Tên miền .COM chỉ 0.99$ tại 1&1

1&1 là một nhà cung cấp tên miền lâu đời trên thế giới, gần như lúc nào họ cũng có khuyến mại dành cho tài khoản mới, đăng ký tên miền .COM chỉ 0.99$.

Ten mien 0.99 o 1and1

Chương trình khuyến mại 0.99$ chỉ dành riêng cho khách hàng mới nên mỗi người chỉ đăng ký hoặc transfer được 1 domain mà thôi, từ tên miền thứ 2 trở đi sẽ có giá 10.99$.

Update 13/2/2017: Có vẻ 1&1 không áp dụng khuyến mại 0.99$ với VN nữa rồi, các bạn ở US vẫn dùng được nhé. Cảm ơn bạn Thao đã phát hiện và thông báo kịp thời.

Khi mua tên miền ở 1&1 bạn tuyệt đối KHÔNG add thêm các dịch vụ khác, KHÔNG kích hoạt bất kỳ dịch vụ nào khác kể cả được free đi chăng nữa kẻo bị trừ tiền oan. Chắc ăn nhất hãy tham khảo hướng dẫn dẫn đăng ký tên miền ở 1&1 trước khi bắt đầu nhé.

Nhấn nút bên dưới để đăng ký tên miền 0.99$:

***Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master. Tốt nhất nên dùng tài khoản PayPal và khai báo thông tin chính xác để verify tài khoản nhanh chóng hơn.

Giá gia hạn tên miền .COM năm sau là 14.99$. Cộng thêm phí ICAAN 0.18$ nữa, tổng cộng bạn phải trả 1.17$.

Lưu ý: 1&1 bây giờ kiểm tra đơn hàng thủ công khá lâu, có thể cần ảnh chụp chứng minh nhân dân. Họ sẽ thu hồi domain, không trả lại nếu vi phạm chính sách. Do đó, mỗi người chỉ đăng ký 1 tên miền giá 0.99$, tuyệt đối không đăng ký nhiều account.

Hiện tại, 1&1 cũng đang giảm giá một số tên miền khác khá rẻ như .INFO 0.99$, .ORG 2.99$. Nếu cần các bạn hãy đăng ký luôn ở đây nhé, giá rẻ nhất rồi.

Tên miền ở 1&1 được sử dụng DNS, Whois Privacy ẩn thông tin miễn phí trọn đời, sau khi đăng ký xong cần kích hoạt thủ công. Xem thêm bài Hướng dẫn quản lý tên miền ở 1&1.

Chúc bạn may mắn.

844 Comments

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Domain của bạn chưa được verify email thành công, bạn check lại toàn bộ email cẩn thận nha, có thể trong thư mục spam nữa đó

    1. Luân Trần Admin

     Reply

     Bạn thử làm theo hướng dẫn ở link 2, Edit lại Contact để lấy mail xác nhận mới coi sao?

 1. Mình order Domain từ ngày 6/2 đến giờ, đã bị trừ tiền thẻ mà vẫn chưa nhận được mail active, contract vẫn đang lock, kiểm tra tên domain ở web khác thì vẫn available.
  Cho mình hỏi 1&1 kiểm tra đơn hàng lâu như vậy là có bình thường không? Trong thời gian 1&1 kiểm tra đơn hàng mà mình hoặc người khác mua cùng tên miền đó ở trang khác và được active trước thì sao?

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Đơn hàng như vậy của bạn là quá lâu rồi, thường một vài ngày là ok đó.
   Trong thời gian chờ này domain của bạn mà bị mua ở bên khác thì tên miền đó sẽ là của họ luôn.

   1. Bạn có email contact của 1&1 không cho mình xin để mình mail hỏi thử. Mình kiểm tra mục help and contact của họ nhưng chỉ có gọi điện thoại, mình k nói tiếng Anh được 😀

     1. Bên 1&1 vừa trả lời là do bug trong hệ thống nên không hoàn tất được đơn hàng cho mình. Bạn có thể giới thiệu cho mình tên miền của trang nào mà giá tên miền + gói ẩn thông tin cá nhân hợp lí được không? Mình cảm ơn.

 2. Anh Luân ơi giờ domain mua ở 1and1 thì nó báo là “We’re sorry but the Welcome Offer is not available in your chosen country.” bây giờ phải làm sao để đăng ký hả a

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.