Hàng loạt tên miền mới giảm giá chỉ còn 0.74$/năm

Radix, công ty quản lý một số loại tên miền mới vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 2 với hàng loạt tên miền giảm giá chỉ còn 0.99$ mà thôi.

Radix logo

Radix sở hữu rất nhiều loại tên miền mới, bao gồm: .web, .shop, .bank, .law, .music, .news, .blog, .movie, .baby,.store, .doctor, .hotel, .play, .home, .site, .website, .click, .online, .one, .ping, .space, .world, .press, .chat, .city, .deals, .insurance, .loans, .app, .host và .hosting.

Trong đợt khuyến mãi lần này, bạn có cơ hội đăng ký tên miền .HOST, .ONLINE, .PRESS, .SITE, .SPACE, .TECH và .WEBSITE với giá chỉ 0.99$ mà thôi.

Domain.com 0.99 Sale Radix

Đang có rất nhiều nhà cung cấp giảm giá kịch sàn như vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn đăng ký ở đâu cũng được. Với Domain.com, Dotster, MyDomain, chúng ta sử dụng được thêm coupon giảm giá 25% FilmRiot nên giá cuối cùng chỉ còn 0.74$/năm mà thôi.

Nhấn link tương ứng bên dưới để truy cập vào website và đăng ký:

 1. Gandi (khuyến mãi kéo dài đến hết 30/6)
 2. Domain.com, Dotster, Netfirms, MyDomain (khuyến mãi kéo dài đến hết 27/6)
 3. Rebel (khuyến mãi kéo dài đến hết 27/6)

Không cần phải nhập coupon, chỉ cần lựa chọn tên miền mong muốn và thanh toán thôi.

Ngoài ra, Namecheap cũng đang khuyến mãi rất nhiều tên miền chỉ còn 0.88$, bạn tham khảo trước khi đăng ký nhé.

Chúc bạn lựa chọn được domain ưng ý.

11 Comments

 1. Hiếu 1 comment

  Reply

  chấm cơm vẫn luôn chất, các thể loại phở bún bánh kẹo này nọ… ăn cho vui =))

 2. Những thương hiệu mới lạ này mình ko rõ họ có bền không nhỉ, và các thủ tục khi chuyển tên miền sang nhà khác như thế nào, có làm khó dễ nhau ko nhỉ

    1. Luân Trần Admin

     Reply

     Bạn hiểu nhầm rồi, ý bài đó là những tên miền .news thì từ “news” không có giá trị làm keyword. Tương tự .download thì chưa chắc search “download” đã được ưu tiên.
     Còn domain thì có thứ hạng bình thường

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.