Rebel khuyến mãi transfer tên miền, giá chỉ 1$

Rebel vừa tung ra chương trình khuyến mãi mới dành riêng cho transfer tên miền, giá chỉ 1$ mà thôi.

Cùng với khuyến mãi đăng ký mới tên miền chỉ 0.99$ ở 1&1 thì khuyến mãi transfer này là khủng nhất hiện nay rồi.

Rebel khuyen mai transfer 1d

Chương trình áp dụng cho khá nhiều loại tên miền, bao gồm .COM/.BIZ/.NET/.ORG và .CA. Được transfer tối đa tới 3 domain mỗi người.

Nhấn nút bên dưới để đến trang khuyến mãi và transfer tên miền ngay:

Tên miền ở Rebel sử dụng ổn nhé, sau này transfer đi thoải mái ko bị mất phí gì cả. Bạn nhớ đọc 4 lưu ý trước khi transfer tên miền để tránh mọi vấn đề xảy ra nhé.

Thanh toán ở Rebel chỉ chấp nhận thẻ Visa/Master. Khi add thẻ bạn sẽ gặp thông báo lỗi từ chối, lúc này hãy liên hệ Livechat để họ add thủ công giúp. Tuyệt đối không cố add quá 3 lần kẻo tài khoản sẽ bị khóa.

Update: chương trình đã kết thúc, mời bạn xem khuyến mãi transfer tên miền mới nhất của Rebel tại đây.

229 Comments

 1. Anh Luân cho em hỏi
  Bữa em có đăng ký gói Hosting 12$/năm free domain của Godaddy, đến tháng 9 năm nay hết hạn.
  Vậy giờ em Transfer tên miền của Godaddy qua đây dc ko, hay hết hạn mới transfer được a?

   1. Mình có thể tạo nhiều tài khoản, mỗi tài khoản sử dụng 1 credit card khác nhau có được không bác?

 2. Hồng Hạnh 1 comment

  Reply

  Cảnh báo mình vừa bị cancel domains ở Rebel. Lý do: dùng 1 thẻ mua đến 6 domains giá $1.2/domain, 3 domains/account, mình transfer 6 domains thành công về Rebel đã hơn 1 tháng, hôm nay Rebel thông báo cancel hết 6 domains. Tra thông tin Rebel mới biết nó ở quốc gia Barbados thuộc Khối thịnh vượng Anh, Barbados giống Canada và Úc, Barbados có thủ tướng riêng của nước họ, Barbados công nhận Vua/Nữ Hoàng Anh là nguyên thủ quốc gia và có Toàn quyền Anh, Barbados sử dụng chung số điện thoại với Mỹ. Rebel còn có văn phòng ở Canada.

  Rebel không có datacenter cho riêng họ, họ toàn thuê server ở Amazon triển khai các dịch vụ web hosting và email. Ngay web site Rebel.com cũng thuê server ở Amazon.com, 2 dns là DNS.REBEL.COM và DNS2.REBEL.COM của Rebel cũng có lúc bị down (server của Amazon, xem thông báo ở Rebel.com), bởi vậy họ không dám xài các dns này mà đi thuê DNS của Amazon cho chắc cú.

  1. Ủa, vậy là sao bác, em thấy do bác đăng kí 1 thẻ 6 cái domain vi phạm quy chế của nó nên nó dính thôi, đâu liên quan tới quốc gia nào đâu ?

   1. Ngọc Hùng 19 comment

    Reply

    Mình nghĩ nhà đăng ký domain ở quốc gia hùng mạnh như Mỹ, Anh, Pháp, Úc yên tâm hơn. Còn quốc đảo nhỏ bé Barbados, GDP chỉ có $4.5 tỷ USD/năm, nên chỉ mua các domains không quan trọng thôi. Các domains chính thì nên mua ở các nhà đăng ký lớn ở các quốc gia hùng mạnh.

    1. Ngọc Hùng 19 comment

     Reply

     Headquarters
     Rebel Ltd.
     Port St. Charles, Unit 308 Heywoods, St. Peter, Barbados. BB26013
     T 1-613-221-1200
     F 1-613-706-1248

   2. Long Tùng 107 comment

    Reply

    60 ngày transfer đi thôi. Còn việc họ tiết kiệm họ thuê server amazon thì có sao đâu. Sao phải tự build trong khi thằng khác đã làm quá tốt.

 3. Ủa sao mình chuyển domain từ goddady về repel thì không được vậy Luân, trên repel hiện thông báo lỗi. Chương trình nay khi nào mới hết hạn vậy bạn.

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Chương trình không rõ khi nào kết thúc. Bạn gặp thông báo lỗi gì nhỉ, mình transfer ngon lành mà.

 4. Yuna.mt 15 comment

  Reply

  Chào anh Luân và các bạn,
  Em có 1 domain mua giá rẻ đến nay được 3 năm và gần hết hạn, vì rẻ nên khi mua chỉ nhận được accout full-control domain và mã ” Authorization ” nhưng KHÔNG có quyền truy cập được vào mail ĐÃ ĐĂNG KÝ domain.
  + Không biết khi mình chuyển sang rebel thì có cần vào mail đã đk domain không? ~ ý là domain em chỉ có em quản lý.
  + Sau khi transfer domain sang rebel thì bên bán domain rẻ cho mình có vào được control domain mình không?
  Domain tại GoDaddy (sso.secureserver.net)
  Em cảm ơn!

  1. Ngọc Hùng 19 comment

   Reply

   Các điều kiện bắt buộc khi transfer domain khi trường hợp bạn mất quyền quản lý domain (domain bị hold, account domain không truy cập được):
   – admin email của domain vẫn check mail bình thường là được
   – domain đã được unlock
   – có auth code

   1. Yuna.mt 15 comment

    Reply

    Cảm ơn bạn, mình không có mất quyền mà lại có quyền (Full-control domain) và có mã” Authorization ”, nhưng Không có khả năng vào được mail đã đăng ký domain cần transfer.

    p/s: 2 câu hỏi ở trên mình rõ ràng mà ta.

    1. Ngọc Hùng 19 comment

     Reply

     admin email ở phần WHOIS đó. Bạn đổi được email trong phần WHOIS được ko? nhớ không đổi họ tên và cái dòng phía trên Họ Tên (hình như là Organization) , Godaddy sẽ cấm transfer trong 60 ngày.

  2. Luân Trần Admin

   Reply

   Bạn bắt buộc phải vào được mail admin để xác nhận transfer thì mới chuyển tên miền đi được. Bạn hỏi bên kia xem nhờ họ vào click xác nhận được ko?

   1. Yuna.mt 15 comment

    Reply

    Cảm ơn, khi mình nhờ xác nhận transfer chuyển sang rebel xong rồi thì domain mình không dính dáng 1 chút gì đến bên kia phải không ạ – hay là vẫn còn sử dụng đến mail admin domain cần transfer?

    1. Luân Trần Admin

     Reply

     Sau khi transfer xong bạn có toàn quyền với tên miền, tât nhiên sẽ không dính dáng với bên kia nữa. Email gì cũng đổi hết thành mail của bạn thôi.

 5. Hữu Hùng 125 comment

  Reply

  Add thẻ không được. Gửi ticket hỗ trợ thì họ bảo như này. Giờ ngân hàng nghỉ lễ rồi tính sao nhỉ? Thẻ mình add paypal bình thường nó rụt OK hết mà ta.Sao giờ bên Rebel rút không được
  Nội dung họ trả lời!

  Hello.

  Thank you for contacting customer service at Rebel.ca, I am pleased to assist you today.

  I took at your account and based on the history I the most likely reason that your card was not updated successfully is because your bank is blocking our $1 dollar pre-auth. Your bank most likely suspect that we are fraudulent so the are blocking our system from adding your card, before you attempt to add the card please contact your bank and ask that they allow transactions from Rebel to go through.

  I have reset your attempts so you can try three more times.

  If you have any further questions please do not hesitate to contact us.

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Bạn gọi thẳng lên số hotline in trên thẻ để trao đổi, số này làm việc 24/7.

 6. Phong 21 comment

  Reply

  Mấy tháng trước mình đã tham gia muột chương trình trensfer như vậy rồi giờ tiếp tục có được nữa không vậy Luân

 7. Rebel cho transfer tối đa 3 tên miền. Nhưng liên hệ xin thì bạn thêm đc 1 tên miền nữa là 4. Nếu muốn nhiều hơn thì hãy dùng nhiều tên, nhiều thẻ khác nhau và nhớ xoá triệt để cookie và browser cache. Mình tôn trọng luật lệ của họ thì họ sẽ tôn trọng mình. Ai ko yên tâm thì 60 ngày sau nên transfer đi chỗ uy tín hơn. Các đợt km khác nhau ( ví dụ 3$ đợt trước và 1$ đợt này )khác hẳn nhau nên ko lo vi phạm. Các quy định họ ghi chỉ trong cùng đợt, trừ khi có quy định khác đi kèm, như kiểu các domains đã transfer đi thì ko đc transfer lại chẳng hạn.

 8. Ngọc Hùng 19 comment

  Reply

  mới chat với Rebel, họ nói được phép transfer 10 domains giá $3.99, có thể chat với họ xin transfer 10 domains giá $3.99, add cart domains cần transfer trước, chat sau.

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Thông tin trên website ghi giới hạn 5 domain, liên hệ chat được thêm 5 cái à bạn?

 9. Em đã xác nhận qua mail về việc transfer rồi. Vào quản lý domain thì nó thế này “Transfer has been initiated at registry”. Liệu nó đã trừ tiền và bao giờ thì chuyển tên miền ạ

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Sau bước này thì tầm 5 – 7 ngày nữa là ok. Nếu nhà cung cấp cũ hỗ trợ bạn transfer nhanh thì vào approve là domain được chuyển đi ngay.

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.