Chỉ còn vài ngày nữa là hết tháng 8, GoDaddy tiếp tục tung thêm mã giảm giá đặc biệt cho tên miền .COM – 1.99$/năm.
Coupon này được share trên mạng và có thông báo thành công, tuy nhiên mình chưa có điều kiện dùng nên ko có ảnh chụp. Các bạn sử dụng nếu thấy thanh toán được thì comment báo lại cho mình biết với.
Giá tên miền .COM khi đăng ký mới/transfer quá rẻ giờ chỉ còn 2.17$/năm (0.18$ phí ICANN) mà thôi, nhanh tay đăng ký nhé.
- Account cũ/mới đều dùng được và chỉ thanh toán được bằng Visa.
- Mỗi account chỉ sử dụng coupon 1 lần duy nhất.
Ngoài ra, 2 coupon 1.99$ tháng 7 vẫn còn hoạt động cùng với các coupon giá rẻ khác của GoDaddy. Tham khảo thêm nếu bạn đang cần mua hơn 1 tên miền
Nếu bạn add coupon vào mà giá không giảm hoặc thanh toán bị lỗi, hãy remove domain đi rồi add lại. Nếu giá là 9.99$ thì tức bạn đã dùng coupon này 1 lần rồi và không dùng được nữa.
Xem thêm video hướng dẫn đăng ký domain GoDaddy.
Chúc các bạn đăng ký thành công!
Godady chỉ được năm đầu. Các năm tiếp theo chát lắm.
Gia hạn hơn 10$ thôi bạn khi dùng thủ thuật này: https://canhme.com/godaddy-coupon/thu-thuat-giam-gia-gia-han-domain/
Coupon này giờ dùng là: 8.99
Có cái coupon nào gia hạn tên miền .com hoạt động không Luân?
Hiện giờ không có coupon nào cả, chỉ có cách này thôi nhé: https://canhme.com/godaddy-coupon/thu-thuat-giam-gia-gia-han-domain/
Còn mã nào dùng để renew domain ở Godady dc ko các bác? Đang cần , Em renew nó đòi 15$ híc chát!
Giờ đang ko có coupon, bạn dùng cách này nhé: https://canhme.com/godaddy-coupon/thu-thuat-giam-gia-gia-han-domain/
Mình vừa mua tên miền này, rất ngon, cảm ơn bạn nhiều nhé!
couppon vẫn còn dùng đc, thanks Luân
Rất cảm ơn trang web!!![laugh](//canhme.com/wp-content/plugins/canhme-kama-wp-smile/packs/skype/laugh.gif)
mình thanh toán không thành công bạn à @@ tài khoản mình vẫn còn tiền ạ hỳ
Bạn kiểm tra với ngân hàng xem đã kích hoạt chức năng thanh toán online chưa? Coupon này ngon nên các vấn đề phát sinh chỉ do thẻ mà thôi
Cho em hỏi 1 chút là 1 tài khoản , 1 thẻ visa đăng ký đc mấy em tên miền vậy?
Đăng ký được rất nhiều tên miền nếu bạn dùng các coupon khác nhau. Vì mỗi coupon chỉ dùng được 1 lần với 1 thẻ mà thôi.
Vâng, em cám ơn anh Luân nhé!
1 thẻ visa hay thẻ gì anh?
Thẻ visa/master/amex
Như vậy là mỗi 1 thẻ visa chỉ đc reg 1 domain giảm giá hả anh? E đinh reg 2 em mà k đc hả?
Thì bạn dùng 2 coupon là được?
Vâng e cám ơn!
Mỗi ip cho đăng ký 1 domain thôi thì phải, hôm trước mình reg bằng card khác trên cùng ip, giờ reg lại ko được
Vụ IP mình không rõ lắm.
mã này có dung đk nữa ko a
Vẫn dùng được nhé
Hình như mỗi tài khoản chỉ reg đc 1 domain thôi hả bác Luân
Chính xác là 1 thẻ chỉ dùng được mỗi coupon 1 lần duy nhất. Bác chuyển sang coupon khác đăng ký tiếp nếu cần nhé.
mình không mua được mới đau chứ
Đã mua, vẫn dùng ngon
bây giờ mua được kg bác ,mà em dùng host blogger thì xài domain này dc kg bác
Tất nhiên là xài được chứ
Ai đăng ký hộ mình với. mình làm mãi mà ko đk
Mình muốn gia hạn tên miền ở Godaddy thì có coupon nào không nhỉ ?
Hiện giờ có đúng cách này bạn nhé: https://canhme.com/godaddy-coupon/thu-thuat-giam-gia-gia-han-domain/
Ngọn đấy
Nó chỉ áp dụng 1 tên miền cho 1 tài khoản thôi các bác ui.
ngon, đã reg ngon 1 chú
Thanks Luân nhé