Tenten giảm giá 15% tên miền .VN, tặng kèm KHÔNG GIỚI HẠN Email Server

Bên cạnh ưu đãi mua tên miền .VN giảm hosting chỉ 1k, Tenten cũng đang chạy chương trình giảm giá 15% cho khách hàng đăng ký tên miền này.

Khi đăng ký tên miền .VN ở Tenten, ngoài giảm giá 15% bạn sẽ còn được tặng kèm không giới hạn Email Server nữa. Bạn vẫn cần thanh toán đủ 830k khi mua tên miền, sau 1 ngày Tenten sẽ hoàn lại 15% vào tài khoản cá nhân của bạn.

>> Tới trang đăng ký tại đây.

Chương trình này chỉ áp dụng tới 18h ngày mai, 27/12/2016 mà thôi nên nếu cần gấp thì bạn có thể đăng ký ngay. Nếu không thì hãy chờ tới đầu tuần sau để mua được giá rẻ hơn nhé. Từ 2017, tên miền .VN sẽ được giảm giá lên tới 40%, cả đăng ký mới và gia hạn.

Ngoài ra, tên miền .COM và .NET cũng đang được Tenten giảm giá sốc, chỉ từ 58k khi đăng ký mới.

Chúc các bạn thành công!

19 Comments

 1. Mới đọc 1 bài báo về giảm giá domain .vn còn 230k cũng đang phân vân 🙂 cơ mà cũng thích quốc tế hơn dư âm của Tenten nhiều quá

  1. Phạm Minh Tuấn 8 comment

   Reply

   Theo thông tin ông bạn làm ở vnnic thì giá cũng không giảm đâu. Vnnic giảm cho các nhà cung cấp và tự họ bán với giá sàn đó và cộng thêm giá dịch vụ của nhà cung cấp thôi. Vừa làm 1 bộ đôi .com.vn và .vn. Nói chung giá mềm nhất trong mấy ông to to. Giá rẻ thì mua thôi. Mình được tặng thêm 2 hosting kèm theo luôn dùng tạm mấy website có sẵn trong hosting nhìn cũng đẹp phết.

 2. Hoang Manh Quan 27 comment

  Reply

  Giảm làm gì nữa khi chưa đầy 4 ngày nữa giảm 40% rồi. Đáng theo luật ko được giảm giá quá 10%. Tenten vượt rào chăng

  1. Nhat Nam 5 comment

   Reply

   Không giảm giá đâu các bạn, thông tư chỉ là giá VNNIC thu từ các nhà đăng ký thôi. Ngoài phí đó, các nhà đăng ký sẽ thu phí dịch vụ thêm (theo quy định VNNIC) thì giá tổng tương tự giá hiện tại thôi.

 3. Sở thích quái dị của mình là không bao giờ sử dụng tên miền . ĐUÔI khác ngoài .COM, nếu mua được thành công .COM rồi thì mới tính đến mua 1 số đuôi tên miền khác như .net, org, info, vv… Hay nếu trót săn được tên miền nào thực sự hot mà không phải .com thì cũng để đặt giá rồi bán chơi chơi vậy cứ không bao giờ dùng tên miền khác khi không sở hữu được .com bởi vì về lâu về dài thì cuối cùng cũng chỉ marketing về tên miền .com cả mà thôi… Tên miền .vn các bạn chỉ mua thêm khi đã mua được .com để trỏ về tên miền thương hiệu .com của bạn thôi. 1 chút kinh nguyệt marketing của bản thân chia sẻ cho các bạn thôi, nếu ở hn có chung niểm dâm mê về tên miền và nội dung thì liên hệ mời mình cafe hay đơn giản là cốc. Trà đá có thể biết đâu có thể bây giờ hoặc sau này chúng ta hợp tác với nhau về 1 lĩnh vực nào đó 0965517141 tên Bộ xuân châu xuân trường nam định, 😀 nhé

 4. Tenten nghe rất lăn tăn
  Dịch cụ cùi mía, làm ăn mất dày (.)

  Xài dịch vụ tenten sẽ thấm thía tới đít thử sẽ biết.

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Bạn comment về vấn đề domain hay hosting thế? Cụ thể làm sao thế 😀

   Comment chung chung không cung cấp được chứng cứ là mình xóa nha.

 5. tiến tùng 93 comment

  Reply

  cam đoan ông này chưa dùng dịch vụ của tenten bay vào đầy phán bừa, hosting tui không nói còn về domain mà ông bảo vậy thì tôi chắc chắn ông chưa dùng bao giờ. Trong tất cả nhà cung cấp việt nam tenten có gía rẻ nhất, chính điều này tạo nên động lực buộc các nhà cung cấp vn khác phải giảm theo. Lúc chưa có tenten thì giá domain tại việt nam toàn 250-300k, giờ có tenten đi các trang pavietnam, nhanhoa, matbao giờ còn dưới 100k. Ném đá tenten toàn là nhân viên của mấy web khác, dịch vụ họ chưa tốt nhưng không đến nỗi quá tệ. Có ngon cứ public info dịch vụ đã dùng tên là gì cho nhân viên tenten vào xem để họ phản hồi đi.

  1. Chuẩn rồi.

   Giờ có comment là mình phải hỏi cho thật rõ, nếu không cung cấp được thông tin đã từng dùng service, có thể bị xóa comment.

 6. Tenten tớ chưa dùng hosting nhưng dùng tên miền khá ok dns khá nhanh và hầu như toàn quyền không cần support gì nhiều? về host cty mình đang mún thuê cái seo hosting của nó gọi beginner ngang giá pavietnam như dung lượng cao hơn, băng thông cao hơn còn ip thì được 7 IP. Bên PAVIETNAM Ulimited IP nhưng có 5GB thì cũng setup khoảng 7 website dùng 7ip chứ mấy nên sẽ chọn tenten.

  SEO HOSTING TENTEN Đang khuyến mãi đăng kí 3 năm giảm 50% cũng kích dùng 😀

 7. Tên miền ở Tenten thuộc dạng rẻ nhất VN rồi. Bữa trước thì thủ tục Transfer còn lằng nhằng chứ bữa nay dễ hơn nhiều, chỉ cần gửi hỗ trợ là nhân viên sẽ cung cấp EPP Code luôn. Nói chung nên mua tên miền ở Tenten.

  1. Dũng Phạm 1 comment

   Reply

   Nghe giảm 15% cũng hơi Shock thật. Đợt trước mình cũng mua 1 tên miền .edu.vn ở đây giá có 180K. Dùng ngon phết

 8. Sơn Phan 1 comment

  Reply

  Đang check qua 1 vòng PA, Mắt Bão, Nhân Hòa mấy ông lớn thì giá ở tenten đúng là rẻ thật. Nghe thằng bạn nói vì ông TENTEN này bán rẻ quá mà mấy ông phải xin Vnnic là không được bán giá rẻ nữa. Giờ lại thấy giảm 15% rồi. Mình dùng tên miền TENTEN thấy ngon phết đấy chứ DNS trỏ tầm 3 phút là nhận ngay. Tên miền chỉ cần thế thôi chứ các bố kia đòi gì nữa

 9. Trần Hậu 62 comment

  Reply

  Nhà đăng ký tên miền .vn nào cũng thế thôi bác ơi ko cứ tenten. Giảm giá .VN nó có chính sách mà, vnnic quản lý muốn giảm phải xin phép từ sở công thương tới vnnic 🙂

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.