Đăng ký tên miền .COM chỉ 6.11£ tại OVH, không giới hạn số lượng

Bên cạnh Holiday Deals từ OVH.com, OVH.co.uk cũng đang chạy chương trình khuyến mại Festive offers nhân dịp Giáng Sinh và chào đón năm mới. Trong đó, tên miền .com chỉ còn 6.11£ ~ 7.5$ mà thôi.

Từ nay cho tới cuối tuần, bạn có thể đăng ký thoải mái tên miền .COM tại OVH với giá chỉ 6.11£/năm, khoảng 7.5$ – tương đương với giá mua ở Domain.com. Mức giá trên cũng áp dụng cho transfer tên miền về OVH nữa. Đặc biệt, nhà cung cấp này còn hỗ trợ miễn phí chức năng ẩn thông tin tên miền trọn đời luôn.

Tuy không phải là giá rẻ nhất vào thời điểm hiện tại nhưng nếu không muốn đăng ký ở các nhà cung cấp Việt Nam như Tenten, Z.com hay Mắt Bão thì OVH là một lựa chọn khá tốt.

>> Đăng ký ngay tại đây.

 • Thanh toán được bằng cả tài khoản PayPal lẫn thẻ Visa/Master.
 • Giá ưu đãi áp dụng cho năm đầu, gia hạn sẽ là 9.99£/năm (~12.27$).

13 Comments

 1. Vừa Ngủ Dậy

  Bạn nào mua tên miền mà cần chức năng ẩn thông tin tên miền này thì ok, vì thường các nhà cung cấp tên miền Việt Nam nếu muốn bảo mật tên miền thì phải trả thêm 1 khoản phí rất cao.

 2. Phạm Lệ Quyên

  giá so với mặt bằng chung thì khá chát, còn dịch vụ các thứ ko biết thế nào, tuy nhiên cuối năm rồi sẽ nhiều bên giảm giá sâu nên cũng ko ham hố bên này

 3. YAN

  Em thuê server bên này 01 tháng gói 699$ để transfer dữ liệu. Xài được 17 ngày nó Suspend account với lý do “bandwidth rape” vì sử dụng 4000TB bandwidth. Có cách nào lấy lại phần tiền chưa sử dụng kia không các bác…

   1. YAN

    Chuyển dữ liệu bác à, đọc rule của nó có thấy vụ này đâu. Vì lần trước e cũng thuê một bạn trên mmo4me nó banned sv làm chết nguyên chùm các srv khác. Nghĩ chắc nó banned do fraud nên thuê trực tiếp. Giờ cũng banned tiếp, xót tiền quá

    1. Love

     4000TB thì bác ăn hết bandwidth của người ta rồi. Dù có ghi unlimited bandwidth nhưng lúc nào nó cũng chú thích thêm điều kiện chi tiết bên dưới.

     Mà vẫn không hiểu bác chứa cái gì mà những 4000TB = 4000 cái HDD 1TB á!!!

     1. YAN

      Em chứa Film Blu-ray từ năm 2010 đến giờ đó bác và nhạc Hi-res nữa. Riêng film ngốn em tới 400 ổ “4TB” rồi. Về tài khoản thì e có hớn 30TK Mediafire 100TB. Do em chuyển dữ liệu qua Google Apps For Work Unlimited, mà tốc độ Mediafire với Google thuộc dạng máu lửa nên trong thời gian ngắn sử dụng rất nhiều băng thông

 4. Nguyễn Sơn

  Nguyễn Sơn 22 comment

  Reply

  Cho mình xin link đăng ký ở domain.com mà giá ngang vs giá của ovh Luân nhé, mình tìm ko thấy, thanks !

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.