Hawk Host Coupon tháng 1 – Giảm giá lên tới 40% Hosting

Tháng này, Hawk Host vẫn duy trì mã giảm giá với mức giảm lớn nhất 40% cho Shared Hosting. Bên cạnh đó, các bạn vẫn có thể sử dụng các mã giảm giá trọn đời 25% đến 30% cho các dịch vụ còn lại.

Hosting ở Hawk Host có giá vừa phải, chất lượng ổn, hỗ trợ sẵn Memcached giúp tăng tốc website lên rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn giản.

Cứ đều đặn đầu tháng Hawk Host lại tung ra coupon mới áp dụng cho tất cả các gói Shared Hosting, Reseller Hosting, Semi-Dedicated và VPS Hosting.

 1. Shared Hosting: giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên hoặc 30% trọn đời
 2. Reseller Hosting: giảm giá 30% trọn đời
 3. Semi-Dedicated: giảm giá 25% hoặc 30% trọn đời
 4. VPS Hosting giảm giá 30% trọn đời.

Bên cạnh đó sẽ có một số coupon thỉnh thoảng tung ra trong tháng, thường thì coupon này có giảm giá nhiều hơn, tuy nhiên Hawk Host tung ra bất chợt. Ngay khi có coupon mới, mình sẽ update lại vào bài viết này nên các bạn cần lưu lại và truy cập thường xuyên nhé.

Tổng hợp Coupon Hawk Host tốt nhất tháng 1

Nhấn vào nút tương ứng để copy coupon và đến trang khuyến mãi. Nên chọn location Hong Kong hoặc Singapore, sẽ cho tốc độ rất nhanh về Việt Nam.

Khi mua với thời gian càng dài, số tiền tiết kiệm được càng cao. Với coupon giảm giá hóa đơn đầu tiên, nên mua với thời gian 1 năm hoặc 2 năm. Coupon trọn đời giảm giá cả đăng ký mới lẫn khi gia hạn sau này.

1. Coupon khuyến mại Shared Hosting

Giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting

– Giảm giá 30% trọn đời, coupon update hàng ngày

– Giảm giá 25% trọn đời Shared Hosting

– Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting

– Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting số 2

2. Coupon khuyến mại Reseller Hosting

 Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting

– Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting số 2

– Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting số 3

3. Coupon khuyến mại Semi Dedicated

Semi-Dedicated là những gói Shared Hosting có cấu hình cao hơn, trâu bò hơn, chịu tải tốt hơn. Phù hợp với những site có lượng truy cập vừa và cao. Có location Singapore cho bạn lựa chọn sử dụng.

– Giảm giá 30% trọn đời Semi Dedicated Hosting

– Giảm giá 25% trọn đời Semi Dedicated Hosting

4. Coupon khuyến mại VPS Hosting

– Giảm giá 30% trọn đời VPS Hosting

**Có thể thanh toán bằng Paypal với bất kỳ thời hạn sử dụng nào. Tất nhiên bạn nên thanh toán theo năm để được giảm giá nhiều nhất.

Hiện hosting tại Hawk Host vẫn đang được đánh giá rất cao và có 6 location để các bạn lựa chọn: Hong Kong, Singapore, Los Angeles, Amsterdam, Dallas và Washington. Tham khảo thêm bài đánh giá các nhà cung cấp hosting nên dùng tại đây.

Đối với Hawk Host, nếu cần các bạn có thể gửi ticket yêu cầu di chuyển hosting giữa các location khác nhau, ví dụ từ Singapore sang Hong Kong… được nhé. Đến khi nào chọn được location ưng ý thì thôi.

773 Comments

 1. Vy Spirit

  Luân ơi, mình mới mua gói 1 tháng để dùng thử và nhập code giảm giá 40%, mình có thử order gói khác cùng tài khoản thì báo domain đã có. Vậy làm sao để đăng kí gói mới để dùng code giảm giá vậy Luân, đăng kí xong thì mình nhờ họ chuyển website của mình qua gói mới được không 😀 mới dùng bên này nên hơi thắc mắc xíu 😀

  1. Luân Trần

   Bây giờ bạn yêu cầu support chuyển domain chính gói cũ sang domain tạm nào đó không dùng. Sau đó đăng ký gói mới như bình thường. Bạn nên chủ động chuyển website, nếu dùng WP thì cài plugin Duplicator chứ đừng nên nhờ họ chuyển cho 😀

   1. Vy Spirit

    Mình chuyển sang host của họ lúc tối mà thấy lâu quá 😀 với cả chuyển xong không biết đường mò nên web down khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ 😛 bên này được cái là support hơi lâu :v
    Cảm ơn Luân nhé, không biết sang năm mới có khuyến mãi lớn nào không nhỉ.

    1. Luân Trần

     Mấy đợt khuyến mại to nhất thì qua rồi, giờ chắc chỉ khuyến mại đều đặn như trong bài này thôi bạn

 2. Đô

  đã sử dụng qua hawk và stable host . cảm nhận thấy hawk thật tuyệt vời. hết hạn hosting vẫn chạy =)) stable quá thất vọng. tốc độ load web qá chậm. cùng 1 web wp mình chuyển từ hawk về stable mà nó chạy vẫn được mà chậm quá. cpanel các thứ cứ như con rùa , khâu nào cũng rùa. bởi vì vọc vạch cho biết qua. giờ web bán hàng wp chạy ổn rồi nên nhờ bác nào có kinh nghiệm nên mua gói nào ngon ngon bên hawk ạ. Thật sự cảm ơn các bác trên này vì mình học được rất nhiều.

  1. Tiểu Quỳnh

   Đồng ý! Thời gian gần đây HawkHost tiến bộ đáng kể cả về tốc độ và ổn định, support thì đã tốt từ xưa rồi. StableHost dạo này tốc độ chậm, kém ASO khá nhiều, hi vọng nó sẽ sớm lấy lại phong độ vì mấy site lớn chạy StableHost ổn hơn.
   Web bán hàng nếu ít sản phẩm thì bạn dùng gói Professional OK, còn nếu nặng thì nên dùng SiteGround gói GrowBig, chất lượng và chịu tải miễn chê.

 3. TiénSiRua

  Mọi người cho hỏi ?

  1. Gói Share 3$ của nó là ở cứng SSD luôn ah

  2. Còn cái từ SSD Powered của gói Semi là gì ?

  Cám ơn cả nhà

 4. Viet Anh Nguyen

  Bác Luân cho hỏi là con share host ở đây chịu tải được bao nhiêu khách online 1 lúc vậy?
  Với website có 2-3k visit/ngày thì nên dùng phương án nào cho hợp lý ạ? Cảm ơn bác.

 5. no

  Bị file dcma , không kịp trả lời trong 48 giờ nên bị suspen rồi
  Gửi ticket thì được nó refund. Dịch vụ host tốt ghê@

  “Hello,

  Your website has been hosted with us for only one month and we’ve already received approximately 10 DMCA complaints. You were given 48 hours to resolve the complaints however we did not hear back from you and the service was suspended. Upon reviewing your history we noticed the excessive number of complaints we already received. It’s quite clear your site offers streams/downloads of copyrighted material.

  Your payment has already been refunded back to your Paypal account. If you require an account backup one can be provided.

  ——————————
  Brian F.
  Operations Manager, Hawk Host”

 6. cuong

  bác nào rành host này cho em hỏi ,em mới mua gói 1 năm bên này mà sao em up code nào lên em cũng ko tìm cai mục nào hết
  tên miền thegioicongnghievn.vn ,em thư up file html lên nó cung báo ko tìm thấy ai giúp e phát

  1. Luân Trần

   Luân Trần Admin

   Reply

   Hình như bạn trỏ sai IP thì phải, lấy IP trong cPanel, phần Advanced Zone Editor ấy nhé.

  1. Luân Trần

   Luân Trần Admin

   Reply

   Bạn order luôn 2 năm đi nhé, nếu không ổn có thể yêu cầu refund hoàn tiền trong vòng 1 tháng cơ, không phải lo nha.

    1. Tiểu Quỳnh

     Bạn ticket nhờ họ nâng cấp (với discount 40%) . Nếu họ không chịu thì mua gói mới 2 năm với coupon 40%, rồi chuyển website ở gói cũ sang. Sau đó ticket yêu cầu Cancel gối cũ,hoặc không thanh toán để nó tự suspended.

  2. Trung Sky

   Bạn yêu cầu cancel gói cũ và điền nội dung refund rồi đăng ký gói mới 2 năm áp dụng coupon 40% là ok nha ! . Đợt BF mình cũng mua 1 tháng rồi lên 1 năm theo cách trên nè 😀

 7. Thiện

  Mình mở 1 shop bán hàng online, ngân quỹ mình có $40/ tháng, anh em tư vấn cho mình nên dùng gói VPS nào cho hợp lý với.

  Cứ đắn đo VPS của Godaddy với HawkHost

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.