lằng nhằng chứ bữa nay dễ hơn nhiều, chỉ cần gửi hỗ trợ là nhân viên sẽ cung cấp EPP Code luôn. Nói chung nên mua tên miền ở Tenten.

Trần Vương2 năm gắn bó cùng Canh Me

Tenten tớ chưa dùng hosting nhưng dùng tên miền khá ok dns khá nhanh và hầu như toàn quyền không cần support gì nhiều? về host cty mình đang mún thuê cái seo hosting của nó gọi beginner ngang giá pavietnam như dung lượng cao hơn, băng thông cao hơn còn ip thì được 7 IP. Bên PAVIETNAM Ulimited IP nhưng có 5GB thì cũng setup khoảng 7 website dùng 7ip chứ mấy nên sẽ chọn tenten.

SEO HOSTING TENTEN Đang khuyến mãi đăng kí 3 năm giảm 50% cũng kích dùng laugh

tiến tùng1 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
tiến tùng
cam đoan ông này chưa dùng dịch vụ của tenten bay vào đầy phán bừa, hosting tui không nói còn về domain mà ông bảo vậy thì tôi chắc chắn ông chưa dùng bao giờ. Trong tất cả nhà cung cấp việt nam tenten có gía rẻ nhất, chính điều này tạo nên động lực buộc các nhà cung cấp vn khác phải giảm theo. Lúc chưa có tenten thì giá domain tại việt nam toàn 250-300k, giờ có tenten đi các trang pavietnam, nhanhoa, matbao giờ còn dưới 100k. Ném đá tenten toàn là nhân viên của mấy web… Read more »
Luân Trần

Chuẩn rồi.

Giờ có comment là mình phải hỏi cho thật rõ, nếu không cung cấp được thông tin đã từng dùng service, có thể bị xóa comment.

Nam1 năm gắn bó cùng Canh Me
Nam

Tenten nghe rất lăn tăn
Dịch cụ cùi mía, làm ăn mất dày (.)

Xài dịch vụ tenten sẽ thấm thía tới đít thử sẽ biết.

Luân Trần

Bạn comment về vấn đề domain hay hosting thế? Cụ thể làm sao thế laugh

Comment chung chung không cung cấp được chứng cứ là mình xóa nha.

1 Bạn Nữ Giấu T rym1 năm gắn bó cùng Canh Me
Sở thích quái dị của mình là không bao giờ sử dụng tên miền . ĐUÔI khác ngoài .COM, nếu mua được thành công .COM rồi thì mới tính đến mua 1 số đuôi tên miền khác như .net, org, info, vv… Hay nếu trót săn được tên miền nào thực sự hot mà không phải .com thì cũng để đặt giá rồi bán chơi chơi vậy cứ không bao giờ dùng tên miền khác khi không sở hữu được .com bởi vì về lâu về dài thì cuối cùng cũng chỉ marketing về tên miền .com cả mà thôi…… Read more »
Thành Đạt1 năm gắn bó cùng Canh Me

SieuDepSieuRe.Com bán được nhiêu bác. E đang có con này

Đức Anh3 năm gắn bó cùng Canh Me

thôi gắng đi 4 ngày nữa.
từ ngày 01/01/2017 domain .vn giảm giá mạnh

Nhat Nam2 năm gắn bó cùng Canh Me
Nhat Nam

Không giảm giá đâu các bạn, thông tư chỉ là giá VNNIC thu từ các nhà đăng ký thôi. Ngoài phí đó, các nhà đăng ký sẽ thu phí dịch vụ thêm (theo quy định VNNIC) thì giá tổng tương tự giá hiện tại thôi.

Luân Trần

Vậy cũng được, kiểu gì cũng xuất hiện khuyến mại khô máu luôn laugh

Hoang Manh Quan1 năm gắn bó cùng Canh Me
Hoang Manh Quan

Giảm làm gì nữa khi chưa đầy 4 ngày nữa giảm 40% rồi. Đáng theo luật ko được giảm giá quá 10%. Tenten vượt rào chăng

Nguyễn Văn Hiếu1 năm gắn bó cùng Canh Me
Nguyễn Văn Hiếu

Ờ mình cũng thấy lạ nhưng thôi có lợi thì cứ quất thôi

Tam Doan1 năm gắn bó cùng Canh Me

Mới đọc 1 bài báo về giảm giá domain .vn còn 230k cũng đang phân vân smile cơ mà cũng thích quốc tế hơn dư âm của Tenten nhiều quá

Phạm Minh Tuấn2 năm gắn bó cùng Canh Me
Phạm Minh Tuấn

Theo thông tin ông bạn làm ở vnnic thì giá cũng không giảm đâu. Vnnic giảm cho các nhà cung cấp và tự họ bán với giá sàn đó và cộng thêm giá dịch vụ của nhà cung cấp thôi. Vừa làm 1 bộ đôi .com.vn và .vn. Nói chung giá mềm nhất trong mấy ông to to. Giá rẻ thì mua thôi. Mình được tặng thêm 2 hosting kèm theo luôn dùng tạm mấy website có sẵn trong hosting nhìn cũng đẹp phết.