Thử dùng ngay VPS Vultr với 53$ miễn phí

Với những bạn đang mong muốn có VPS miễn phí để trải nghiệm thì không thể nào bỏ qua cơ hội này được. Vultr vừa tung ra chương trình tặng miễn phí lên đến 50$, cộng với 3$ khi kết nối với tài khoản Twitter, bạn sẽ có tổng cộng 53$ trong tài khoản.

vultr-tang-mien-phi-50-usd

Update: chương trình đã kết thúc, bạn có thể nhận tới 103$ miễn phí từ Vultr, xem ngay tại đây.

Thông thường các bạn sẽ nhận được tới 23$ miễn phí với chương trình hiện tại. Tuy nhiên, bây giờ số tiền đã được tăng lên tới 50$, sử dụng trong 60 ngày cho tài khoản mới khi sử dụng link đăng ký bên dưới:

Vẫn như những lần trước, chương trình này cũng chỉ áp dụng cho tài khoản mới. Khi đăng ký cần thực hiện đúng theo qui trình sau thì mới nhận được 50$:

 1. Truy cập vào link khuyến mãi
 2. Nhấn nút Sign Up and get $50 for free!
 3. Điền EmailPassword để tạo tài khoản mới
 4. Ngay lập tức bạn được chuyển đến trang Billing, hãy nhập ngay thông tin thẻ Visa/Master để tiếp tục.

Vultr Nhap thong tin the

Số tiền 50$ chỉ sử dụng để order VPS ở Vultr, bạn được phép sử dụng trong vòng 60 ngày. Sau thời gian này, số tiền khuyến mại sẽ mất và bạn phải lựa chọn xóa VPS hoặc thanh toán tiền để tiếp tục dùng dịch vụ.

Hiếm khi nào Vultr có chương trình tốt như thế này nên bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay nếu chưa có tài khoản nhé.

Ngoài chương trình này, Vultr còn có Gift Code tặng 20$ dùng thử trong vòng 1 năm, có thể verify bằng PayPal nên dễ dàng hơn rất nhiều so với thẻ Visa/Master.

Tham khảo thêm các hướng dẫn cài  đặt, quản trị VPS trên blog Học VPS. Đặc biệt, mình có bài hướng dẫn tối ưu VPS 2GB RAM ở Vultr chạy được hơn 4k người online.

VPS ở Vultr có thể cài đặt được cả Windows để remote chạy tool hoặc Download/Upload nhé. Các tool traffic exchange bị cấm ở đây.

Lưu ý

 • Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ 2.5$ để xác nhận thông tin thẻ, sau đó vài tuần tiền sẽ được tự động hoàn trả.
 • Nếu nhận được thông báo This card is not eligible for free credit promotions tức là thẻ ngân hàng của bạn không được chấp nhận, cần chuyển qua thẻ khác cho đến khi add được thẻ thì thôi.
 • Khi Deploy VPS có thể mất vài phút mới xong, để theo dõi tiến độ các bạn hãy nhấn vào nút View Console trong trang quản lý VPS.
Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản để tận dụng khuyến mãi kẻo bị block hàng loạt!

Vultr hay từ chối thẻ của ngân hàng ACB, VPBank và các loại thẻ visa ảo khác. Các bạn có thể dùng thẻ Visa/Master của Techcombank, Vietcombank để đăng ký.

Do tình trạng gian lận, đăng ký nhiều account để sử dụng Free Credit cao nên Vultr kiểm soát rất chặt việc đăng ký từ Việt Nam. Tài khoản đăng ký có thể mất 24h – 48h để verify thủ công, sau khi verify xong nếu bạn thấy không được cộng 50$ và bạn không vi phạm chính sách gì của Vultr thì có thể viết ticket, họ sẽ kiểm tra lại. 

Nếu sau khi add thông tin thẻ mà gặp lỗi Unable to process your payment: This transaction was denied by the credit card issuer, bạn hãy check lại các vấn đề sau:

 1. Thẻ đã kích hoạt thanh toán quốc tế chưa? –> Call lên ngân hàng hỏi, lấy số điện thoại in trên thẻ.
 2. Thông tin khai báo đã chuẩn chưa?
 3. Số dư tài khoản có đủ không, chú ý một số ngân hàng yêu cầu bắt buộc duy trì số dư tài khoản.

1,756 Comments

    1. Luân Trần Admin

     Reply

     Đúng rồi bạn, tuyệt đối không đăng ký nhiều account nha. Vi phạm chính sách là block account hàng loạt, tên bạn vào danh sách blacklist luôn.

     1. Minh Châu 1 comment

      Chào anh Luân Trần!
      Làm ơn cho e hỏi là khi đăng ký vultr nhận 50$ free rồi nhưng không vào VPS được theo remote destop connection la do chưa làm xong IOS hay Snapshoot ?
      Xin hướng dẫn giúp nhé !
      Thanks!

 1. Chào bạn, mình đã làm Click vào liên kết ở trên để nhận 50$, nhưng khi vào Billing kiểm tra thì vẫn là 0$, bạn có thể giải thích giúp mình được k?

   1. Anh ơi viết Ticket có cần Form gì không ạ, hay cứ nghĩ thế nào thì nói thế ạ. Mà em chưa biết viết Ticket thế nào. Anh hướng dẫn em nhé

 2. hữu trí 10 comment

  Reply

  mình lỡ đăng ký nhưng không vô đăng ký bằng link khuyến mãi 50$, đã điền thông tin đầy đủ, vậy giờ có cách nào để đăng ký nhận gói 50$ ko bạn ơi

   1. hữu trí 10 comment

    Reply

    khi tạo accout mình đã điền đầy đủ thông thin luôn rồi, nhưng ko phải tạo bằng link khuyến mãi :(( giờ mới lên đây và biết phải vô link khuyến mãi đăng ký để nhận 50$

    1. Luân Trần Admin

     Reply

     Còn một cách nữa, do bạn dùng thông tin thẻ rồi nên hãy đăng ký và thanh toán qua PayPal (kết nối với thẻ kia) chứ không dùng trực tiếp thẻ.

     Hiện chỉ có khuyến mại nhân đôi tài khoản là áp dụng được PayPal, bạn tham khảo ở đây: https://canhme.com/vultr-coupon/tang-mien-phi-account-credit/

     Nhớ hãy restart lại modem lấy IP mới, thông tin đăng ký lần này nên khác so với lần trước, đặc biệt là số phone, email.

     1. hữu trí 10 comment

      vậy giờ mình vô phần Billing rồi nap 100$ bằng credit card vậy có được khuyến mãi thêm 100$ ko Luân Trần ơi

     2. Luân Trần Admin

      Nếu lúc đầu bạn không dùng link trong bài của mình thì không được hưởng khuyến mại này đâu.

     3. hữu trí 10 comment

      Thank you for contacting Technical Support. This request can only be handled by our Account Management team: Your ticket has been escalated.

      Our Account Management team’s regular hours are Monday to Friday, 9AM to 6PM US Eastern. They will make every effort to resolve any non-technical account-related issue as soon as possible.
      mình đã gửi va đã nhận đc câu trả lời nhưng không biết có đc khuyến mãi không :))
      chia sẻ đến mấy anh em lỡ đăng ký nhưng không vào bằng link khuyến mãi 🙂

    2. Bạn add thẻ vào Paypal rồi đăng ký bằng Paypal đi, chỉ cần đổi tên và email đăng ký thôi, đằng nào cũng nộp tiền nên bạn nộp thêm $5 từ Paypal, phương pháp này chắc chắn được km, trong khi đổi thẻ khác thì chưa chắc đã được chấp nhận vì Name on Card đã có trong dữ liệu đăng ký của Vultr.

     1. hữu trí 10 comment

      thiệt tình mình không rành lắm mấy vụ án sử dụng Paypal nên chẳng biết nên làm từ đâu, tiểu quỳnh có thể help mình không? cảm ơn bạn trước nhé 🙂

     2. hữu trí 10 comment

      mình đã tạo vultr bằng mail mới, nhưng khi vo phần add thông tin và chon paypal thì nó để thông báo như vầy: PayPal may not be used with this promo. vậy làm sao để đăng ký vậy bạn ơi

    3. Tiểu Quỳnh 643 comment

     Reply

     Bạn xem bài hướng dẫn trên link của Quỳnh nha. Có cả bài đăng ký và verify Paypal trong đó.

     1. hữu trí 10 comment

      mình đã làm như bạn hướng dẫn, nhưng khi vo phần paypal thì nó không hiện ra phần nạp tiền mà nó ra cái ô màu đỏ có để câu : PayPal may not be used with this promo
      như vậy thì mình đâu có chon vô phần nạp tiền để tiếp tục các bước sau dc 🙁 , hay là đến hiện tại đăng ký bằng paypal không được nữa nhỉ

     2. Luân Trần Admin

      Quỳnh trả lời thì trả lời nha, không chơi trò comment lôi kéo visit. Nhiều lần như vậy rồi, giờ mình mới nhắc.

    4. Tiểu Quỳnh 643 comment

     Reply

     Bạn xem phần hướng dẫn thanh toán bằng Paypal nhé. Ko cần nhập coupon chỉ dùng link trong đó có thể nhận $20. Nhưng nếu có thể hãy chọn hình thức nộp nhân đôi Credits để dùng lâu dài, km Paypal free chỉ xài được có 1 tháng.

   2. Tiểu Quỳnh 643 comment

    Reply

    Sorry a Luân !
    Chỉ vì bạn ấy muốn e nói rõ hơn thôi. Một số thông tin e có hướng dẫn trên blog thì mới nói cho các bạn tham khảo. E tham gia canhme cũng chỉ để trao đổi giúp đỡ lẫn nhau với các bạn, tất nhiên cũng nhờ canhme blog e có thêm visits nhưng e k hề lạm dụng chỉ để câu views hay tranh thủ lôi kéo các bạn.
    Trên blog của e cũng giới thiệu cho các bạn canhme hay hocvps bình thường, tất nhiên nó chỉ là một blog nhỏ vài trăm visit một ngày không thể trao đổi ngang bằng được.
    A có thể nhắc nhở hoặc unapproved nếu thấy trái tinh thần! Hoặc e cũng có thể k tham gia cm nữa.

    1. Mình hiểu tinh thần chung nên từ trước đến nay vẫn để Quỳnh trao đổi thoải mái, để backlink vô tư, mặc dù 2 site cùng chủ đề. Tuy nhiên gần đây có nhiều comment mang tính chất lôi kéo, mình không thích như vậy nên mới nhắc nhở.
     Nếu trên VHW cũng có những comment tương tự như này của 1 bạn khác, ở vị trí của bạn sẽ xử lý như nào?

     1. Quỳnh hiểu, Sorry a!
      Thật lòng e vẫn muốn các pạn ghé qua VHW, có lẽ một số trường hợp hơi vô duyên ,My bad!
      Lần sau anh cứ unapproved cm, Quỳnh sẽ biết m nên dừng lại ở đâu.
      Merry Christmas!

 3. vunguyen 2 comment

  Reply

  Luân Trần cho mình hỏi khi điền thông tin có 2 ô: Billing Address + Billing City , cái này trên thẻ không ghi, vậy phải đến ngân hàng hỏi hả bạn ?

  1. Paypal bên Vultr chỉ được 20$ (dùng 1 tháng ) thôi pạn, add thêm $5 để xác thực và $2 từ follow & tweet Twitter nữa là $27. Phần $7 sau pạn dùng bao lâu cũng được.
   Nếu thanh toán Paypal mình nghĩ bạn nên ưu tiên đăng ký DigitalOcean trước.

 4. Billtran 2 comment

  Reply

  trang tk vult e có 5$ tk mới đăng ký , sao e vô link khuyến mãi 50$ đk thì k đc vậy có thể support e k ?

   1. Billtran 2 comment

    Reply

    có bạn ơi , nó báo trong vòng 24h ,sau 24h mình vô mail xem k có tn, đăng nhập vô vult thì chỉ có 5$ thui k get đc 50$,cho mình xin face đi,bạn có thể hỗ trợ mình đc k?

    1. Luân Trần Admin

     Reply

     À trường hợp này đơn giản thôi, bạn liên hệ support hỏi sao ko được 50$, để họ add thủ công cho là được.

 5. ADam Trương 1 comment

  Reply

  Cho em hỏi 53 usd nếu dùng gói 5usd thì sẽ dùng dc 10 tháng đúng ko ạ? hay sau 60 ngày nó xóa hết tiền ạ

 6. hoài nam 2 comment

  Reply

  chào bạn, mình chỉ tạo được 5 vps, khi xin thêm thì họ hỏi lý do, mình nói là để host wordpress thì họ nói liệt kê cụ thể ra 🙁

  mệt quá, bây giờ làm thế nào bạn chỉ mình với
  Thanks

   1. hoài nam 2 comment

    Reply

    bạn cho mình xin mẫu để gửi họ được không ? vì mình làm youtube chứ ko phải là wordpress thật nên ko biết liệt kê gì luôn :((
    Thank bạn

    1. Luân Trần Admin

     Reply

     Vụ này thì mình không giúp được rồi, trước mình chỉ fill form gửi lại là ok luôn.

 7. KIEM TIEN 1 comment

  Reply

  Mình đăng ký freetrial nhưng không được cộng $50, bạn hướng dẫn mình viết Ticke với…

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.