Tesla Themes Coupon – Sở hữu toàn bộ theme chỉ với 59$

Ra đời từ năm 2013, Tesla Themes cũng nhanh chóng bắt nhịp cùng những nhà cung cấp theme khác trên thế giới và có được 1 thị phần nhất định với hơn 20,000 khách hàng.

Tesla Themes

Mặc dù ra đời khá muộn nhưng nhà cung cấp này đã thuyết phục người dùng với những mẫu giao diện thiết kế hiện đại, thanh lịch, thích ứng mọi thiết bị, chất lượng cao cấp… Kết quả sau 3 năm hoạt động Tesla Themes đã có hơn 60 theme cho WordPress với nhiều chủ đề khác nhau như:

 • Blog Themes
 • Restaurant Themes
 • Business Themes
 • Hotel Themes
 • Portfolio and Creative Themes
 • E-commerce Themes

Điểm nổi bật ở Tesla Themes là nó có sử dụng Tesla Framework để tăng sức mạnh theme. Bạn không cần phải viết về code mà vẫn dễ dàng thiết kế 1 website trên giao diện của Tesla Themes.

Một số theme đẹp và độc đáo của Tesla Themes gợi ý cho các bạn:

BizNex – BizNex là 1 theme đặc trưng cho giao diện Business Theme, hiện đại dễ nhìn với các mục: giới thiệu, nhân sự, dịch vụ cung cấp, khách hàng, thông tin liên hệ.

biznex tesla themes

Sportify – Đúng như cái tên Sportify, giao diện này toát lên vẻ mạnh mẽ, năng động phù hợp cho các trang sản phẩm/dịch vụ liên quan tới thể dục – thể thao. Cũng có thể làm blog thể thao hoặc các câu lạc bộ fitness …

Sportify Tesla Themes

Zero – Giao diện của Zero phù hợp cho 1 website đa chức năng. Tesla Themes đã trang bị cho theme này rất nhiều tính năng để dễ dàng tùy biến thiết kế thành bất kỳ dạng website nào bạn muốn như: Blog, site công ty, creative agency, photography hay thậm chí cả E-Commerce.

Zero Tesla Themes

Tesla Themes Coupon

Tesla Themes có một điểm đặc biệt so với các nhà cung cấp khác đó là bạn có thể test toàn bộ theme ở đây trước khi quyết định mua, hoàn toàn free. Đơn giản chỉ cần nhập email trong trang đăng ký Tesla Test Room là xong.

Còn nếu đã quyết định mua, mỗi theme ở Tesla Themes có giá bán lẻ 48$ hoặc mua trọn gói thấp nhất là 59$. Mức giá trên cũng ngang bằng với các nhà cung cấp WordPress Theme khác như: MyThemeShop, Theme JunkieElegant Themes

tesla-themes-pricing

1. Sở hữu trọn đời toàn bộ theme chỉ 59$

Tesla Themes lại vừa tung ra khuyến mại khủng – giảm lên tới 76% cho bộ sản phẩm bao gồm: gói Lifetime – sở hữu trọn đời toàn bộ theme và 1 tháng sử dụng WPMATIC Starter Maintenance chỉ với 59.99$. Vì vậy nếu muốn mua gói Lifetime thì hãy mua thông qua trang StackSocial nhé.

Nhấn vào nút dưới đây để tới trang đăng ký

Sau khi thanh toán trên StackSocial, bạn sẽ nhận được một email kèm theo link REDEEM, click vào đó để lấy License Code và order trên Tesla Themes.

2. Giảm giá 40% toàn bộ sản phẩm

Nhân dịp ngày lễ tình nhân – Valentine’s Day, Tesla Themes đang giảm giá 40% cho toàn bộ các gói dịch vụ, giá chỉ còn từ 28$ mà thôi.

Coupon giảm giá 40%

Xem toàn bộ các mẫu giao diện của Tesla Themes tại đây.

Chúc các bạn thành công!

10 Comments

 1. chào bạn . mình thấy hình như phần mua theme khuyến mại còn 59$ là mua qua một trang khác phải không bạn ? mua như vậy có đáng tin không bạn?

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   StackSocial rất uy tín nhé bạn, mua xong sẽ có mã giảm giá để bạn order tiếp bên Tesla Theme

   1. Quỳnh mới tặng Adsense Theme cùng ET Bloom & Monarch Social Sharing 1 năm update. Nhưng hết 30 suất rồi. Bạn cần thì contact Quỳnh gởi cho bản mới nhất.

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Đúng rồi, bạn click link Redeem tương ứng, nếu có account rồi thì login, ko thì đăng ký. Đến bước hiển thị giá thì nhập coupon vào, giá về 0$, click PayPal thanh toán là xong.

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.