[QC] Hosting dành cho WordPress, đăng ký 6 tháng tặng thêm 6 tháng

Như các bạn đã biết, các website sử dụng mã nguồn WordPress nhiều khi sử dụng các plugin đặc biệt, các plugin nặng… nên một số loại hosting sẽ không tương thích với những website này.

Sau này, nhiều nhà cung cấp đã đưa ra gói hosting chuyên dụng dành cho WordPress (loại này khác web hosting thông thường nha). Đảm bảo website chạy ngon hơn, load nhanh hơn, không bị giật, không bị lỗi. Những bạn nào có website sử dụng mã nguồn WordPress thì nên search từ khóa “Hosting wordpress” để tìm đúng nhà cung cấp nhé.

Bên Digipower đang có chương trình khuyến mãi xuân dành cho hosting wordpress:

Theo đó, khi khách hàng đăng ký bất cứ gói hosting wordpress nào trong 6 tháng sẽ được xài miễn phí thêm 6 tháng nữa.

Hiện tại chưa biết ngày kết thúc chương trình là khi nào. Nhưng các bạn nhanh tay lên nhé vì nghe nói qua Tết sẽ đổi thành chương trình khuyến mãi khác.

Xem chi tiết chương trình tại đây: https://www.digipower.vn/khuyen-mai/thong-tin-khuyen-mai-domain-hosting-cloudserver

12 Comments

 1. Qua nhiều lần góp ý giờ Giật tít đã có tâm hơn – Hi vọng các pạn cố gắng cải thiện chất lượng. Nếu có thời gian Quỳnh cũng muốn dùng thử xem sao.

    1. kiểu này chắc phải căn reg domain đúng vào dịp nó khuyến mại để đúng vào dịp khuyến mại thì lại có lợi tiếp chứ lệch ngày như này chết mất

 2. Anh này chuyên Khuyến mãi trên canh me quá nhỉ? Có bác nào dùng hosting ở đây cho xin cái review!

 3. Tommy Le 4 comment

  Reply

  Mình đang làm IT ở Mẽo, dạo này cũng có nhiều dự án ở Việt Nam. Thử Reg 1 vài cái host test thử xem thế nào rồi triển

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.