Hawk Host mở thêm location Singapore cho Reseller Hosting, 5 ngày giảm giá 50%

Hawk Host vẫn có location Singapore cho các gói Shared Hosting từ trước, nhưng đến nay hãng mới mở rộng thêm location này cho các gói Reseller Hosting.

Đây là location quốc tế đầu tiên của Hawk Host với Reseller Hosting, các bạn có thể test tốc độ trực tiếp của location này tại đây.

Hawk Host

Để chào mừng sự kiện này, Hawk Host có tung ra coupon giảm giá 50% hóa đơn đầu tiêngiảm giá 30% trọn đời khi bạn đăng ký Reseller Hosting. Nhấn nút tương ứng bên dưới để lấy coupon và đăng ký:

Coupon giảm giá 50% hóa đơn đầu tiên Coupon giảm giá 30% trọn đời

***Cả 2 coupon trên hết hạn vào lúc 17h00 ngày 15/5/2015 nên các bạn cần nhanh chóng đăng ký. Thanh toán được bằng thẻ visa/master hoặc PayPal.

Reseller Hosting có cấu hình và giới hạn tài nguyên tương tự các gói Shared Hosting, tuy nhiên với Reseller Hosting các bạn có thể chia nhỏ thành các gói hosting nhỏ hơn với tài khoản Cpanel khác nhau.

Xem thêm các mã giảm giá khác của Hawk Host trong bài viết tổng hợp coupon theo tháng.

Comment của bạn

38 Comments on "Hawk Host mở thêm location Singapore cho Reseller Hosting, 5 ngày giảm giá 50%"

avatar

mới nhất cũ nhất like nhiều nhất
Nguyễn Thanh Tùng2 năm gắn bó cùng Canh Me
Nguyễn Thanh Tùng

Luân cho mình hỏi là mình đăng kí thằng này dùng main domain là tungnt.net nhưng như thế luôn phải đặt source ở thư mục chính. Giờ mình muốn chuyển tungnt.net thành addon domain để đẩy vào một thư mục con nhưng Hawkhost yêu cầu phải có domain thay thế main domain, vậy mình có cần cung cấp domain thật để thay thể không hay chỉ cần domain giả nhỉ.

Tungpv3 năm gắn bó cùng Canh Me
Tungpv

Luân ơi cho hỏi mình đang dung host Hawk- host bây giờ mình muốn chuyển domain chính đang ký sang domain khác được không? nếu trường hợp domain chính ko gia hạn tiếp có ảnh hưởng đến các domain khác không ?

sonviet874 năm gắn bó cùng Canh Me
sonviet87

Luân ơi cho mình hỏi sao mình đk mua mà nó ko cho thanh toán nó báo “The credit card details you entered were declined. Please try a different card or contact support.”

mình có viết ticket cho họ hỏi về thẻ của mình họ nói là “Were you able to call your card issuer/bank to discuss this with them? Unfortunately with what we see on our side we have no reason to believe we’re blocking the charge, it appears to be coming from your bank.” vậy là sao vậy Luân?

DaiThinh3 năm gắn bó cùng Canh Me
DaiThinh

Đang dùng dịch vụ bên này, khá ổn, tốc độ khá nhanh.

sonviet874 năm gắn bó cùng Canh Me
sonviet87

hì. thôi để mình mua test thử xem sao. cho mình hỏi cái nữa nếu mua cái này nó có phần chia quyền nhỏ ra cho các acc con đúng ko vậy ban? và Free WHMCS License là gì vậy? gới 15$ tháng ko có.nó có quan trọng gì ko?

sonviet874 năm gắn bó cùng Canh Me
sonviet87

cho mình hỏi nếu mua reseller hosting mà chia ra nhiều gói nhỏ thì số lượng người truy cập nhiều quá thì nó có die ko vậy?

sky4 năm gắn bó cùng Canh Me
sky

Không die …
Mới lạ đó ^^

truyen3 năm gắn bó cùng Canh Me
truyen

Sao bác Luân ko giói thiệu chương trình mua domain ở Google App tên miền bất kỳ có 1$ nhỉ ?

Bùi Trung Hiếu3 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Bùi Trung Hiếu

Có vụ này nữa sao? Cho cái link tham khảo đi bạn. tongueout

Minh Nghia3 năm gắn bó cùng Canh Me
Minh Nghia

Hướng dẫn luôn đi bạn ơi

Web Đại Vinh3 năm gắn bó cùng Canh Me
Web Đại Vinh

không phải đâu mấy bạn ấy đăng ký bằng cc chùa nên nói vậy đó, google app bán 12$/ năm

A2003 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
A200

Đăng ký nóng ngay gói 30 % trọn đời rồi , thử dùng gói Reseller xem sao , đang dùng gói share rồi, admin cho hỏi 2 gói này có khác gì nhau không mà giá Reseller lại cao hơn nhỉ

Quang Dũng3 năm gắn bó cùng Canh Me
Quang Dũng

Em cũng chưa dùng reseller bao giờ cả không biết có biết cách dùng không laugh

Lý Thành Phúc4 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Lý Thành Phúc

ở trên có nói rồi đó
Reseller Hosting có cấu hình và giới hạn tài nguyên tương tự các gói Shared Hosting, tuy nhiên với Reseller Hosting các bạn có thể chia nhỏ thành các gói hosting nhỏ hơn với tài khoản Cpanel khác nhau.