Cấu hình gửi Mail trên WordPress với Elastic Email

Bên cạnh Sendgrid, Mailgun, Elastic Email cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ SMTP Server miễn phí chất lượng và uy tín nên dùng.

Elastic Email hoạt động tương tự như MailChimp, với 2 dịch vụ chính là Email Marketing và SMTP Server. Tuy nhiên, gói Free ở đây ngon hơn nhiều so với MailChimp, MIỄN PHÍ lên tới 150,000 email/tháng (max 5,000 email/ngày). Khi vượt quá số lượng free này cũng chỉ phải trả 0.09$ cho 1,000 email bạn gửi đi => rẻ nhất thị trường luôn.

Update: Hiện tại, Elastic Email không còn giữ gói Free nữa, nếu muốn dùng bạn sẽ chọn một trong hai gói Unlimited hoặc Unlimited Pro, giá từ 9$/tháng. Bạn cũng có thể thanh toán theo số lượng dùng, giá sẽ từ 0.09$ cho 1000 email.

Không như những nhà cung cấp khác, cách tính phí ở đây theo số lượng email gửi đi, không theo số lượng email trong tài khoản nên bạn có thể lưu trữ bao nhiêu email cũng được. Tiếng anh họ ghi là Unlimited Contact Storage.

Với Email Marketing, Elastic Email có kho template khá phong phú, nhiều chủ đề; trình tạo email kéo thả linh hoạt, tiện lợi giúp bạn tạo email theo ý mình dễ dàng, nhanh chóng. Elastic Email hỗ trợ campaign, automation, report đầy đủ, chi tiết và có cả chức năng tạo khảo sát trực tuyến survey.

Elastic Email cung cấp thông tin SMTP Server để bạn gửi transactional email, 150,000 email/tháng vừa là giới hạn gửi Email Marketing, vừa là giới hạn gửi mail qua SMTP Server.

Với 6 datacenter đặt ở Mỹ, Canada và Pháp, Elastic Email tự động lựa chọn datacenter gần vị trí server của bạn nhất khi gửi mail, đảm bảo tốc độ nhanh nhất có thể.

Tóm lại, Elastic Email là một trong số những dịch vụ Email miễn phí tốt nhất nên dùng hiện nay. Bài viết này mình sẽ tập trung hướng dẫn sử dụng dịch vụ SMTP Server, cho một website WordPress. Với Email Marketing và với những mã nguồn khác, khi rảnh bạn hãy tự tìm hiểu nhé.

Thông thường, khi dùng WordPress hoặc các mã nguồn khác, chúng ta sử dụng luôn thông tin SMTP của Hosting để gửi mail notification. Tuy nhiên, do IP Hosting dùng chung với rất nhiều website khác nên khả năng cao bị blacklist, mail sẽ bị chuyển vào Spam. Trường hợp xấu hơn, để bảo vệ server, một số nhà cung cấp còn chặn gửi mail. Việc này nếu không để ý thì bạn chắc chắn sẽ không thể biết được.

Sử dụng SMTP bên ngoài sẽ hạn chế được những bất cập trên, gửi mail nhanh hơn, vào chuẩn Inbox luôn mà không lạc vào Spam.

Xem thêm danh sách dịch vụ SMTP Server miễn phí và Series bài viết cực chất hướng dẫn chi tiết Cấu hình gửi Mail WordPress

Elastic Email kết hợp với Sendy là một lựa chọn tuyệt vời!

I. Tạo và cài đặt tài khoản Elastic Email

1. Đăng ký tài khoản miễn phí

– Truy cập vào trang chủ Elastic Email, nhấn SIGN UP FREE và nhập thông tin đăng ký.

– Tiếp tục điền thông tin địa chỉ rồi nhấn SIGN UP.

– Check mail click Activate my account.

Sau khi đăng ký xong, hãy đăng nhập vào tài khoản Elastic Email của bạn, sẽ thấy ngay dòng nhắc verify số điện thoại để được gửi thử 100 email.

– Nhấn Click here to update.

– Nhập số điện thoại, chờ tin nhắn về rồi điền verify code là được.

Bạn cũng có thể update các thông tin cá nhân ngay sau khi verify số điện thoại luôn tại đây.

2. Verify tên miền

2.1. Add tên miền

– Chọn biểu tượng bánh răng ở sidebar menu bên trái.

– Tới tab Domains, chon Add Domain.

– Gõ tên domain rồi nhấn Add.

Hiện tại Elastic Email chỉ có đúng 1 lựa chọn HTTP cho mọi tên miền nên chỉ cần điền địa chỉ domain là được

2.2. Tạo bản ghi

Ở Elastic Email, khi bạn muốn kết nối tên miền riêng với hệ thống của nhà cung cấp này sẽ verify các trường SPF, DKIM, Tracking, MX, DMARC. Tương ứng với mỗi trường, bạn cần tới trang quản lý tên miền, tạo một số bản ghi với các thông số tương ứng như trong hướng dẫn này.

Kết quả cấu hình domain trên CloudFlare.
Lưu ý:

  • Thông thường chúng ta sử dụng dịch vụ G Suite, Yandex, Zoho để làm mail tên miền riêng, vì vậy không cấu hình bản ghi MX với Elastic Email.
  • Với giá trị ở trường DMARC, nhớ thay địa chỉ email tên miền của bạn thay cho youremailaddress@yourdomain.com

2.3. Verify tên miền

– Quay lại trang Domains, nhấn Verify.

Khi các trường đều được chuyển qua dấu tick màu xanh như hình trên tức là bạn đã cấu hình đúng cho tên miền.

– Nhấn biểu tượng ba dấu chấm cuối dòng tên miền, nhấn Set As Default.

– Chọn tên cho địa chỉ email mặc định sẽ được dùng mỗi khi gửi thư.

– Sau khi nhấn Save quay lại trang tên miền sẽ thấy toàn bộ các mục cần cài đặt cho tên miền đã chuyển tick xanh hết.

3. Lấy thông tin kết nối SMTP

Vẫn ở mục Settings, rời sang tab SMTP/API bạn sẽ thấy các thông tin cần thiết cho việc kết nối Elastic Email với plugin WordPress trong mục SMTP Configuration.

II. Cấu hình WordPress để gửi Mail với Elastic Email

Elastic Email có plugin chính chủ Elastic Email Sender dành cho WordPress. Tuy nhiên, bên dưới mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng với plugin WP Mail SMTP để nắm được quy trình lấy thông tin đăng nhập SMTP Server và dùng với cả những mã nguồn khác nữa.

1. Cài đặt Plugin

Vào website WordPress cài đặt và kích hoạt ngay plugin WP Mail SMTP.

2. Kết nối WordPress với SMTP Server của Elastic Email

– Tới Installed Plugins, nhấn Settings cho WP Mail SMTP hoặc vào ngay Settings ở dashboard menu bên trái, chọn Email.

Tại Advanced Email Options, bạn sẽ cần điền các thông số như sau:

Thông tin người gửi: email gửi đi, tên người gửi, lựa chọn hình thức gửi mail.

Lưu ý tick chọn Send all WordPress emails via SMTP để mặc định gửi toàn bộ email thông qua giao thức này. Nhấn Save Changes để lưu.

Kết nối WordPress với Elastic Email

Để kết nổi Elastic Email với WordPress, bạn cần điền các thông tin lấy được trong mục SMTP Configuration.

  • SMTP Host: mặc định là smtp.elasticemail.com
  • SMTP Port: 25, 2525, 587 hoặc 465.

Với website sử dụng SSL (Use SSL encryption) hãy chọn port 465. Còn lại nếu dùng TLS (Use TLS encryption) hoặc không sử dụng bất kỳ một giao thức mật mã nào (No encryption) thì sử dụng các port 25, 2525 và 587. Một số nhà cung cấp hosting block port 465 nhưng lại open 587, tốt nhất cứ thử qua thử lại đến khi gửi được mail thành công thì thôi.

  • Authentication: chọn Yes: Use SMTP authentication.
  • Username: Chính là email đăng nhập vào tài khoản Elastic Email.
  • Password: Mật khẩu được tự động gen bởi Elastic Email lấy trong SMTP Configuration.

Gửi email test

– Gõ một địa chỉ email rồi nhấn Send Test để xem đã cài đặt đúng chưa.

Nếu nhận được thông báo bool(true) thì bạn đã cài đặt thành công.

Nếu nhận được thông báo bool(false) thì có thể bạn đã cấu hình sai ở một bước nào đó. Hãy check cẩn thận lại từng bước và những thông số quan trọng như SMTP port, Username, Password…

III. Lưu ý khi sử dụng Elastic Email

– Nếu một ngày bạn gửi hơn 5.000 email miễn phí thì Elastic Email sẽ tính tiền từ email thứ 5.001 trở đi với mức giá là $0.09/1000 email tiếp theo.

– Nếu bạn sử dụng Advanced Marketing Tools (mặc định enabled với mọi tài khoản) sẽ bị tính phí dựa trên số lượng contact theo bảng giá tại đây, không được hưởng chính sách không giới hạn subscribers. Để tắt bạn hãy vào SettingsOther và bỏ chọn Enable Advanced Tools.

Chúc các bạn thành công!

Comment của bạn

205 Comments on "Cấu hình gửi Mail trên WordPress với Elastic Email"

avatar

mới nhất cũ nhất like nhiều nhất
David3 năm gắn bó cùng Canh Me

Tài khoản mình lâu không sử dụng. Nay đăng nhập vô nó báo không tìm thấy.
Chắc từ hồi nó cập nhật không còn free nên đã xóa luôn chăng ?!

Brave Nguyen
Brave Nguyen
1 comment

Đã hết được khuyến mại free emails hàng tháng rồi. cry

Hiền Nguyễn3 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Hiền Nguyễn
191 comment

Dịch vụ này gửi email khá ổn nhưng mình gặp vấn đề là tài khoản SMTP có thể bị lộ nên xem trong lịch sử gửi email đi có rất nhiều nguồn gửi khác nhau & chắc chắn nó không phải của mình. Đang tìm hiểu xem có tính năng chỉ chấp nhận domain nào được phép gửi mà chưa thấy.

Binh Nguyen4 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 800 comments
Binh Nguyen
832 comment

Hi mọi người!
Cho mình hỏi tí tài khoản Elastic mình đã tạo và verify các kiểu hết rồi mà sao mình thấy trong phần Account overview nó báo chỉ còn 100 mail(Remaining free emails) ?mặc dù mới gửi chỉ 300 mail thùi sad Mình thử để qua hơn 1 tháng thì nó vẫn báo như vậy. vào camp để tạo gửi thì nó báo “Error: Not enough credit for campaign.” Không biết ai gặp tình trạng này k?
Đang gửi mail sp để họ báo sao sad

Binh Nguyen4 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 800 comments
Binh Nguyen
832 comment

Update: kể từ tháng 9 Elastic đã bỏ 15k mail/tháng xuống thành 100mail/ngày (3000mail/tháng)

Nguyễn Xuân Quỳnh1 năm gắn bó cùng Canh Me
Nguyễn Xuân Quỳnh
8 comment

Em đang sử dụng dịch vụ ElasticEmail để gửi email nhưng mọi thẻ a trên nội dung của email đều bị thay đổi href thành “https://tracking.domain.com/tracking/click?d=encrypted_text”

Anh cho em hỏi rằng nguyên nhân của nó có phải là ElasticEmail muốn người dùng click bất kì link nào cũng được tracking qua hệ thống của Elastic?

Trần Minh Nhật
Trần Minh Nhật
2 comment

Cho mình hỏi vào wordpress là chính domain mình đăng ký luôn hay wordpress bất kỳ Luân nhỉ !

Luân Trần

Mình chưa hiểu lắm, bạn nói rõ hơn được không?

Trần Minh Nhật
Trần Minh Nhật
2 comment

Mình đã đăng ký các bước oke hết rồi, nhưng vẫn bị False.
Mà wordpress thì mình đăng nhập 1 website khác của mình, khác với domain đăng ký Elastic Email, thì nó có nhận ko Luân nhỉ ? Hay đúng domain đó làm wordpress mới được. Cám ơn Luân

Luân Trần

Khác domain vẫn được, bạn nên đăng ký với domain chính đó. Sau khi có account rồi thì dùng cho domain phụ hay domain khác thoải mái.

Hoàng Ngọc Huy
Hoàng Ngọc Huy
1 comment

The domain dautubatdongsanhungthinh.com (or IP Address of dautubatdongsanhungthinh.com) you are trying to add is currently blacklisted and it can not be added until the listing is cleared. Please contact support if you require further information or help with this. Detailed information for getting the domain de-listed: Domain dautubatdongsanhungthinh.com Listed on: b.barracudacentral.org: 127.0.0.2, (127.0.0.2, ) Client host blocked using Barracuda Reputation, see http://www.barracudanetworks.com/reputation/?r=1&ip=118.69.80.10 bb.barracudacentral.org: 127.0.0.2, (127.0.0.2, ) Client host blocked using Barracuda Reputation, see http://www.barracudanetworks.com/reputation/?r=1&ip=118.69.80.10

Đinh Lê Giang3 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 700 comments
Đinh Lê Giang
757 comment

Có nghĩa là domain của bạn hoặc IP mà web bạn đang dùng đã nằm trong danh sách SPAM. Nên nó không duyệt domain này.
Bạn vào đây kiểm tra nha https://mxtoolbox.com/blacklists.aspx

Ngô Văn Hồng Phúc3 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 200 comments
Ngô Văn Hồng Phúc
272 comment

lạ nhể: acc em chọn free, đã liên kết paypal, nhưng nó báo email free còn lại = 0
http://prntscr.com/kfkeeh
http://prntscr.com/kfke7y

Luân Trần

Phải liên hệ support để họ check lại thôi

Mai Minh1 năm gắn bó cùng Canh Me

Sao ko thấy phần này Luân nhỉ “Nếu bạn sử dụng Advanced Marketing Tools (mặc định enabled với mọi tài khoản) sẽ bị tính phí dựa trên số lượng contact theo bảng giá tại đây, không được hưởng chính sách không giới hạn subscribers. Để tắt bạn hãy vào Settings, Other và bỏ chọn Enable Advanced Tools.”

Luân Trần

Uh để mình check lại coi.

Phạm Đức Hậu2 năm gắn bó cùng Canh Me
Phạm Đức Hậu
15 comment

Tạo link xác nhận tham gia vào danh sách như thế nào vậy các bạn ơi ?
. Mình tìm đỏ mắt mà không thấy cách làm.

Cường2 năm gắn bó cùng Canh Me

Luân cho mình hỏi là mình cài đặt đủ như trên vậy khi có thành viên đăng ký contact form 7 nó có tự động gửi mail báo xác nhận đăng ký về cho thành viên đk đó không nhỉ? hay phải thêm 1 bước nào nữa nhỉ?

Luân Trần

Mặc định contact form 7 tự động gửi về cho account admin, muốn gửi cho thành viên đó nữa thì bạn cấu hình thêm trong plugin mới được.

Cường2 năm gắn bó cùng Canh Me

Có thể chỉ mình nó là plugin gì với Luân. Để mình tìm hiểu và làm. Cảm ơn Luân.

Luân Trần

Ý mình là setup ngay trên Contact Forms 7 đó.

Cường1 năm gắn bó cùng Canh Me

Có hướng dẫn hay key tìm kiếm gì không chỉ mình với.

Luân Trần

Cái này đơn giản mà, bạn mở tab Mail lên, cái đầu tiên là mail thông báo cho admin, bên dưới tick thêm cái Use Mail (2) để gửi mail cho người khác.

Nguyễn Duy Khánh3 năm gắn bó cùng Canh Me
Nguyễn Duy Khánh
46 comment

A Luân ơi, sao e gửi Autoresponder nó cứ bị Doubple mail a nhỉ.
1 người toàn bị nhận 2 mail liên tiếp y hệt nhau

Luân Trần

Cái này hơi khó rồi

Nguyễn Duy Khánh3 năm gắn bó cùng Canh Me
Nguyễn Duy Khánh
46 comment

E xử lý được rồi a ơi. Do cái Cronjob
Bây giờ quá trình e dùng Sendy để gửi qua SMTP thấy cái này nhiều vấn đề quá. Kể cả việc đã Unsubcriber mà vẫn ko thấy nó xóa khỏi list.
Hoặc là hơi edit 1 chút trong smtp là lỗi, sửa lạ nó lại ko chạy nữa a ơi.

Luân Trần

Mình dùng thấy nó cực ổn định, không rõ bạn cấu hình như thế nào thôi

khánh3 năm gắn bó cùng Canh Me

A có dịch vụ hỗ trợ cấu hình cái này ko a ơi

Luân Trần

Có nhé, nó ở đây: https://hocvps.com/dich-vu/

Nguyễn Duy Khánh3 năm gắn bó cùng Canh Me
Nguyễn Duy Khánh
46 comment

E sửa cái Cronjob 1 tý là dùng được bt rồi.
Nhưng nó vẫn bị tình trạng đó là khi 1 email đã đăng ký, họ bấm unsubcribe là trong Sendy ko xóa email đấy đi
Còn ở list của elastic thì đã xóa.
Và khi mình dùng email đó đăng ký lại thì tất cả các brand đều ko thấy có email xác nhận nữa.
Lỗi này nằm ở nhà cung cấp Elastic hay e ko biết cài đặt ở chỗ nào a nhỉ?

Luân Trần

Elastic email sao lại có list gì nữa nhỉ, nó chỉ có ở Sendy thôi chứ?

khánh3 năm gắn bó cùng Canh Me

Tức khi khách đã Unsubcriber thì trong Sendy ko thấy cập nhật là đã Unsub
Còn trong phần Contact của thằng Elastic nó có 1 danh sách tự động thêm vào https://imgur.com/a/J8ybTMi
Ảnh trên hoàn toàn là email tạo từ Sendy
Còn vấn đề nữa đó là khi đã Unsub thì muốn đăng ký lại cũng ko đăng ký được, ko thấy gửi mail optin nữa a ạ

Luân Trần

Có khả năng vấn đề này do thằng Elastic Email gây ra rồi.

khánh3 năm gắn bó cùng Canh Me

E cũng nghĩ thế, e đang test thử ông Sendgird mà nó đang ko cho mình dùng.
E dùng Sendy bản Null, e đang muốn test cho ổn thật sự để trả phí, vì bản này ko có chức năng Automation

khánh3 năm gắn bó cùng Canh Me

E loay hoay từ 2 năm nay vẫn chưa dùng được. e thật sự rất kiên trì với nó

khánh3 năm gắn bó cùng Canh Me

A ơi, e hỏi chút, chỉ cần xác minh 1 domain thôi a nhỉ
E đang dùng nó cùng Sendy.
Code trong brand ở domain đã xác minh thì chạy ổn rồi
Còn các form mình tạo thêm brand và đặt ở domain khác có vẻ ko chạy

Luân Trần

Sendy chỉ chấp nhận chạy trên domain đã đăng ký hoặc subdomain thôi. Còn domain khác thì không dùng được.

khánh3 năm gắn bó cùng Canh Me

Ý e là sendy thì đặt trên domain mình đăng ký rồi.
Nhưng là cái form mình nhúng trên domain khác thấy ko chạy.
Hqua nay e khắc phục được rồi. là do cái tên email mình gửi lúc tạo brand nó chưa được xác minh với bên dịch vụ smtp
Trong khi đã cài là ko sửa được, tạo lại là chạy được rồi. cám ơn a

khánh3 năm gắn bó cùng Canh Me

E đã xác minh xong hết. gửi test trên wordpress thì được rồi,
Nhưng kết nối với Sendy mà ko thấy nó gửi được tin a nhỉ? ko biết lỗi ở đâu a

Trần Hoàng Mạnh4 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments
Trần Hoàng Mạnh
348 comment

Bạn test lại xem SMTP trên Sendy đúng chưa.

khánh3 năm gắn bó cùng Canh Me

E copy chuẩn SMTP, đã test thành công khi gửi mail test bằng wordpress
Nhưng test bằng sendy lại ko được mới đau
https://imgur.com/a/77T9gc5

khánh3 năm gắn bó cùng Canh Me

E chạy được chiến dịch rồi. tại e ko xóa API của thằng SÉS đi
Bây giờ e có 3 chiến dịch trên 3 domain khác nhau.
Chiến dịch trên domain chính (domain e đã xác minh) thì đã chạy ổn
2 chiến dịch còn lại làm trên domain khác, cài đặt y hệt nhau mà lại thấy nó ko chạy các bác ạ

Bui Van vu1 năm gắn bó cùng Canh Me

Mình k verify dc subdomain của pavietnam trên elasticemail . Đã cấu hình đúng các bản ghi. Mong ad giúp đỡ

Luân Trần

Chắc record lâu cập nhật, bạn đợi vài giờ rồi thử lại coi sao

Nguyễn Xuân Quỳnh1 năm gắn bó cùng Canh Me
Nguyễn Xuân Quỳnh
8 comment

Em đăng ký tài khoản Elastic Email và cập nhật thông tin rồi. Em kiểm tra trạng thái tài khoản thì cũng là active rồi. Vậy mà tài khoản của em không nhận được 5000 email miễn phí https://imgur.com/9VfQPyV. Em không biết nguyên nhân sao nữa. Không biết anh đã gặp qua trường hợp này chưa, nếu có xin hãy trợ giúp em nhé.

Em cảm ơn.

Phạm Đức Hậu2 năm gắn bó cùng Canh Me
Phạm Đức Hậu
15 comment

Mình đang làm đến bước cấu hình DKIM thì nó bị lỗi như thế này .
Tên vùng phải là tên miền và có thể kết thúc bằng dầu chấm.
điền dạng api_domainkey.yourdomain.com. rồi mà
làm trên hawkhost nó bị như thế .AI đã xử lý được cái này thì giúp em với ạ

Luân Trần

Chụp ảnh mô tả mình coi xem bạn có add nhầm record hay không?

Phạm Đức Hậu2 năm gắn bó cùng Canh Me
Phạm Đức Hậu
15 comment

Cái đấy mình xử lý được rồi cơ mà nó nảy sinh lỗi này còn nghiêm trong hơn
Cơ mà ở ô bình luận không thấy có nút đăng ảnh chụp màn hình lên.
Chỉ thấy thông báo lỗi ở tài khoản elastic là : lỗi không tìm thấy bản ghi DNS thôi.

Luân Trần

Bạn up lên đây rồi gửi lại link nhé: https://imgur.com/

Phạm Đức Hậu2 năm gắn bó cùng Canh Me
Phạm Đức Hậu
15 comment

link ảnh đây bạn Luân
https://i.imgur.com/jm6itPm.jpg
chat với nhân viên hỗ trợ thì họ bảo là do dấu chấm (.) Ở phần cuối của mặc định máy chủ / tên hồ sơ hoặc bạn có thể chỉnh sửa và loại bỏ chúng .Cơ mà mình không xóa được

Luân Trần

Bạn chụp ảnh cái đoạn thêm record ấy

Phạm Đức Hậu2 năm gắn bó cùng Canh Me
Phạm Đức Hậu
15 comment
Luân Trần

Cái CNAME bạn gõ vào tracking thôi
TXT bỏ dấu chấm ở cuối đi, nếu không được thì điền @

Phạm Đức Hậu2 năm gắn bó cùng Canh Me
Phạm Đức Hậu
15 comment

Điền @ cũng không được hệ thống chấp nhận .Cứ gõ xong từ tracking la nó tự thêm .chuyencohau.com. vào rồi.

Phạm Đức Hậu2 năm gắn bó cùng Canh Me
Phạm Đức Hậu
15 comment

Cám ơn bạn Luận mình đã làm được rôi

Nguyễn Xuân Quỳnh1 năm gắn bó cùng Canh Me
Nguyễn Xuân Quỳnh
8 comment

Sau khi đăng ký và đăng nhập thành công, em đã cập nhật thông tin tài khoản. Nhưng khi em vào thông tin “account” để kiểm tra thì thấy trạng thái là “UnderReview” và tất cả những thông số như Remaining free emails, Remaining emails,… đều là 0 hết. Nguyên nhân là do đâu vậy anh? Làm thế nào để em active được và nhận 5000 email miễn phí một ngày? Em cảm ơn.

Luân Trần

Bạn đợi họ review tài khoản thôi

Nguyễn Xuân Quỳnh1 năm gắn bó cùng Canh Me
Nguyễn Xuân Quỳnh
8 comment

Em cảm ơn anh. smile

Nguyễn Xuân Quỳnh1 năm gắn bó cùng Canh Me
Nguyễn Xuân Quỳnh
8 comment

Anh cho em hỏi một chút rằng mình có thể thêm nhiều địa chỉ email cùng tên miền với Elastic Email được không? Chẳng hạn em đăng ký tài khoản ElasticEmail và sử dụng admin@domain.com để gửi email thành công rồi. Em có thể tiếp tục đăng ký tài khoản ElasticEmail và sử dụng other001@domain.com hay other002@domain.com để mỗi địa chỉ đều được 5000email/ngày không? Em cảm ơn.

Luân Trần

Mình cũng không rõ vụ này có vi phạm chính sách không

Tuong Nguyen1 năm gắn bó cùng Canh Me
Tuong Nguyen
28 comment

Thằng này nó bắt buộc chưa thông tin địa chỉ physical address và UNSUBSCRIBE vào đuôi của email rất khó chịu. Em hỏi thì bọn nó bảo chính sách thế không sửa được. Vậy nên thôi quyết định không xài thằng này nữa.

Hai Dang3 năm gắn bó cùng Canh Me

thằng này gửi chậm thiệt là chậm luôn á giggle