Đăng ký tên miền .COM chỉ 6.11£ tại OVH, Transfer được

OVH.co.uk vừa chạy lại chương trình khuyến mại dành cho tên miền .COM, đăng ký mới và transfer chỉ còn 6.11£ ~ 7.62$ mà thôi.

Từ nay cho tới cuối tuần, bạn có thể đăng ký thoải mái tên miền .COM tại nhà cung cấp này với giá chỉ 6.11£/năm, khoảng 7.62$. Mức giá trên cũng áp dụng cho transfer tên miền về OVH nữa. Đặc biệt, có thể đăng ký/transfer không giới hạn số lượng luôn.

Update: OVH vừa gia hạn thêm cho chương trình khuyến mại, kéo dài tới 1/5/2017.

Tuy không phải là giá rẻ nhất vào thời điểm hiện tại nhưng với OVH bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí chức năng ẩn thông tin tên miền trọn đời. Tính ra khuyến mại cũng hấp dẫn phết, nhất là transfer.

>> Đăng ký ngay tại đây.

  • Thanh toán được bằng cả tài khoản PayPal lẫn thẻ Visa/Master.
  • Giá ưu đãi áp dụng cho năm đầu, gia hạn sẽ là 9.99£/năm (~12.47$).
  • Khuyến mại có hiệu lực từ nay cho tới 5h59 sáng ngày 11/2/2017 1/5/2017 theo giờ Việt Nam.

Hiện tại tên miền .COM đang được khuyến mại ở rất nhiều nhà cung cấp khác. Rẻ nhất là tại Directnic, giá chỉ $3.99 và không giới hạn số lượng. Tiếp đến là AlpNameseWallHost, giá $4.99, riêng AlpNames áp dụng luôn cho cả transfer. Mời các bạn tham khảo thêm.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!

Comment của bạn

13 Comments on "Đăng ký tên miền .COM chỉ 6.11£ tại OVH, Transfer được"

avatar

mới nhất cũ nhất like nhiều nhất
Nguyễn Sơn2 năm gắn bó cùng Canh Me
Nguyễn Sơn

Cho mình xin link đăng ký ở domain.com mà giá ngang vs giá của ovh Luân nhé, mình tìm ko thấy, thanks !

YAN1 năm gắn bó cùng Canh Me
YAN

Em thuê server bên này 01 tháng gói 699$ để transfer dữ liệu. Xài được 17 ngày nó Suspend account với lý do “bandwidth rape” vì sử dụng 4000TB bandwidth. Có cách nào lấy lại phần tiền chưa sử dụng kia không các bác…

Hà Dũng3 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Hà Dũng

bác làm cái gì mà lên đến 4000 TB lận thế @.@

YAN1 năm gắn bó cùng Canh Me
YAN

Chuyển dữ liệu bác à, đọc rule của nó có thấy vụ này đâu. Vì lần trước e cũng thuê một bạn trên mmo4me nó banned sv làm chết nguyên chùm các srv khác. Nghĩ chắc nó banned do fraud nên thuê trực tiếp. Giờ cũng banned tiếp, xót tiền quá

Love3 năm gắn bó cùng Canh Me

4000TB thì bác ăn hết bandwidth của người ta rồi. Dù có ghi unlimited bandwidth nhưng lúc nào nó cũng chú thích thêm điều kiện chi tiết bên dưới.

Mà vẫn không hiểu bác chứa cái gì mà những 4000TB = 4000 cái HDD 1TB á!!!

YAN1 năm gắn bó cùng Canh Me
YAN

Em chứa Film Blu-ray từ năm 2010 đến giờ đó bác và nhạc Hi-res nữa. Riêng film ngốn em tới 400 ổ “4TB” rồi. Về tài khoản thì e có hớn 30TK Mediafire 100TB. Do em chuyển dữ liệu qua Google Apps For Work Unlimited, mà tốc độ Mediafire với Google thuộc dạng máu lửa nên trong thời gian ngắn sử dụng rất nhiều băng thông

Phạm Lệ Quyên1 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments

giá so với mặt bằng chung thì khá chát, còn dịch vụ các thứ ko biết thế nào, tuy nhiên cuối năm rồi sẽ nhiều bên giảm giá sâu nên cũng ko ham hố bên này

Vừa Ngủ Dậy1 năm gắn bó cùng Canh Me

Bạn nào mua tên miền mà cần chức năng ẩn thông tin tên miền này thì ok, vì thường các nhà cung cấp tên miền Việt Nam nếu muốn bảo mật tên miền thì phải trả thêm 1 khoản phí rất cao.

Bao Nam2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments

z.com, tenten.vn, ftech là những nhà cung cấp tên miền giá ok mà có ẩn thông tin đó bạn