Hawk Host mở thêm location Singapore cho Reseller Hosting, 5 ngày giảm giá 50%

Hawk Host vẫn có location Singapore cho các gói Shared Hosting từ trước, nhưng đến nay hãng mới mở rộng thêm location này cho các gói Reseller Hosting.

Đây là location quốc tế đầu tiên của Hawk Host với Reseller Hosting, các bạn có thể test tốc độ trực tiếp của location này tại đây.

Hawk Host

Để chào mừng sự kiện này, Hawk Host có tung ra coupon giảm giá 50% hóa đơn đầu tiêngiảm giá 30% trọn đời khi bạn đăng ký Reseller Hosting. Nhấn nút tương ứng bên dưới để lấy coupon và đăng ký:

***Cả 2 coupon trên hết hạn vào lúc 17h00 ngày 15/5/2015 nên các bạn cần nhanh chóng đăng ký. Thanh toán được bằng thẻ visa/master hoặc PayPal.

Reseller Hosting có cấu hình và giới hạn tài nguyên tương tự các gói Shared Hosting, tuy nhiên với Reseller Hosting các bạn có thể chia nhỏ thành các gói hosting nhỏ hơn với tài khoản Cpanel khác nhau.

Xem thêm các mã giảm giá khác của Hawk Host trong bài viết tổng hợp coupon theo tháng.

38 Comments

 1. Đăng ký nóng ngay gói 30 % trọn đời rồi , thử dùng gói Reseller xem sao , đang dùng gói share rồi, admin cho hỏi 2 gói này có khác gì nhau không mà giá Reseller lại cao hơn nhỉ

  1. ở trên có nói rồi đó
   Reseller Hosting có cấu hình và giới hạn tài nguyên tương tự các gói Shared Hosting, tuy nhiên với Reseller Hosting các bạn có thể chia nhỏ thành các gói hosting nhỏ hơn với tài khoản Cpanel khác nhau.

 2. sonviet87 37 comment

  Reply

  cho mình hỏi nếu mua reseller hosting mà chia ra nhiều gói nhỏ thì số lượng người truy cập nhiều quá thì nó có die ko vậy?

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Các gói bạn chia nhỏ ra từ Reseller Hosting có giới hạn tài nguyên CPU + RAM tương tự như những gói shared hosting khác. Nếu nhiều visit quá thì tất nhiên sẽ tạm thời không truy cập được.

   1. sonviet87 37 comment

    Reply

    dậy gói Reseller Hosting đầu tiên 15.79$ có thể chịu được bao nhiêu visit vậy ban?

 3. sonviet87 37 comment

  Reply

  hì. thôi để mình mua test thử xem sao. cho mình hỏi cái nữa nếu mua cái này nó có phần chia quyền nhỏ ra cho các acc con đúng ko vậy ban? và Free WHMCS License là gì vậy? gới 15$ tháng ko có.nó có quan trọng gì ko?

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Reseller là có quyền chia nhỏ thành các account riêng biệt. Cái Free WHMCS License trước đây mình không sử dụng đến nên ko biết nó là cái gì nữa 😀

 4. sonviet87 37 comment

  Reply

  Luân ơi cho mình hỏi sao mình đk mua mà nó ko cho thanh toán nó báo “The credit card details you entered were declined. Please try a different card or contact support.”

  mình có viết ticket cho họ hỏi về thẻ của mình họ nói là “Were you able to call your card issuer/bank to discuss this with them? Unfortunately with what we see on our side we have no reason to believe we’re blocking the charge, it appears to be coming from your bank.” vậy là sao vậy Luân?

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Bạn check lại với ngân hàng các vấn đề liên quan đến thẻ nhé, bao gồm: đã kích hoạt thanh toán online chưa, có đủ số dư trong tài khoản không (ngân hàng thường giữ lại một số tiền)?

   1. sonviet87 37 comment

    Reply

    à Luân ơi cho mình hỏi về Reseller Hosting mình có email theo tên miền dậy khi mua Reseller Hosting mình có thể cấp acc add domain và chia email theo domain khác nhau được ko?

     1. sonviet87 37 comment

      hì ý mình là dầy nè. khi mua share hosting thường họ sẽ cho email theo hosting vi dụ abc@domain.com dậy khi mua Reseller Hosting mình được chia ra nhiều tài khoản và add được nhiều domian dậy mình có thể tạo dược nhiều email theo domain khác nhau đã add vào ko?

     2. Luân Trần Admin

      Khi mua Reseller Hosting bạn sẽ có một tài khoản quản trị chung. Với tài khoản này bạn có thể tạo những account Cpanel riêng biệt với thông số (disk space, bandwidth, addon domain, email…) do bạn xác định. Với những account con này sẽ quản lý domain/website riêng biệt không liên quan gì đến những account khác (tương tự như 1 gói shared hosting bạn hay dùng).
      Câu trả lời của mình không biết đã rõ ràng chưa nhỉ?

     3. sonviet87 37 comment

      cảm ơn Luân mình hiểu rồi mình vừa mua để xài thử xem sao. mà thanh toán rồi chưa thấy nó gửi thông tin quản tri hosting vô email. chắc vài giờ nữa mới có.

     4. sonviet87 37 comment

      Luân ơi giúp mình xíu nữa mình thanh toán xong nó trừ tiền nhưng nó ko cấp tk quản trị mình gửi ticket nó nói là mình phải xác mình tk thanh toán “Before we can setup your account, we’ll need you to attach a scanned copy of both your government issued photo ID and a copy of your credit card used to make payment. When submitting your credit card, please black out all but the last 4 digits of the card. We do not need to see all 16 digits, only the last 4.” giờ mình phải làm sao vậy Luân?

     5. Luân Trần Admin

      Nó muốn xác nhận thông tin đó.
      Bạn hãy chụp ảnh lại 2 mặt chứng minh thư và thẻ visa/master đã dùng để thanh toán (nhớ xóa hết chỉ để lại 4 số cuối trên thẻ) là xong ngay.

 5. Tungpv 2 comment

  Reply

  Luân ơi cho hỏi mình đang dung host Hawk- host bây giờ mình muốn chuyển domain chính đang ký sang domain khác được không? nếu trường hợp domain chính ko gia hạn tiếp có ảnh hưởng đến các domain khác không ?

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Được nhé bạn, chỉ vần viết ticket cho support họ sẽ giúp đỡ change main domain. Tất nhiên không ảnh hưởng đến domain khác rồi, cơ mà tốt nhất nên thay đổi.

 6. Luân cho mình hỏi là mình đăng kí thằng này dùng main domain là tungnt.net nhưng như thế luôn phải đặt source ở thư mục chính. Giờ mình muốn chuyển tungnt.net thành addon domain để đẩy vào một thư mục con nhưng Hawkhost yêu cầu phải có domain thay thế main domain, vậy mình có cần cung cấp domain thật để thay thể không hay chỉ cần domain giả nhỉ.

   1. Tại vì các site của mình độc lập nhau nên mình muốn nó lưu trữ tách biệt nhau. Không muốn tất cả các site khác lại lưu trong một thư mục con của main domain.

    1. Luân Trần Admin

     Reply

     Thế thì bạn cứ để như cũ, khi thêm site mới thì tạo folder riêng ra với site chính là được mà.

     1. Hiện thời thì site chính còn các site kia là subfolder nên không tiện lắm khi backup/restore vì phụ thuộc site chính. Nhưng thôi chắc cũng không còn cách nào cả. Thanks Luân nhé

     2. Luân Trần Admin

      Vẫn luôn có cách như bạn đã làm là liên hệ support để đổi domain chính nhé. Domain này đang hoạt động hoặc domain tạm nào đó cũng được hết.

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.