Hawk Host Coupon tháng 2 – Giảm giá lên tới 40% Hosting

Tháng này, Hawk Host vẫn duy trì mã giảm giá với mức giảm lớn nhất 40% cho Shared Hosting. Bên cạnh đó, các bạn vẫn có thể sử dụng các mã giảm giá trọn đời 25% đến 30% cho các dịch vụ còn lại.

Hawk Host là một trong số những nhà cung cấp hosting hiếm hoi có cả location Hong Kong và Singapore, cho tốc độ về Việt Nam cực kỳ nhanh. Đặc biệt, location Hong Kong hiếm khi bị ảnh hưởng do đứt cáp.

Server ở đây sử dụng phần cứng mới nhất, ổ cứng SSD, tích hợp nhiều công nghệ tăng tốc website hiện đại như Memcached, Litespeed Server mà giá cả vừa phải. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn giản.

Tất cả các gói hosting đều không giới hạn số lượng domain, có nghĩa bạn thích chạy bao nhiêu website cũng được. Chất lượng hosting tốt, support nhiệt tình, nhanh gọn rất đáng dùng.

Cứ đều đặn đầu tháng Hawk Host lại tung ra coupon mới áp dụng cho tất cả các gói Shared Hosting, Reseller Hosting, Semi-Dedicated và VPS Hosting.

 1. Shared Hosting: giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên hoặc 30% trọn đời
 2. Reseller Hosting: giảm giá 30% trọn đời
 3. Semi-Dedicated: giảm giá 25% hoặc 30% trọn đời
 4. VPS Hosting giảm giá 30% trọn đời.

Bên cạnh đó sẽ có một số coupon thỉnh thoảng tung ra trong tháng, thường thì coupon này có giảm giá nhiều hơn, tuy nhiên Hawk Host tung ra bất chợt. Ngay khi có coupon mới, mình sẽ update lại vào bài viết này nên các bạn cần lưu lại và truy cập thường xuyên nhé.

Tổng hợp Coupon Hawk Host tốt nhất tháng 2

Nhấn vào nút tương ứng để copy coupon và đến trang khuyến mãi. Nên chọn location Hong Kong hoặc Singapore, sẽ cho tốc độ rất nhanh về Việt Nam.

Khi mua với thời gian càng dài, số tiền tiết kiệm được càng cao. Với coupon giảm giá hóa đơn đầu tiên, nên mua với thời gian 1 năm hoặc 2 năm. Coupon trọn đời giảm giá cả đăng ký mới lẫn khi gia hạn sau này.

1. Coupon khuyến mại Shared Hosting

Shared Hosting có giới hạn tài nguyên tương tự nhau, không giới hạn số lượng tên miền sử dụng, tuy nhiên bạn cần cân nhắc dung lượng giữa 2 gói (10GB và Không giới hạn) để đăng ký.

Bảng giá Shared Hosting hiện tại:

Giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting

– Giảm giá 30% trọn đời, coupon update hàng ngày

– Giảm giá 25% trọn đời Shared Hosting

– Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting

– Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting số 2

2. Coupon khuyến mại Reseller Hosting

Reseller Hosting có giới hạn tài nguyên server tương tự như những gói Shared Hosting, tuy nhiên điểm khác biệt là bạn có thể chia nhỏ một gói ra thành nhiều gói khác với account cPanel riêng biệt để chia sẻ cho người khác cùng dùng.

Bạn cũng cần cân nhắc dung lượng lưu trữ trước khi đăng ký.

Bảng giá Reseller Hosting hiện tại:

 Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting

– Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting số 2

– Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting số 3

3. Coupon khuyến mại Semi Dedicated

Semi-Dedicated là những gói Shared Hosting có cấu hình cao hơn, trâu bò hơn, chịu tải tốt hơn. Phù hợp với những site có lượng truy cập vừa và cao. Có location Singapore cho bạn lựa chọn sử dụng.

Bảng giá Semi Dedicated Hosting hiện tại:

– Giảm giá 30% trọn đời Semi Dedicated Hosting

– Giảm giá 25% trọn đời Semi Dedicated Hosting

4. Coupon khuyến mại VPS Hosting

Nếu muốn dùng VPS, mình khuyến khích sử dụng ở các nhà cung cấp chuyên về cloud server nổi tiếng thế giới như Vultr hay DigitalOcean. Hawk Host chuyên về Shared Hosting hơn.

Bảng giá VPS Hosting hiện tại:

– Giảm giá 30% trọn đời VPS Hosting

**Có thể thanh toán bằng Paypal với bất kỳ thời hạn sử dụng nào. Tất nhiên bạn nên thanh toán theo năm để được giảm giá nhiều nhất.

Hiện hosting tại Hawk Host vẫn đang được đánh giá rất cao và có 7 location để các bạn lựa chọn: Hong Kong, Singapore, Los Angeles CA, Amsterdam, Dallas TX, Washington DC và Toronto. Tham khảo thêm bài đánh giá các nhà cung cấp hosting nên dùng tại đây.

Đối với Hawk Host, nếu cần các bạn có thể gửi ticket yêu cầu di chuyển hosting giữa các location khác nhau, ví dụ từ Singapore sang Hong Kong… được nhé. Đến khi nào chọn được location ưng ý thì thôi.

831 Comments

 1. ủa, host này với host “dịch vụ WordPress Hosting của TRung Hiếu) là giống nhau phải không bạn? mình định mua em này á. Định chuyển host cho web mà cứ đắn đo mãi. mình đang dùng của Vhost, mấy nay cứ bị lỗi suốt. ảnh hưởng tới khách truy cập của mình.

 2. ủa, host này với host “dịch vụ WordPress Hosting của Trung Hiếu) là giống nhau phải không bạn? mình định mua em này á.

  Định chuyển host cho web mà cứ đắn đo mãi. mình đang dùng của Vhost, mấy nay cứ bị lỗi suốt. ảnh hưởng tới khách truy cập của mình.

 3. gửi a Luân Trần
  e không phải là dân IT . bên a có bán hosting quốc tế và tên miên quốc tế . nhờ a tư vấn. nếu có gửi cho em xin bảng giá , và hiện tại bên a có chương trình khuyến mãi gì không. bên a có hỗ trợ cho bên em không. tại vì e nhờ bạn em thiết kế . cái thứ 2 là , nếu đặt hosting ở nước ngoài thì em đặt ở đâu . xin chân thành cảm ơn anh

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Bên mình không cung cấp dịch vụ gì bạn ạ, chỉ đăng các thông tin khuyến mại, giảm giá tên miền & hosting để người dùng mua mà thôi.

 4. Mình đăng ký hawk host primary thì nó có thêm wordpress cho mình không vậy bạn. nếu không có thì phải làm sao để cài thêm wordpress.

 5. Mình dùng copoun 40% hóa đơn dầu tiên của gói Hosting.
  Sau này mình mua hay nâng cấp gói mình dùng copoun 30% được tiếp không nhỉ.

 6. Bác Luân cho mình hỏi mình mua host ở hawk rồi nó cấp cho mình domain tạm là ip/~tên
  Nó kêu mình đổi dns domain về nó , nhưng mình không thể đổi dns vì còn có nhiều cấu hình trong đó
  mình làm cách nào để trỏ domain về host để web chạy như bình thường

  1. Nếu không muốn trỏ DNS thì bạn trỏ record @ về IP hosting là xong. IP hosting thì trong cPanel, Zone Editor là có nhé.

 7. Gói hosting Prime bên đây chỉ có 10g space đcượ ultimate domain lun còn bên thằng stablehost gói start thì ultimate tất cả trừ domain, mà thằng Stable dạo này load cùi quá

  1. Đúng là dạo này StableHOst xuống rất nhiều. Chậm thì k nói nhưng tốc độ lên xuống thất thường. Hi vọng sớm khắc phục, đối với các web nặng thì HawkHost không bì StableHost được.

    1. Vấn đề là tốc độ nó kém hơn HawkHost khá nhiều ạ. Nhất là từ khi HawkHost mở location Hong Kong, StableHost không còn so được nữa, nếu StableHost dùng cloudflare cải thiện được phần nào thôi.
     Gần đây thì StableHost còn kém cả tốc độ của Interserve và A Small Orange , hi vọng nó sớm cải thiện.

    2. Nhiều lúc cứ dùng tool test tốc độ và check uptime mới đánh giá đúng được. Như mình thấy stable host gần đây uptime đang có vấn đề uptime chỉ đạt 99.6.

 8. Mình vừa chuyển hosting ở hawk host chạy rất nhanh. Trước đây đăng ký bên goodady chạy rất chán nhất là vào phần quản trị như rùa bò, cuối cùng bỏ không sử dụng lãng phí 12$

   1. Có thể còn một số trình duyệt nữa không cho phép truy cập trang của bạn do cái SSL free của hawk host. Hiện tại mình không truy cập được 🙂

    1. Vì có khá nhiều người dùng ssl miễn phí này. Bạn có thể cho mình biết cụ thể trình duyệt và thiết bị phần cứng bạn không đăng nhập được không? Mình có check ssl cho web site của bạn kia thi kết quả cho thấy trang chỉ bị lỗi trên android 2.3.7 và ie 6/ XP, ie8/XP java 6u45. Chi tiết: http://prnt.sc/eaocdn.

    2. Free SSL của Let’s Encrypt vẫn chưa hỗ trợ đầy đủ. Đành phải chấp nhận thôi, cũng chỉ là số nhỏ. Lúc trước khi website mới qua CSS3/HTML5 cũng phải chấp nhận mất 1 số visits vì không hỗ trợ các trình duyệt và thiết bị cũ.

   1. Hồi trước mình cũng phân vân giữa Hawkhost và stablehost nhưng quyết định chọn Hawkhost vì có local gần VN thấy rất đáng đồng tiền bát gạo 😀

    1. Không liên quan nhưng mình thấy site của bạn sao có nhiều ảnh chưa được nén thế mà hình như kết nối với sharethis đang gặp lỗi thì phải 🙂

     1. Ảnh mình có nén mà do cái theme nó tự động tạo ra nhiều ảnh lớn chưa nén khác mà mình ko biết sửa thế nào nên kệ nó luôn :)) lỗi sharethis nào thế bạn nhỉ?

     2. Mình nghĩ dùng mấy tool nén ảnh là được thôi. Nếu không ngại cứ bỏ tiền dùng mấy plugin shortpixel hay cài optimus bây giờ chỉ 20$/một năm nén ảnh bét tè nhè. Lỗi sharethis mình thấy khi dùng gtmetrix thấy site bạn thời gian tải mất khoảng 10s mình đoán ngay là có kết nối nào đó bị treo, mình vào waterfall mới phát hiện bạn dùng sharethis để chia sẻ trên mạng xã hội cái này nó kết nối với dịch vụ bên ngoài không hiểu vì lý do không kết nối được dẫn tới ảnh hưởng tải trang. Mình thì thói quen đăng ký tài khoảng ở gtmetrix để lưu lại report, thỉnh thoảng lại chạy lại để đảm bảo site luôn trong tầm kiểm soát về hiệu suất 🙂

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.