Tên miền 2.88$, áo thun miễn phí khi tải app của Namecheap

Namecheap đã có app chính thức trên cả iOS và Android. Ngay từ bây giờ khi tải app bạn sẽ có cơ hội đăng ký tên miền giá rẻ chỉ 2.88$ và nhận áo thun miễn phí Namecheap.

Namecheap T-shirt

Chương trình tặng áo thun miễn phí khi cài đặt ứng dụng chỉ dành cho 500 người đầu tiên thôi nhé. Khi viết bài này mình đã thử và vẫn nhận được coupon code để mua. Tuy nhiên, áo thì miễn phí nhưng chi phí vận chuyển về VN cao quá, tận 10.99$ lận 😀

Nếu bạn muốn thử cơ hội, điền số điện thoại và tải ngay apps tại trang https://mobile.namecheap.com.

Cũng trong thời gian này, Namecheap đang khuyến mãi giảm giá tên miền .CO, .BIZ, .US, .CLUB, .PW, .PRESS hoặc .WEBSITE chỉ còn 2.88$ khi đăng ký thông qua ứng dụng mobile này. Nếu bạn muốn đăng ký một trong số các tên miền trên, hãy tải ngay ứng dụng và đăng ký nhé.

48 Comments

 1. Mình có tải app về cài đặt thì ok rồi. Nhưng mình search tên miền thì chỉ chọn được tên miền .com, .net… mấy tên miền khuyến mại 2.88$ thì không chọn được. Click vào thì không thấy hiện tượng gì cả.
  Có ai bị như thế không ạ 😀

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Của mình mọi thứ bình thường, bên cạnh tên miền 2.88$ có dấu + màu xanh, nhấn vào nó là đến trang Cart rồi

   1. Của mình thì có dấu màu xanh ấy rồi nhưng click vào thì không thấy hiện tượng gì cả. Nhưng tên miền .com thì lại click được. Không biết có phải do máy không?
    Mình dùng zen 5 🙁

 2. Hiep Dang 228 comment

  Reply

  Không phải mua tên miền nào cũng được thì phải
  Hôm qua thử mua cái .co, tiền trừ rồi mà không được, mở ticket support cũng chỉ được thông báo là sẽ được hoàn lại tiền.

 3. Hôm nay mua tên miền .biz vẫn được. anh em nào không thích cái ứng dụng vào máy hay không có máy vì dùng winphone thì có thể cài chương trình giả lập onrod trên máy tính nha. Chượng Trình Start BlueStacks. Sau đó vào tìm cài ứng dụng của namecheap vào là mua được giá 2.88$

 4. hix. nó trừ tiền mà vẫn không thể mua được. đăng nhập vào tài khoản chẳng có thông tin gì là đã mua cả.

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.