DigitalOcean lại tung ra coupon tặng 10$ cho tài khoản mới

Nhân dịp Ubuntu chính thức ra mắt phiên bản 14.04 LTS, DigitalOcean vừa tung ra coupon tặng miễn phí 10$ cho tài khoản đăng ký mới.

DO-Ubuntu

Cũng như các ưu đãi 10$ trước đó, coupon này chỉ dành cho khách hàng đăng ký lần đầu hoặc các tài khoản chưa sử dụng mã giảm giá bao giờ tại DigitalOcean. Bạn chỉ cần để ý, trong trang “Manage Payment” nhìn thấy ô điền “Promo Code” là đã có thể yên tâm nhận 10$ vào tài khoản rồi 😉

Nhấn vào nút dưới đây để nhận mã khuyến mại:

Lưu ý:

 • Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản trùng thông tin email hoặc thông tin thanh toán (thẻ visa/paypal) ở DigitalOcean kẻo bị ban 1 loạt acc.

Để việc đăng ký trở nên dễ dàng, hãy vào đọc bài hướng dẫn đăng ký DigitalOcean mình đã viết trước đó. Và có thể tham khảo thêm trên site Học VPS các bài viết hướng dẫn quản trị, cài đặt VPS nhé.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!

Coupon đã hết hạn!

28 Comments

 1. vanqui 24 comment

  Reply

  ak, tình hình là mình thấy bữa nay nó bắt xác thực hơi bị dữ ak nha. bữa nay mượn máy temview ở sig mà nó bắt xác thực tùm lum. dẹp luôn.

 2. lúc trước mình có đăng ký nhận được coupon 10$ trong tài khoản rồi nhưng chưa sử dụng giờ đăng ký nữa nó có cộng dồn thành 20$ không?

  1. Hoàng 88 comment

   Reply

   Mình cũng ở tình huống như bạn. Nếu đã add cupon 10$ lần trước mà chưa xác thực được thì bây giờ chỉ cần xác thực (10$) qua paypal thì digitalocean sẽ cộng dồn lại cho bạn thành 20$.
   Mình vừa pay 5$, nó cộng dồn thành 15$ 😀
   VN ăn chắc bạn nhỉ. 😀

   1. Hình như nó lừa thì phải. Mình chắc chắn đã add coupon rồi nhưng nó chẳn cộng cho mình. Đã gởi thêm 5usd nữa nhưng nó không động tỉnh gì.

    1. Luân Trần Admin

     Reply

     Ngay lúc bạn đăng ký acc, add coupon thì đã được + credit rồi chứ không phải verify mới nhận được. Bạn xem lại Billing History xem thế nào?

     1. Đây bạn mình đã paypay cho nó và có dán coupon vào Promo Code
      [IMG]http://i1176.photobucket.com/albums/x340/anhtuanntb4/1_zps842d637f.png[/IMG]
      [IMG]http://i1176.photobucket.com/albums/x340/anhtuanntb4/2_zpsdb6519a1.png[/IMG]

     2. Luân Trần Admin

      Theo như hình bạn gửi thì bạn chưa dùng coupon code rồi vì ô nhập Promo Code vẫn còn.

     3. A. Mình gởi Support. Nó mới cộng vào tài khoản cho mình. Cảm ơn bạn đã giúp nhiệt tình.

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Tính theo giờ, $0.007/hr với VPS 512MB, bạn dùng bao nhiêu thì trả bấy nhiêu, chi phí đã sử dụng thống kê trong phần usage and charge, đến đầu tháng sau Digital Ocean mới yêu cầu thanh toán toàn bộ chi phí.

   1. Chạy VPS trên DigitalOcean rất nhanh. À, sao đến bây giờ nó chẳng gởi mail gì cho mình cả. Chẳng lẻ nó trừ tiền như vì thì mỗi tháng bằng 10 USD rồi.

   2. Đến bây giờ nó vẫn chưa gởi mail gì hết bạn ơi. Mình đăng ký ngày 24/4. Tại sao vậy.

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.