Hawk Host Coupon Tháng 12 – Giảm lên tới 40% Hosting

Tháng này, Hawk Host vẫn duy trì mã giảm giá với mức giảm lớn nhất 40% cho Shared Hosting. Bên cạnh đó, các bạn vẫn có thể sử dụng các mã giảm giá trọn đời 25% đến 30% cho các dịch vụ còn lại.

Hawk Host là một trong số những nhà cung cấp hosting hiếm hoi có cả location Hong Kong và Singapore, cho tốc độ về Việt Nam cực kỳ nhanh. Đặc biệt, location Hong Kong hiếm khi bị ảnh hưởng do đứt cáp.

Server ở đây sử dụng phần cứng mới nhất, ổ cứng SSD, tích hợp nhiều công nghệ tăng tốc website hiện đại như Memcached, Litespeed Server mà giá cả vừa phải. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn giản.

Tất cả các gói hosting đều không giới hạn số lượng domain, có nghĩa bạn thích chạy bao nhiêu website cũng được. Chất lượng hosting tốt, support nhiệt tình, nhanh gọn rất đáng dùng.

Cứ đều đặn đầu tháng Hawk Host lại tung ra coupon mới áp dụng cho tất cả các gói Shared Hosting, Reseller Hosting, Semi-Dedicated và VPS Hosting.

 1. Shared Hosting: giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên hoặc 30% trọn đời
 2. Reseller Hosting: giảm giá 30% trọn đời
 3. Semi-Dedicated: giảm giá 25% hoặc 30% trọn đời
 4. VPS Hosting: giảm giá 30% trọn đời.

Bên cạnh đó, sẽ có một số coupon thỉnh thoảng tung ra trong tháng, thường thì coupon này có giảm giá nhiều hơn, tuy nhiên Hawk Host tung ra bất chợt. Ngay khi có coupon mới, mình sẽ update lên Canh Me nên các bạn chú ý truy cập thường xuyên nhé.

Coupon Hawk Host tốt nhất Tháng 12

Nhấn vào nút tương ứng để copy coupon và đến trang khuyến mãi. Click Remove Promotion Code trong trang Review & Checkout để xóa coupon mặc định đi rồi nhập lại coupon lấy trên Canh Me mới được.

Nên chọn location Hong Kong hoặc Singapore, sẽ cho tốc độ rất nhanh về Việt Nam.

Khi mua với thời gian càng dài, số tiền tiết kiệm được càng cao. Với coupon giảm giá hóa đơn đầu tiên, nên mua với thời gian 1 năm hoặc 2 năm. Coupon trọn đời sẽ giảm giá cả đăng ký mới lẫn khi gia hạn sau này.

1. Coupon khuyến mại Shared Hosting

Shared Hosting có giới hạn tài nguyên tương tự nhau, không giới hạn số lượng tên miền sử dụng, tuy nhiên bạn cần cân nhắc dung lượng giữa 2 gói (10GB và Không giới hạn) để đăng ký.

Bảng giá Shared Hosting hiện tại:

Primary
$2.99
per month
 • 10GB Dung Lượng
 • Không Giới Hạn Băng Thông
 • Không Giới Hạn Tên Miền
 • Miễn Phí Chứng Chỉ SSL
 • Miễn Phí Memcached Server

Danh sách coupon đang hoạt động:

Nhận Coupon – Giảm giá 30% trọn đời, coupon mới update hôm nay

Nhận CouponGiảm giá 40% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting

Nhận Coupon – Giảm giá 25% trọn đời Shared Hosting

Nhận Coupon – Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting

Nhận Coupon – Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting số 2

2. Coupon khuyến mại Reseller Hosting

Reseller Hosting có giới hạn tài nguyên server tương tự như những gói Shared Hosting, tuy nhiên điểm khác biệt là bạn có thể chia nhỏ một gói ra thành nhiều gói khác với account cPanel riêng biệt để chia sẻ cho người khác cùng dùng. Bạn cũng cần cân nhắc dung lượng lưu trữ trước khi đăng ký.

Chỉ duy nhất Hawk Host là có Reseller location Singapore thôi nhé, nếu muốn đăng ký Reseller thì đây là lựa chọn tốt nhất.

Bảng giá Reseller Hosting hiện tại:

Silver
$25.99
per month
 • 30GB Dung Lượng
 • Không Giới Hạn Băng Thông
 • 100 cPanel Accounts
 • cPanel / WHM Access
 • FREE WHMCS License
 • FREE Memcached Server
Platinum
$45.99
per month
 • 60GB Dung Lượng
 • Không Giới Hạn Băng Thông
 • 200 cPanel Accounts
 • cPanel / WHM Access
 • FREE WHMCS License
 • FREE Dedicated IP
 • FREE Memcached Server

Danh sách coupon đang hoạt động:

Nhận Coupon Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting

Nhận Coupon – Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting số 2

Nhận Coupon – Giảm giá 25% trọn đời Reseller Hosting

3. Coupon khuyến mại Semi Dedicated

Semi-Dedicated là những gói Shared Hosting có cấu hình cao hơn, trâu bò hơn, chịu tải tốt hơn. Phù hợp với những site có lượng truy cập vừa và cao. Có location Singapore cho bạn lựa chọn sử dụng.

Bảng giá Semi Dedicated Hosting hiện tại:

Talon
$39.99
per month
 • Không Giới Hạn Dung Lượng
 • Không Giới Hạn Băng Thông
 • FREE Memcached Server
 • Miễn Phí Chứng Chỉ SSL
 • Ổ Cứng SSD
 • 2 Full CPUs
 • 2GB RAM

Danh sách coupon đang hoạt động:

Nhận Coupon – Giảm giá 30% trọn đời Semi Dedicated Hosting

Nhận Coupon – Giảm giá 25% trọn đời Semi Dedicated Hosting

4. Coupon khuyến mại VPS Hosting

Nếu muốn dùng VPS, mình khuyến khích sử dụng ở các nhà cung cấp chuyên về cloud server nổi tiếng thế giới như Vultr hay DigitalOcean. Hawk Host chuyên về Shared Hosting hơn.

Danh sách coupon đang hoạt động:

Nhận Coupon – Giảm giá 30% trọn đời VPS Hosting

**Có thể thanh toán bằng Paypal với bất kỳ thời hạn sử dụng nào. Tất nhiên bạn nên thanh toán theo năm để được giảm giá nhiều nhất.

Hiện hosting tại Hawk Host vẫn đang được đánh giá rất cao và có 7 location để các bạn lựa chọn: Hong Kong, Singapore, Los Angeles CA, Amsterdam, Dallas TX, Washington DC và Toronto. Tham khảo thêm bài đánh giá dịch vụ hosting nên dùng.

Đối với Hawk Host, nếu cần các bạn có thể gửi ticket yêu cầu di chuyển hosting giữa các location khác nhau, ví dụ từ Singapore sang Hong Kong… được nhé. Đến khi nào chọn được location ưng ý thì thôi.

Cập nhật 2 tuần trước

Comment của bạn

2642 Comments on "Hawk Host Coupon Tháng 12 – Giảm lên tới 40% Hosting"

avatar

mới nhất cũ nhất like nhiều nhất
Carl
Phải nói là thằng Hawkhost này cực kỳ tệ, mất dạy và chơi chiêu trò các bác nhé. Ban đầu lúc mới mua hosting của nó, nó đặt account bạn lên server mới cho bạn hài lòng về tốc độ và sau 30 ngày qua cái thời gian mà chính sách Money Back hết hiệu lực, nó MOVE account bạn tới 1 con server phải nói Super Chậm với thông báo là nâng cấp (maintenance) nghe rất đao to. Mấy ngày này hosting mình dù mua đợt không khuyến mãi gì mà vẫn load 85/20 CPUs (https://sv1.uphinhnhanh.com/images/2018/12/14/Screen-Shot-2018-12-14-at-11.49.51-AM.png). Gửi ticket support… Read more »
Hoang

Các site của mình mấy ngày nay toàn lăn ra chết,ko biết có phải tình trạng chung ko?

Duy Nguyen
Đợt BF vừa rồi mình có đăng ký gói 2 năm của Hawk Host, vừa để làm mấy web nhỏ nhỏ của mình, vừa để làm host tải vài file app (.apk) cho android. Dung lượng mấy file chỉ khoảng 20MB đổ lại. Sáng nay mình đột nhiên nhận được thông báo Suspended tài khoản vĩnh viễn do lạm dụng (vì tải mấy app kia nhiều quá). Và họ không thông báo trước tình hình mà Suspended luôn, không cho mình khắc phục. Có anh em làm đã từng bị và có hướng giải quyết nào không, hay chỉ còn… Read more »
Việt Hưng2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Việt Hưng
163 comment

Trước cũng bị vi phạm tos, nhưng là bên stablehost.
Bên stablehost thì quy định file media không được quá 250mb

Chưa đọc tos của hawkhost kỹ lắm
Bạn trích nguyên văn email mình xem cho

Duy Nguyễn
Duy Nguyễn
6 comment
Nó mail cho mình như này kèm theo là khoá vĩnh viễn luôn, liệu có cách nào khắc phục được không bạn nhỉ “Hello, We have unfortunately been forced to disable your account vnduy.com as it was using an excessive amount of system resources. Excessive resource usage impacts not only the performance of your site, but the server itself and all other shared users on the system. In our experience the most common causes for this are unmaintained forum installations, auto-posting / SEO related plugins, or chat scripts/shoutboxes. In addition, certain MySQL queries (such as those including inserts or large… Read more »
Việt Hưng2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Việt Hưng
163 comment
Vĩnh viên đâu mà vĩnh viễn. Nó bảo bạn liên hệ lại nhanh nhất có có thể để mô tả bạn sẽ làm gì để fix vấn đề trên, nó sẽ enable….blah blah blah “As soon as you contact us and provide details about how you’re going to fix the problem we’ll enable your account and work with you to reduce your usage” Nó dự đoán website của bạn dính 1 trong các vấn đề sau: – unmaintained forum installations, auto-posting / SEO related plugins – chat scripts/shoutboxes – certain MySQL queries (such as those including inserts or large selects)… Read more »
Duy Nguyễn
Duy Nguyễn
6 comment
Ngày sau mail trên là 1 mail nữa như này bạn à, thời gian giữa 2 mail là chưa đến 1 phút : “Your account is clearly being used as a file mirror for sites suggest as abc.net, def.com, ghi.net and many others. This is against our TOS/AUP and has a result has been permanently disabled as you’re causing system degradation.” Mấy web được đề cập thì có cái của mình, có cái không phải (do bị copy nội dung bài viết). Sau đấy mình cũng trả lời lại rằng sẽ xóa bỏ các file đấy, các thứ các thứ,… Read more »
Việt Hưng2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Việt Hưng
163 comment

Mail sau thì căng!

Chuyển qua stablehost đi bạn. Mình dùng stablehost 1 ngày 40gb băng thông vẫn ok.

Tụi nó có cái điều luật là hosting chỉ được chứa những file phục vụ cho website được add. Ngược lại thì gọi là vi phạm. Điều này dùng để kết liễu user khi cần thiết cwl

Duy Nguyen

Vâng, stablehost mình cũng dùng rồi, không ăn thua bạn à. Trước web mình có 10k/ngày thôi nó đã bị lỗi 508 Resource Limit. Với giờ mình chuyển qua VPS rồi, nhưng cái download mình cần dùng băng thông lớn, mỗi ngày tầm 150-200GB nên muốn dùng mấy host unlimited. Giờ lại quay về dùng host namecheap mua hôm BF. Namecheap nó hay downtime nhưng được cái làm host backup hằng ngày lại ngon.

Việt Hưng2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Việt Hưng
163 comment

Bên Hawkhost không giới hạn file file size:

“Hello,

There is no particular size limit for uploading files to our hosting via FTP. Let us know if you need any further assistance.

——————————
Betsy B.
Support Department, Hawk Host”

Nhưng theo bạn nói thì nó lại để ý băng thông của bạn

Stablehost thì đúng nghĩa là không giới hạn băng thông nhưng lại giới hạn file size.
Ummm………
Khó nhỉ!!!

Có thể nào chỉ dùng host để chứa file không thôi được không. Mình nghĩ vậy

chinh

Mình mua host trên HawkHost.
Khi mua đăng ký localtion Hồng Kong. check cái IP trong email nó gửi về (IP của FTP) thì đúng là ở Hồng Kong, nhưng khi vào Cpanel coi nó lại là IP khác, check IP này thì lại ở Mỹ.
Có bác nào bị giống em không.
PS: Em dùng ipinfo chấm info để check

Việt Hưng2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Việt Hưng
163 comment

Dùng iplocation.net đi bạn. Tool này check IP bằng nhiều tool khác nhau và có khi cho ra nhiều kết quả khác nhau.

Chuyện tra cứu country của 1 IP ra kết quả không đúng là bình thường mà

Eco Phan

hawk-host sập rùi

Eco Phan

hkg006.hawkhost.com sập r

Cầm

thỉnh thoảng lại sập, ko biết nên dùng host này nữa ko đây cry

Giang

May quá, tưởng site bị ddos. cwl

Chels

Stable host vừa mở lại Sing đó ae :v

Hung Woo

Quá ổn, dành cho ai bỏ lỡ đợt BF vừa rồi.

duyhuanh4 năm gắn bó cùng Canh Me

Mới kiểm tra, chưa thấy đâu

Hung Woo

Từ 6/12 mới áp dụng đó bạn.

duyhuanh4 năm gắn bó cùng Canh Me

Còn 1 cái gói Unlimited Pro 3 tháng, 75% trọn đời, đang nợ 14 ngày không biết gia hạn đc ko

Tùng Nguyễn4 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Tùng Nguyễn
108 comment

Mình dùng sv sing bên này cũng ngon không biết hongkong có hơn sing không, bác nào dùng rồi cho e xin ý kiến.

Hung Woo

HK cảm giác nhanh hơn chút đó bạn.

Thông1 năm gắn bó cùng Canh Me

Không có live chat gửi ticket support lâu ghê

duc

site nước ngoài thì nên dùng loca nào bạn

Hung Woo

Khách hàng ở khu vực nào thì chọn location gần đó thôi bạn, dùng thêm CDN cũng được.

KeniVinh2 năm gắn bó cùng Canh Me

Coupon ngon nhỉ. Sao cái comment của anh chạy nhanh vậy, bấm một cái là hiện luôn trong khi blog em (cũng cài wpDiscuz) thì nó chạy vài giây mới xong, khá bực mình. Chẳng lẽ tại hosting?

Văn2 năm gắn bó cùng Canh Me

Có tối ưu đó bác, ko biết @luân có share ko thôi

hoangkhai5 năm gắn bó cùng Canh Me

Mình cũng dùng plugin này nhưng cũng mất khoảng ,2 – 3 giấy mới load dc comment nè

KeniVinh2 năm gắn bó cùng Canh Me

Có người cùng hoàn cảnh không làm em vui, he he.

Jimmy Pham

Đợt blackfriday mua gói semi-delicated thằng này. Xong 3 ngày sau bị ddos, sau 2 ngày thông báo ddos. Thằng host nó giúp mình đổi ip (nullroute) 2 lần để chắc là chặn ddos domain. Măc dù mình đã dùng cloudflare ( i’m under attack) nhưng đến ngày thứ 3 thì Hawhost kêu mình đi sang hosting khác mà dùng, trả lại tiền. Tốc độ singapore về việt nam mà thấy nó chậm hơn cả tốc độ cái host của mình bên romania về việt nam vậy đó. Nói chung sau thì mình né thằng này ra.

Hùng4 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments

Cập nhật lúc 17h20′ ngày 03/12/2018. GreenCloudVPS Datacenter Hà Nội cũng đang bị Ddos.
https://uphinhnhanh.com/image/CYWR49

Văn2 năm gắn bó cùng Canh Me

Nó me site bác ddos ko à

Hùng4 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments

Kết quả benchmark sau khi GreenCloudVPS bị DDOS. Thất vọng tràn trề.
https://tocdo.net/result/54904

Khôi Nguyễn
Khôi Nguyễn
14 comment

Mua thêm dịch vụ firewall của sucuri.net $9.00/tháng là ok nhé.

Vinh1 năm gắn bó cùng Canh Me

Nge các a e chê hawkhost dạo này lag và chậm kinh khủng,mìn refund là chuẩn rồi,dùng tạm cái stellar host của namecheap tốc độ cho wordpress ko cao lắm ,nhưng cũng ko bao giờ rùa bò như phản hồi gần đây về howkhost,1 sever nhét quá nhiều site thì ko muốn chậm cũng khó

Nghĩa

Mình vẫn thấy tốc độ ok mà

Gia Bảo

Cảm giác hawkhost đợt này chậm hay sao ấy. có ai giống e ko sad

Loan

Nửa năm nay Hawkhost đi xuống, thiếu ổn định. Nếu cứ khuyến mãi với giá rất rẻ thế này thì họ khó giữ được chất lượng.

zanaking1 năm gắn bó cùng Canh Me

Chậm như con rùa ấy, viết ticket chửi hoài, xong nó sửa dc mấy hôm lại bị típ
Nản quá

dung anh1 năm gắn bó cùng Canh Me

Đồng ý với bác. dùng load load chậm vãi

Nghĩa

Em thấy tốc độ vẫn ổn mà

Đỗ HuệHơn 100 comments
Đỗ Huệ
171 comment

Có bác nào server HK bị chậm không. e cứ thấy chậm chậm

Nghĩa

sao ai cũng tham vậy em thấy vẫn ok mà

Gia Bảo

Gói semi hosting Nestling vs VPS vultr 5$ tháng cái nào ok hơn nhỉ

Phan Anh Vui
Phan Anh Vui
2 comment

Cpanel có giới hạn dung lượng thư mục không nhĩ. Mình muốn add thêm tên miền và giới hạn nó lại .

Bui Minh Tu3 năm gắn bó cùng Canh Me
Bui Minh Tu
5 comment

Gói Shared Hosting PRIMARY chịu nổi 3k traffic/ ngày không các bác, em không sử dụng bài viết nhiều

Loan

Tùy nội dung nữa bạn – nếu chỉ là cái landing page thì vô tư.
Còn nội dung nhiều hình ảnh, bài viết hay bán hàng thì 500 visits gói Primary đã lết không nổi rồi.

Lê Huy1 năm gắn bó cùng Canh Me

có ai thấy hawkhost dạo này chậm kinh khủng không ? site chả có dữ liệu gì nhiều cũng tối ưu rồi mà load chậm thậm tệ

Văn2 năm gắn bó cùng Canh Me

HH dạo này ổn định chưa các bác

Đỗ HuệHơn 100 comments
Đỗ Huệ
171 comment

E thấy chậm chậm. k biết tình trạng chung hay chỉ e bị

truonghai

mình cần nhượng lại gói PROFESSIONAL ( 3 năm) mình đky hồi 26-7 hết hạn 26-7-2020
lúc mình mua có khuyến mãi trọn đời đã thanh toán.

Hương3 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments

b nhượng lại bao nhiêu? hồi b mua là km trọn đời bn%

truonghai

bạn chát skype nha: live:truonghaiceo

Thông1 năm gắn bó cùng Canh Me

Còn ko bác