GoDaddy khuyến mại WordPress Hosting 12$/năm + Free Domain

GoDaddy đang giảm giá mạnh gói Managed WordPress Hosting chỉ còn 12$/năm, đặc biệt bạn được tặng miễn phí 1 tên miền .COM/.CO/.NET/.ORG/.XYZ hoặc .CLUB đi kèm.

godaddy-wordpress-hosting

WordPress Hosting là gói hosting được tối ưu đặc biệt cho WordPress, từ cấu hình server, phân quyền file/thư mục, firewall, chống DDoS… giúp cho website luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Đặc biệt, GoDaddy sử dụng công nghệ Varnish Cache làm tăng tốc độ load website lên rất nhiều.

Do thao tác cài đặt đơn giản, chỉ cần vài click chuột là đã có ngay một website bán hàng/giới thiệu sản phẩm hoặc blog chuyên nghiệp với tên miền riêng nên gói WordPress Managed Hosting này đặc biệt phù hợp với những bạn không có nhiều kiến thức kỹ thuật, mới tìm hiểu sử dụng WordPress.

Ngoài ra, mỗi gói sẽ có một IP riêng tốt cho SEO nên rất phù hợp để bạn làm triển khai hệ thống site vệ tinh, làm MMO nhanh chóng.

Tổng số tiền bạn phải thanh toán là 12$, sẽ nhận được:

 • 1 năm sử dụng gói BASIC WordPress Hosting
 • 1 tên miền .COM/.CO/.NET/.ORG/.XYZ hoặc .CLUB miễn phí đi kèm
 • 1 năm dịch vụ Microsoft Office 365 tạo email theo tên miền riêng.

Quá ngon phải không 😀

Nhấn nút bên dưới để lấy coupon và đăng ký ngay:

***Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master. Xem thêm hướng dẫn đăng ký tại đây.

Bạn nhớ chọn gói hosting Basic (Cơ bản) như bên dưới kẻo nhầm sang gói khác:

cac-goi-wordpress-hosting-godaddy

***Giá khuyến mãi sẽ xuất hiện ở bước cuối cùng.

Mình có đăng ký dùng WordPress Hosting ở đây và theo dõi 24/7, uptime luôn đạt 100%, chưa lúc nào thấy down cả, chất lượng rất tốt so với số tiền phải bỏ ra. Các bạn có thể xem demo ở đây: http://godaddy.canhme.com

Lưu ý:

 • Chương trình không giới hạn số lượng đăng ký. Account cũ mới đều đăng ký được hết.
 • Gói WordPress hosting được khuyến mại là gói BASIC chạy cho 1 website, 10 GB SSD, Unlimited Bandwidth.
 • Bạn phải mua 1 năm trở lên mới nhận được Free Domain.
 • Bạn phải add domain lúc thanh toán thì mới được Free.
 • Sau khi mua xong hosting mới tiến hành cài đặt domain chính. Domain chính có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
 • Giá gia hạn hosting năm sau là 7.99$/tháng. Tên miền khoảng hơn 10$/năm.
 • Bạn có thể reset cài lại WordPress bất cứ lúc nào, sau khi reset IP sẽ được thay đổi luôn.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình chuyển dữ liệu, hãy liên hệ admin@canhme.com, mình sẽ hỗ trợ Free!

Tham khảo thêm series Hướng dẫn sử dụng GoDaddy WordPress Hosting.

Với Economy Hosting các bạn cần sử dụng coupon trong bài viết này mới thanh toán được.

1,473 Comments

 1. Lucas

  bạn ơi, tớ có nhận đc email của WordPress thông báo update site lên WordPress 4.7.1.
  có site thì nó WordPress nó thông báo update tự động thành công, nhưng có site thì WordPress nó thông báo ko update tự động đc nên tớ phải tự làm. rồi nó gửi cho cái đường link: http://tên-domain/wp-admin/update-core.php
  vậy tớ muốn biết là xem phiên bản WP hiện tại của site mình là bao nhiêu thì xem ở đâu. và muốn update lên 4.7.1 như thông báo của nó thì vào đâu.
  Chứ tớ vào đường link nó gửi thì chỉ thấy mấy cái plugin cần update với mấy cái theme free update version. mà mấy cái này thì hàng ngày có update thì nó vẫn báo chứ đâu cần thông báo của WordPress. Ngoài ra ko thấy chỗ nào hiện dòng chữ update 4.7.1 để nhấn vào cả.

  1. Luân Trần

   Luân Trần Admin

   Reply

   Trong trang đó bạn nhìn dòng cuối cùng bên phải, sẽ thấy phiên bản WordPress đang dùng đó. Nếu mới nhất thì sẽ không có nút update nữa.

 2. manh vu

  Bác luân ơi em sáng nay em mua 2 gói của GDD mà họ trả về có 1 gói, 1 gói không về mà tài khoản thì bị trừ tiền rồi. Check lịch sử giao dịch thì có 1 gói thôi. Bác có thể hỗ trợ giúp em không ạ. Em không giỏi tiếng anh nên cũng không gọi cho họ để họ hỗ trợ được. Bác có thể cho em mail hay skype để em hỏi trực tiếp được không. Mail em là manhvuceo@gmail.com. skype: manhvu.vp
  Rất mong nhận được hồi âm từ bác

   1. Toàn

    Bạn ơi mail của bên canhme gửi nói godaddy 160k/ năm tặng .com/.net mà giờ vào lại thấy 12$/năm nhỉ

 3. Vega

  Là học sinh muốn vọc vạch WordPress nên chọn gói 199k của Z.com hay Godady ạ ! Em hỏi thêm : nếu xài hosting worldpress chỉ sử dụng được worldpress thôi hả mọi người ? Những chức năng bình thường như file manger với phpadmin để úp data còn xài được không ạ ! 🙁 Nếu câu hỏi có gì sai sót mọi người thông cảm ạ ! em chỉ tập tành ! Cám ơn tất cả !

  1. Luân Trần

   Luân Trần Admin

   Reply

   Dùng GoDaddy mới có nhiều cái để vọc vạch, gói này không có gì đâu. Dùng WordPress tuy nhiên những nhu cầu căn bản như File Manager hay phpMyAdmin có hết nhé.

 4. nvd

  Mình không dùng nên không để ý gì đến cái email office 365, tự nhiên hôm nay thấy thẻ bị trừ tiền, kiểm tra thì hóa ra nó tự động gia hạn cái office này. Các bạn chỉ giúp làm thế nào để lấy lại tiền?

 5. Mạnh Kiều

  Mạnh Kiều 1 comment

  Reply

  Ad ơi, ad cho e hỏi thăm về gói Godaddy Host Deluxe. E có website lượng truy cập từ 10-15k/h thì dùng ổn không ad? E đang nhắm vào em này, vừa túi tiền nữa. Mong ad cho e ý kiến nhé. Cám ơn ad cực kì nhiều ^^

 6. DH

  Tên miền tặng kèm khi mua host kiểu này có transfer sang nhà cung cấp khác được không bạn nhỉ? Nếu được thì bao lâu transfer được?

  Mình muốn dùng Private Domain Registration (khuyến mại 1$/năm) nhưng nó tính ra domain của mình chỉ phải trả 0.98$, không thanh toán được (các phương thức thanh toán đều yêu cầu tối thiểu 0.99$)

  Mình cũng không

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.