Name.com giảm giá tên miền .PRO chỉ 1.49$

Sau đợt Flash Sale giảm giá tên miền chỉ còn 0.99$, Name.com bỗng dưng tung ra khuyến mại giảm giá .PRO chỉ còn 1.49$ mà thôi.

pro-domain

Không rõ thời gian khuyến mại diễn ra đến bao giờ, nhưng hiện tại các bạn có thể mua không giới hạn số lượng tên miền nhé. Chỉ áp dụng khi đăng ký mới, không áp dụng gia hạn hay transfer.

Đây là mức giá rẻ nhất thế giới!

Nhấn nút bên dưới để tới trang đăng ký ngay:

Thanh toán được bằng Paypal hoặc thẻ Visa/Master. Giá gia hạn năm sau là 19.99$.

Update: Tên miền .PRO tại Name.com không add thêm dịch vụ ẩn thông tin – Whois Privacy được nhé!

Ngoài ra, Name.com cũng đang khuyến mại đăng ký mới tên miền .ORG chỉ 3.99$transfer tên miền .COM/.NET giá 8$. Mời các bạn tham khảo thêm.

Chúc bạn một ngày vui vẻ.

31 Comments

    1. Dang Vu 346 comment

     Reply

     Vps của thằng dediserve ở sin dùng khỏi chê nhé, mình mua từ tháng 2 tới giờ chưa một lần down. Mình cũng chưa reboot lần nào. Phải nói ngon cực

  1. Thế bạn biết Black Friday là ngày gì không mà canh.
   Bạn cứ dò trong lịch đi, ngày 13 hàng tháng, ngày nào lọt vào thứ 6 thì ngày đó là blackfriday đó.
   Báo bạn biết luôn, Black Friday sắp tới là ngày 13/1/2017 nhé

   1. Quân Nguyễn 165 comment

    Reply

    Căng thẳng thế @@
    Mình săn BF từ năm ngoái rồi, không nhất thiết cứ phải đến đúng ngày ng ta mới mở đâu bạn. Hôm nay đây, mình xem có bên khuyến mại Black Friday rồi đấy.

    1. Nó câu views thôi bạn…chiến dịch BlackFriday trên thế giới thường giai đoạn cuối tháng 11 hằng năm chứ chẳng phải ám chỉ riêng ngày 13 tháng 6,năm nay hình như là 24,25 gì đó.Giai đoạn đó thường liên tiếp những chiến dịch Black Friday,Boxing Day,Christmas,NewYear và Cyber Monday.

     1. Quân Nguyễn 165 comment

      Ừm. chủ yếu là chiến lược quảng cáo của họ. chứ tất cả đồng loạt khuyến mãi đúng ngày BF thì người dùng cũng loạn, khuyến mãi nhiều chả biết lựa thằng nào =))

      p/s: thứ 6 ngày 13 chứ bạn :p

    1. Mình dùng apache2 nhé. Nhưng thực ra mình cấu hình nginx proxy + varnish cache cho vps. Nginx proxy mình chỉ cấu hình được cho web thường, dính ssl vô không được.
     Cái SSL của mình chỉ hưởng được cái varnish cache thôi

 1. admin ơi cho em ? vài điều về cách kiếm tiền này dc ko ạ. em mới bắt đầu công việc này ngày hôm nay . xin dc a chỉ làm cách nào với ạ .

  1. gõ kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết trên google nó sẽ chỉ cho bạn các trang cần nghiên cứu…cái này ko chỉ được qua vài câu đâu..mà ngay cả biết cách làm cho đến việc kiếm được tiền cũng cần nhiều thời gian và nỗ lực.Bạn nên đọc ở các trang chuyên dạy cách kiếm tiền như ngocdenroi.com chẳng hạn.

    1. Luân Trần Admin

     Reply

     Một số ngân hàng khi đăng ký thẻ Visa/Master, mặc định họ không kích hoạt thanh toán quốc tế đâu, bạn phải yêu cầu thì mới được. Đó là lí do mình bảo bạn check lại ngân hàng.

 2. của e đăng kí xong thấy trạng thái :”Whois Privacy: N/A” cũng ko thấy liên kết đăng kí thêm cái privacy này mà khi vào add order xong ấn checkout nó báo giỏ hàng rỗng :3

 3. Chà chà, tại sao .Pro ben nước ngoài người ta xài rất nhiều, em tìm mấy tên miền cũ có sẵn backlink mà hầu như không có luôn.

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.