Transfer tên miền về Rebel, giá chỉ 5.99$

Rebel vẫn đang giảm giá transfer tên miền chỉ 5.99$. Đặc biệt, đã có coupon mới dùng được cho tất cả khách hàng, tài khoản mới/cũ đều ok hết nha.

Khi transfer tên miền .COM, .NET, .ORG, .CO hay .CA về Rebel, sử dụng coupon code dưới đây, giá sẽ chỉ còn 5.99$ mà thôi (tiết kiệm được 5$/tên miền nhé). Cộng thêm 0.2$ phí ICANN, giá cuối cùng phải thanh toán là 6.19$ – vẫn rẻ nhất trên thị trường luôn.

Update 20/1: Mình vừa cập nhật coupon code mới, áp dụng được cho tất cả khách hàng luôn. Hãy tranh thủ nha, xem tên miền nào cần thì transfer ngay.

Nhấn vào nút dưới đây để nhận mã giảm giá

  • Giới hạn transfer tối đa 10 tên miền với mỗi khách hàng.
  • Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
  • Coupon hết hạn 31/1/2017.

Tên miền ở Rebel sử dụng ổn, sau này transfer đi thoải mái ko bị mất phí gì cả. Bạn nhớ đọc 4 lưu ý trước khi transfer tên miền để tránh mọi vấn đề xảy ra.

Chúc các bạn vui vẻ!

67 Comments

  1. Không biết các bạn có bị tình trạng giống mình không. Transfer ở Rebel không thể Bulk transfer được, toàn phải transfer từng tên miền một. Đã thế không phải lúc nào cũng Add tên miền vào cart được. Trả hiểu sao ? 🙂

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.