Đăng ký tên miền Việt Nam chỉ từ 500k tại TND.vn

Chương trình khuyến mại chính thức đầu tiên trong năm mới – 2017 cho tên miền Việt Nam đã được công bố, chỉ từ 500k tại TND.vn.

Cụ thể, từ nay cho tới hết ngày 31/1/2017, đăng ký tên miền .VN tại TND.vn giá chỉ còn 598k và .COM.VN là 500k mà thôi. Giảm 28% so với giá thông thường. Đặc biệt, không giới hạn số lượng.

>> Tới trang đăng ký ngay tại đây.

***Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/MasterChương trình khuyến mại có thể hết sớm khi đạt đủ số lượng 100 tên miền được đăng ký.

Giá ưu đãi chỉ áp dụng cho năm đầu tiên, gia hạn vẫn là 480k cho tên miền .VN và 350k cho tên miền .COM.VN.

Đây là lần đầu tiên cái tên TND xuất hiện trên Canh Me. Qua tìm hiểu được biết TND.vn thuộc Công ty TNHH thương mại Nguyễn Ngọc Thanh là một công ty cung cấp các dịch vụ domain, hosting Việt Nam và các dịch vụ liên quan; hoạt động từ năm 2009, có trụ sở ở Hải Phòng. Mình chưa từng sử dụng dịch vụ ở đây, nếu bạn nào có kinh nghiệm gì với TND.vn thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Ngoài ra, hiện tại Tenten, Mắt BãoP.A Việt Nam cũng đã bắt đầu cập nhật giá mới cho tên miền Việt Nam. Mời các bạn tham khảo thêm trên bảng giá tên miền của Canh Me.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!

Update: Chương trình khuyến mại đã kết thúc.

34 Comments

 1. Mình đã từng dùng Tnd.Vn từ 2012, nói chung có thể đánh giá là tạm ổn.
  Support ok, hồi đó mình nhớ mình có thể được support qua yahoo, còn gần đây mình có dùng skype.
  Hosting thì ít khi die, đợt năm 2012, 2013 gì đó mình dùng thì 1 năm down được vài lần.
  Domain thì cũng ok, lấy mã Auth Code nhanh, không rườm rà.

 2. Mình từng sử dụng hosting lẫn domain tại nhà cung cấp này, một nếu ai hỏi về chất lượng dịch vụ và support ở VN thì mình khuyên ở MB và TND.

 3. Mình nhớ TND hồi trước cũng có nhiều đợt giảm giá tên miền .com và .net cũng khá ngon nhưng ko dám mua vì hồi đó nhìn trang web của TND cùi lắm với lại lúc đó ít ai dùng nữa, không biết bây giờ như thế nào.
  Klp nhưng mà anh Luân cho em hỏi về vấn đề Hosting cho WordPress 9k bên Z.com, em vừa hỏi Support bên đó thì họ đưa link về quyền hạn chỉnh sửa file https://domain.z.com/vn/support/wp/wp_configuration/authority-to-edit-directoryfile-2/ em ko thấy ghi file wp-config.php. Không biết anh Luân đã từng dùng rồi cũng có nói là ko chỉnh sửa được file wp-config.php thì bây giờ đã chỉnh sửa được chưa để em còn tính hốt thử.

  1. Dang Vu 345 comment

   Reply

   Wp bên này họ giới hạn quyền file chắc chẽ lắm, làm mình cũng khó chịu. Với lại họ k cho mình tự update mà đến đợt họ sẽ tự update cho mình. Bạn chỉ có quyền trong thư mục wp-content. Ngoài ra, k sửa đc bất cứ file nào.

   1. Mình có đăng kí dùng thử rồi, nhưng đến phần thay đổi tên miền lại không biết làm thế nào cả. Mình chọn sửa tên miền trong mục quản lí nhưng điền tên miền vào, còn khung đỏ (trong hình) http://imgur.com/7yUk1Pl mình nhấn vào nó lại không hiện ra gì cả. Mình nhấn lưu mãi cũng vẫn không được, bác nào từng dùng qua rồi thì giúp mình với.

   2. Cảm ơn bác nhé. Sau 1 hồi tự mày mò thì mình cũng đã tìm ra. Chứ support bên Z.com nản lắm, gọi lên chỉ tốn tiền điện thoại mà ko đc gì.

  1. hai Yen 27 comment

   Reply

   Bạn Trung Sky, bạn còn dùng Host đó nữa không, up link Website lên xem thử tốc độ ra sao, mỗi người một ý, khó tin quá

 4. Ngày xưa tham gia freecode, webmaster vietnam cũng biết qua bác ấy. mặc dù chưa dùng qua dịch vụ nhưng biết bác này độ uy tín là okie.

 5. Nói về chất lượng với uy tín thì chắc TND là 1 trong những nhà uy tính Việt. Cơ mà chắc ít khuyến mãi nên ít người nhắc đến

 6. NGUYEN THAI HIEN 22 comment

  Reply

  Đổi ssl comodo luôn rồi 😉 Ssl thì mình nên dùng ssl loại nào hổ trợ tất cả trình duyệt anh?

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Dùng Positive SSL là được rồi bạn, giá cả phải chăng, hỗ trợ nhiều trình duyệt

 7. Nói chung mấy công ty nhỏ nhỏ kiểu này thấy vậy chứ làm ăn lại ngon hơn mấy ông hơi bự bự. Đặc biệt mình cực kỳ ghét mấy site đặt máy chủ ở VN mà xài Cloudflare, thấy mainsite mà có cloudflare là không bao giờ sử dụng dịch vụ của công ty đó.

  1. Đặt cloudflare cũng có nhiều lợi thế mà, ai biết họ mua gói pro của cloudflare rồi sao, giúp website load nhanh vèo vèo đó

   1. A Giang dùng SSL cho legiang.vip thấy thế nào ạ? e đang muốn thử dùng Let’s Encrypt cho VHW , thấy mọi người lũ lượt kéo sang https cũng nóng ruột.

    1. Cấu hình tốt nó vẫn chạy nhanh mà, đặc biệt khi xài nginx, tối ưu http2 cho let’s encrypt là chạy vèo vèo đó, nhanh hơn khi chưa cài

     1. Để viết bài xong backup rồi thử xem sao. E thấy một số pạn nói lâu lâu bị lỗi không vào được site nên hơn lo. Thanks a!

    2. Bị lỗi là do cấu hình chưa đủ, ngoài cấu hình cho nó listen 443, còn phải cấu hình cho nó listen 80 nữa, listen 80 redirect về 443.

     Thông thường bà con ta chỉ làm bước đầu là cấu hình nó listen công SSL 443 thôi, không làm cái bước redirect 80 về 443, nên sinh ra lỗi

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.